Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/03/2021 19:03 # 1
nguyenhonganh2
Cấp độ: 18 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/180 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 09/10/2020
Bài gởi: 1545
Được cảm ơn: 0
Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng


Nguyên liệu

Thịt heo, nấm kim châm, cải bó xôi, cải bẹ xanh, tôm, cà rốt, đậu phụ, củ sen, 1 viên gia vị lẩu.

Sốt cà chua, xì dầu, hành lá, dầu ăn, muối.

Cách thực hiện

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 2

Chuẩn bị các loại rau củ tùy theo sở thích.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 3

Cắt thịt heo thành miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng với một chút muối, xì dầu, dầu ăn, hành lá.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 4

Cho một ít dầu vào chảo, thêm nước sốt cà chua để tạo màu.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 5

Thêm 2 bát nước và 1 viên gia vị lẩu.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 6

Khi nước bắt đầu xôi thì vo viên thịt cho vào.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 7

Đợi thịt viên chín thì cho rau vào, nồi lẩu đã sẵn sàng.



Mr. HONG ANH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024