Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/05/2010 10:05 # 1
nguyentrinhvan
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 11/90 (12%)
Kĩ năng: 24/120 (20%)
Ngày gia nhập: 18/04/2010
Bài gởi: 371
Được cảm ơn: 684
Các bạn gái cẩn thận với boy ga lăng nhé


Quen cô gái trẻ trong đám cưới, Mạnh xin đưa người đẹp về rồi hiếp dâm cô gái trên đường về.

19h30 ngày 22/3, Phan Văn Mạnh (SN 1983, trú tại Lương Đình, Bắc Sơn, Sóc Sơn, HN) đi ăn cưới tại Long Thành, Phổ Yên, Thái Nguyên. 

Tại đây, Mạnh có làm quen chị Lê Thị Thu H. (SN 1987, trú tại Thái Nguyên).

Tỏ ra ga lăng, Mạnh ngỏ ý đưa chị H. về nhà. Trên đường đi về, Mạnh đưa chị H. vào chỗ vắng rồi thực hiện hành vi hiếp dâm đối với chị H.

Hiện, Công an huyện Sóc Sơn đã bắt Mạnh, lập hồ sơ xử lý.

Buonchuyen.info – Theo Vietnamnet


Biết anh đã có người yêu và cả hai vẫn đang yêu nhau say đắm nhưng không hiểu sao, tôi vẫn lao vào anh quay cuồng.

Tôi gặp anh tình cờ trong một lần đi đăng ký xe máy. Trong lúc tôi loay hoay chưa biết viết tờ khai thế nào thì anh tỏ ra rất thành thạo và ga lăng. Anh đề nghị tôi hãy để anh khai hộ và sau đó thì anh cũng giúp tôi luôn cả việc hoàn thành các thủ tục khác nhanh chóng.

Anh xin tôi số điện thoại và tất nhiên tôi chẳng có lý gì từ chối. Tôi từng kiêu khi nhận tin nhắn của anh hồi chiều nhưng rồi đến tối hôm đó, tôi chủ động nhắn tin cho anh ấy trước.

Sang ngày thứ 2, anh mời tôi đi uống cà phê. Khi mặt đối mặt, tôi mới nhìn anh thật kỹ. Anh không cao to mà thấp bé, gầy nhẳng. Khuôn mặt cũng không hề đẹp trai, chỉ có cách nói chuyện của anh là cuốn hút.

Ngày thứ 3, tôi chủ động mời anh đi cà phê. 6 giờ chiều, tôi qua đón anh ở chỗ làm. Trước lúc gặp nhau tại quán cà phê, cả ngày hôm đó tôi và anh nhắn tin rồi lại gọi điện liên tục. Khi ở quán cà phê, anh đã chọn một góc ngồi kín đáo và ôm tôi, khám phá những điểm kín trên người tôi. Không hiểu sao, tôi không thể cưỡng nổi những ma lực từ đôi bàn tay, ánh mắt và cả môi anh nữa. Chưa bao giờ tôi cảm thấy nụ hôn cuốn hút và say đắm như thế.

Ngày thứ 4, tôi mua hai chiếc sim điện thoại V.M và gặp anh buổi sáng để đưa anh một chiếc. Tôi không muốn anh tốn tiền điện thoại và nhờ chiếc sim này, tôi sẽ nói chuyện với anh thỏa thích. Cả buổi tối ngày thứ 4, tôi và anh nói chuyện không thể dứt ra nổi.

Ngày thứ 5, anh qua chỗ tôi làm và rủ tôi đi uống bia tươi với các bạn của anh, tôi đồng ý. Sau chầu bia cùng đám bạn, anh đưa tôi về. Trên đường về, anh có gợi ý tìm một chỗ nào đó để tâm sự. Lời đề nghị của anh cũng trùng với suy nghĩ của tôi. Vậy là hai đứa vào nhà nghỉ, tôi đã để anh làm “chuyện ấy” với tôi sau đúng 5 năm ngày kể từ khi mới quen.

Một điều kỳ lạ là trong 5 ngày ấy, anh cho tôi biết anh đã có người yêu và cả hai vẫn đang yêu nhau say đắm nhưng không hiểu sao, tôi vẫn lao vào anh quay cuồng. Càng gần anh, tôi thấy sức hấp dẫn của anh cực lớn, nó cứ hút tôi phải gần anh mà không cách gì cưỡng lại được.

Tôi chẳng biết tình cảm của mình và anh sẽ đi tới đâu. Tôi cũng không sợ người yêu anh biết chuyện vì anh không ngại khi gặp tôi thì tôi đâu có gì phải ngại.

Vậy nên bạn Loan đừng nghĩ ngợi nhiều, cảm xúc của con người không dễ gì kìm nén. Việc bạn trao thân cho một người đàn ông trong thời gian ngắn cũng giống như tôi. Trao mà chẳng biết tại sao mình làm như thế?

Tôi trao đi cũng đâu cần biết tương lai thế nào? Theo tôi, tương lai là bất định, mình không thể ngồi và suy nghĩ quá xa vời. Sống thật với tình cảm hiện tại đâu có gì tội lỗi. Như thế tốt hơn vì dẫu sao mình không bỏ phí những khoảng thời gian có ý nghĩa trong cuộc đời bạn ạ.

Buonchuyen.info – Theo aFamilySỞ THÍCH NÉM ĐÁ GIẤU TAY,GẮP LỬA BỎ TAY NGƯỜI
NĂNG KHIẾU VÀ SỞ TRƯỜNG CHỌC GẬY BÁNH XE
 


 
Các thành viên đã Thank nguyentrinhvan vì Bài viết có ích:
06/05/2010 11:05 # 2
Carnation
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 119/140 (85%)
Kĩ năng: 78/170 (46%)
Ngày gia nhập: 24/12/2009
Bài gởi: 1029
Được cảm ơn: 1438
Phản hồi: Các bạn gái cẩn thận với boy ga lăng nhé


Đó là một quan điểm sai lầm! Những khoảng thời gian có ý nghĩa trong đời không phải dành cho những cảm xúc như thế! Có khi tôi quá khắt khe, nhưng những điều khắc khe đó là quá để xứng đáng!
Bạn gái trên bài viết này với quan điểm của tôi, đó là một người ngu ngốc hơn là dại dột!Lương Linh - D17KKT2
 Mail: Carnation.dtu@gmail.com
Yahoo: lily_alanna_1088

 
Các thành viên đã Thank Carnation vì Bài viết có ích:
22/05/2010 22:05 # 3
junonline
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/20 (65%)
Kĩ năng: 8/10 (80%)
Ngày gia nhập: 21/05/2010
Bài gởi: 23
Được cảm ơn: 8
Phản hồi: Các bạn gái cẩn thận với boy ga lăng nhé


Đúng là quan điểm đó thật sai lầm......nhưng người ta nói khi yêu là mù quán,không nhận định được gì cả.Cũng thể trách bạn gái ấy vì trong cuộc sống vẫn có những chuyện không như minh mong muốn.....ví như con tim ban ấy vậy,không nghe theo lý trí.Nhưng cuối cùng người sai lầm và chịu thiệt thòi lại là bạn ấy.....dù rằng bạn boy ấy cũng có 1phần lỗi.
không tìm được câu trả lời 
Các thành viên đã Thank junonline vì Bài viết có ích:
23/05/2010 17:05 # 4
junonline
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/20 (65%)
Kĩ năng: 8/10 (80%)
Ngày gia nhập: 21/05/2010
Bài gởi: 23
Được cảm ơn: 8
Phản hồi: Các bạn gái cẩn thận với boy ga lăng nhé


DIỄN ĐÀN NEK E BIẾT LÂU RÙI..
NHƯNG LỚP E CHẲNG CÓ MA NÀO ZÔ NÊN E CŨNG NHÁT....
HÔM BỮA NGHE A NÓI.....ZÔ BÌNH LUẬN MẤY BÀI CỦA A CHO ZUI TÍ THUI....
HÔK PHÁ NỮA......BjBj
................................. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021