Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/08/2020 17:08 # 1
bongtuyettrang
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/30 (3%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 26/02/2016
Bài gởi: 31
Được cảm ơn: 0
Tùy vào sức khỏe sinh sản của người vợ, chất lượng tinh trùng của người chồng. Mà thụ tinh nhân tạo có đạt được kết quả nhanh hay không.


Làm IUI có đau không ?
 
Thụ tinh nhân tạo được xem là phương pháp ít gây tổn thương nhất đối với cơ thể người phụ nữ. Quá trình bơm tinh trùng vào cơ thể thường không gây đau; song một vài người sẽ cảm thấy co rút nhẹ. Tinh trùng sau đó sẽ được bơm qua ống catheter vào tử cung. Tuy nhiên phụ nữ sau khi thực hiện thụ tinh nhân tạo có thể gặp những tổn thương nhẹ ở phần âm đạo vì việc đặt mỏ vịt khi bơm.. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng đến quá trình thụ thai.
 
Chỉ với khoảng 10 phút tiến hành và khoảng 15-30 phút nghỉ ngơi; bạn và chồng có thể về nhà sau khi thực hiện xong thủ thuật.
 
>> kxy thuật hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất hiện nay: https://tinhte.vn/thread/hien-nay-iui-dang-la-ky-thuat-ho-tro-dieu-tri-vo-sinh-kha-pho-bien.3168080/
 
Nếu thất bại, sau bao lâu có thể bơm lại được?
Ở một số trường hợp thụ thai thất bại khi bơm tinh trùng, vậy thì sau bao lâu có thể tái bơm tinh trùng?
 
Giữa hai lần kích trứng nên cách nhau từ 1 đến 3 tháng. Lúc này, buồng tử cung và buồng trứng sẽ có thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục. Sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể à bác sĩ sẽ chỉ định lần bơm kế tiếp sẽ cách 1, 2 hoặc 3 chu kỳ hành kinh.
 
Theo thông thường, ngay từ khi được tư vấn, bác sĩ sẽ chỉ định 3 lần bơm tinh trùng nếu có thất bại. Tuy nhiên, nếu quá 3 lần bơm mà vẫn chưa đậu thai thì bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.
 
Bơm tinh trùng vào buồng tử cung hết bao nhiêu tiền ? 
Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung hết bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều người? Thực tế, mức giá làm IUI có đắt không, không phải là vấn đề quá nan giải.
 
So với kỹ thuật thụ tinh ống nghiệm IVF thì tiến hành IUI có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Nhiều vợ chồng có thể yên tâm lựa chọn thụ tinh nhân tạo; vì đây là một phương pháp an toàn và khả năng thụ thai cao. Tất nhiên, vợ chồng bạn cũng phải đáp ứng được những điều kiện, yêu cầu về sức khỏe.
 
Chi phí bơm tinh trùng vào buồng tử cung có đắt không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Đối với những vợ chồng gặp các vấn đề về đường sinh sản; cần có những can thiệp điều trị trước thì chi phí có thể nâng cao hơn.
 
Tuy nhiên, nếu bạn có được sức khỏe thuận lợi; thì chi phí cho một lần thực hiện IUI tại bệnh viện Đức Phúc chỉ dao động từ khoảng 4 triệu đồng mà thôi.
 
Song, không phải ai cũng làm IUI thành công ngay từ lần đầu tiên. Nhiều cặp vợ chồng đã thực hiện IUI đến lần thứ 2, lần thứ 3 thì mới thấy dấu hiệu có thai sau IUI 10 ngày. Do đó, chi phí bơm IUI có thể tăng lên với những trường hợp này. 
 
Tùy vào sức khỏe sinh sản của người vợ, chất lượng tinh trùng của người chồng. Mà thụ tinh nhân tạo có đạt được kết quả nhanh hay không.
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024