Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/05/2020 13:05 # 1
bongtuyettrang
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/30 (3%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 26/02/2016
Bài gởi: 31
Được cảm ơn: 0
Các triệu chứng thường gặp trước và sau mãn kinh bao gồm


Kinh nguyệt thất thường, có tháng đến sớm, có tháng đến trễ, có khi 2-3 tháng mới có kinh nguyệt 1 lần do việc phóng thích trứng (dẫn đến hiện tượng kinh nguyệt) của buồng trứng gặp trục trặc. Tuy nhiên, 1 số bệnh ung thư phụ khoa cũng gây ra triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, do đó chị em phụ nữ cần lưu ý, nếu kinh nguyệt bất thường từ 3 tháng trở lên cần đi khám sức khỏe phụ khoa.
 
Các triệu chứng thường gặp trước và sau mãn kinh bao gồm: Chu kỳ kinh nguyệt dài ngắn bất thường; Khô âm đạo; Nóng bừng, ớn lạnh. Đổ mồ hôi đêm; Các vấn đề về giấc ngủ; Thay đổi tâm trạng; Tăng cân và chuyển hóa chậm; Tóc mỏng và da khô; Teo các cơ quan sinh dục ( vú, âm hộ, âm đạo)Các triệu chứng mãn kinh khác nhau đối với từng phụ nữ. Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt sẽ mất vài tháng và trở lại đều hàng tháng một lần nữa trong một vài tháng. Các chu kỳ ngắn hơn. Mặc dù thời kỳ bất thường, mang thai vẫn có thể xảy ra.
 
>> Điều trị tiền mãn kinh: https://hangxin.com.vn/reviews/dieu-tri-tien-man-kinh/
 
Thường thì khi bước sang giai đoạn ngoài tuổi 40, phái yếu sẽ chuyển sang giai đoạn tiền mãn kinh, những trường hợp mãn kinh trước tuổi 40 được coi là sớm và những trường hợp mãn kinh sau tuổi 55 được coi là muộn. Thời kỳ tiền mãn kinh có thể ngắn từ 5 đến 7 tháng nhưng cũng có thể kéo dài từ 5-15 năm. Trong giai đoạn này, người phụ nữ vẫn có thể có chu kỳ kinh nguyệt đều nhưng bắt đầu có sự thay đổi về lượng máu mất đi và khoảng thời gian hành kinh.
 
Tiền mãn kinh là một quá trình diễn ra tự nhiên và bắt buộc phải trải qua trong vòng đời của người phụ nữ. Tuy nhiên, đôi khi mãn kinh xảy ra sớm là do một bệnh nào đó hoặc bởi tác dụng phụ của thuốc. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nếu có những lo lắng về thời kỳ tiền mãn kinh và các triệu chứng khó chịu mà nó gây ra thì nên đến các cơ sở y tế thăm khám để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
 
Trong cuộc sống bộn bề bạn không khó để có thể tìm hiểu những sản phẩm giải quyết các vấn đề trên. Nhưng theo đánh giá của người dùng và các chuyên gia thì elllamuselle là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
 
>> Tìm hiểu về công dụng của loại thuốc này: https://hangxin.com.vn/reviews/thuoc-ellamuselle-co-tac-dung-gi/
 
 
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024