Ngưu bàng được biết đến không chỉ là một vị thuốc tốt cho sức khỏe, mà còn là một nguyên liệu giúp món ăn trở nên lạ miệng, độc đáo hơn. Thử ngay công thức của Món Ngon Mỗi Ngày mẹ nhé!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Tôm sú 150g
-
Mực lá 100g
-
Cá lóc filet (hoặc cá điêu hồng) 100g
-
Ngưu bàng tươi 200g
-
Cà rốt 50g
-
Gạo thơm 1/2 chén
-
Nếp 2M
-
Nước dùng gà 1.5L
-
RAU NÊM: Hành lá, ngò rí
-
ĂN KÈM: chanh, ớt
-
Gia vị: Tiêu, muối, hành tím cắt lát, hành phi, nước mắm, dầu ăn
-
Hạt nêm Gà