Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/12/2018 10:12 # 1
binhthuong
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 47/90 (52%)
Kĩ năng: 13/30 (43%)
Ngày gia nhập: 03/02/2012
Bài gởi: 407
Được cảm ơn: 43
CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ NIGHT LIGHT GIÚP DỄ NGỦ TRÊN WINDOWS 10


Night Light là một chế độ mới trong Windows 10 được các chuyên gia nghiên cứu giúp cải thiện tình trạng mất ngủ khi sử dụng máy tính vào ban đêm. Tính năng Night Light được tích hợp trên bản cập nhật Windows 10 Creators Update mới nhất nên nếu muốn sử dụng tính năng này bạn cần phải nâng cấp Windows lên phiên bản này. Mặc định chế độ này không được bật mặc định nên Giải Ngố sẽ hướng dẫn cách bật chế độ Night Light dễ dàng nhất cho các bạn.

Chế Độ Night Light

Tính năng hay chế độ Night Light trên Windows 10 tương tự như Night Shift đã từng xuất hiện trên iPhone/iPad có khả năng giảm ánh sáng xanh của màn hình giúp bạn đọc dữ liệu trên màn hình vào ban đêm dễ chịu hơn, dịu mắt hơn và nó còn giúp não của bạn thư giãn cải thiện giấc ngủ rất nhiều. Hiện tính năng này xuất hiện trên Windows 10 Creators Update và hỗ trợ tất cả các loại màn hình máy tính.

Chế độ Night Light có thể được bật thủ công tùy thời gian bạn muốn chứ không nhất thiết phải là buổi tối hoặc tự động bật trong thời gian quy định trong phần thiết lập. Các bạn theo dõi bài viết bên dưới để biết cách bật chế độ Night Light nhé.

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ NIGHT LIGHT THỦ CÔNG TRÊN WINDOWS 10

Cách Bật Chế Độ Night Light

Rất đơn giản thôi, bạn chỉ việc mở Action Center lên. Bạn sẽ thấy ngay biểu tượng Night Light. Bấm vào để bật/ tắt tính năng này nhanh.

CÁCH BẬT CHẾ ĐỘ NIGHT LIGHT TỰ ĐỘNG TRÊN WINDOWS 10

Đầu tiên bạn click chuột phải vào màn hình Desktop và chọn Display settings.

Cách Bật Chế Độ Night Light

Trong cửa sổ hiện ra bạn sẽ thấy ngay chế độ này và bạn chỉ việc click chuột để bật lên.

Cách Bật Chế Độ Night Light

Truy cập tiếp vào Night light settings. Tại đây bạn có thể thay đổi cường độ vàng của màn hình. Nhìn xuống phía dưới bạn sẽ thấy mục Scheduler bạn chọn vào Set Hours và chọn khoảng thời gian cần đặt là xong.

 

 

Bài viết
Đừng từ chối nếu bạn vẫn còn cái để cho.


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021