Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/10/2021 16:10 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Cá kèo chiên xốt chanh dây


Cá kèo nhỏ nhỏ mà có vị hấp dẫn rất đặc trưng nếu biết chế biến, kết hợp các nguyên liệu nha! Cùng xem đầu bếp Món Ngon Mỗi Ngày hướng dẫn cách làm món cá kèo đầy mới lạ với xốt chanh dây nhé!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Cá kèo rửa sạch nhớt, để ráo. Ngâm xiên tre trong dầu. Xiên thẳng cá từ trên xuống.

– Rau răm, ớt sừng băm nhuyễn, trộn với Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Tẩm xiên cá qua hỗn hợp Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để 10 phút.

– Đun nóng dầu ăn, cho xiên cá vào chiên chín vàng các mặt. Vớt ra để ráo dầu.

– Pha xốt chanh dây: Hòa 4M Xốt Mayonnaise Aji-mayo® với 1m cốt chanh dây.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho cá ra đĩa, bắt xốt chanh dây lên trên. Dùng kèm với đồ chua rau thơm.            

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Sau khi tẩm xiên cá qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn để 10 phút giúp cho bột có thời gian nở và bám chặt vào cá.

– Chiên cá với lớp mỏng dầu để cá được giòn hơn.                           

 Ngâm xiên tre trong dầu để sau khi chiên rút cây ra dễ dàng hơn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024