Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/12/2019 14:12 # 1
bongtuyettrang
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/30 (3%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 26/02/2016
Bài gởi: 31
Được cảm ơn: 0
Ngoài tác dụng dùng để tắm và dưỡng trắng da thì bia còn có khả năng phục hồi hư tổn, giúp tóc suôn mượt vào nếp


Trên thực tế da đầu sạch là chìa khóa cho sự phát triển khỏe mạnh của tóc. Cũng giống như các lỗ chân lông trên da mặt của bạn, nang tóc trên da đầu của bạn cũng có thể bị tắc với bụi bẩn, dầu và sự tích tụ hóa chất từ các sản phẩm làm tóc. Vì thế hãy tìm loại dầu gội đầu có chứa elenium sulfide, acid salicylic, hoặc pyrithione kẽm.
 
Thay vì gội đầu qua loa, hãy bắt đầu xoa dầu gội ở gáy và vò kĩ hơn với phần tóc ở đó, vì tóc ở gáy thường tích tụ nhiều mồ hôi, dẫn tới bị nhờn và cần được làm sạch nhất.
 
Cách Phục Hồi Tóc Hư Tổn bằng bia
 
Ngoài tác dụng dùng để tắm và dưỡng trắng da thì bia còn có khả năng phục hồi hư tổn, giúp tóc suôn mượt vào nếp. Hàm lượng lớn vitamin B1 có trong bia sẽ làm tóc mềm mượt vừa bóng khỏe. 
 
 
Xả tóc bằng bia rồi trùm khăn nóng lên sau khi gội đầu.
Ủ tóc trong 15 – 20 phút để các dưỡng chất từ bia thẩm thấu vào chân tóc, nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn.
Gội đầu lại với nước sạch.
Mỗi tuần áp dụng 2-3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.
 
 
Kem ủ tóc Moroccanoil Intense Hydrating Mask
Tuy có thời gian ra đời chưa đến 10 năm, nhưng các sản phẩm chăm sóc tóc của Moroccanoil đã nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu toàn châu Âu. Trong đó, Intense Hydrating Mask có thể được xem như một trong những dòng sản phẩm nổi bật nhất.
 
Đây là loại dầu hấp tóc dưỡng ẩm sâu có dạng kem, hay còn được biết đến với tên gọi mặt nạ dưỡng ẩm chăm sóc tóc hư tổn. Đúng như những gì nhà cung cấp đã hứa hẹn, chỉ với 5 phút đồng hồ, mái tóc của bạn đã được trả lại sự mềm mượt, chắc khỏe và tràn đầy sức sống. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024