Trong những ngày cuối năm se lạnh, được hít hà tô Bún Thái chua cay, “ngập topping” thì thật là đã! Cùng Món Ngon Mỗi Ngày xắn tay vào bếp ngay nhé!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt bò fillet mềm 120g
-
Râu mực 160g
-
Tôm sú tươi (size 30 - 40) 8 con
-
Nghêu to 500g
-
Rau muống 200g
-
Cà chua 2 quả
-
Nấm đông cô tươi 8 tai
-
Gừng cắt sợi 10g
-
Riềng cắt sợi 10g
-
Hành tím 4 củ
-
Sữa đậu nành 4M
-
Bún sợi to
-
RAU NÊM: Ngó rí cắt ngắn 2cm
-
ĂN KÈM: Chanh, ớt, nước mắm
-
Gia vị: Dầu điều
-
Gia vị nêm sẵn Lẩu Thái