Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/09/2018 21:09 # 1
tuthithuygiang
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 180/190 (95%)
Kĩ năng: 16/30 (53%)
Ngày gia nhập: 30/05/2016
Bài gởi: 1890
Được cảm ơn: 46
Chuyện thật như đùa: Cứ cãi nhau với chồng là cô vợ lập tức đăng bán mọi thứ từ nhà, ô tô cho đến nồi niêu, xoong chảo


ó lẽ chẳng có ai có thể tự tin vỗ ngực mà nói vợ chồng mình hạnh phúc, chẳng cãi nhau bao giờ. Cuộc sống hôn nhân với muôn vàn mối lo chung vốn chẳng thể tránh khỏi những lúc "cơm không lành, canh không ngọt". Đôi khi chỉ từ những chuyện "trời ơi, đất hỡi" chẳng đâu vào đâu, mỗi người một lời không ai chịu nhường nhịn, cáu giận mất kiểm soát, thế là thành cãi nhau to.

Mỗi lúc như thế, các ông chồng-bà vợ có thể đem đủ mọi thứ ra để mà tranh cãi, thậm chí mang cả đơn ly hôn ra dọa chỉ để thỏa mãn cái tôi đang sôi ùng ục của mình. Thế nhưng cứ mỗi lần cãi vã là lập tức mang hết mọi thứ ra đăng bán như cặp vợ chồng ở Hà Nội này thì thực sự xưa nay hiếm. Câu chuyện vừa được cư dân mạng chia sẻ khiến nhiều người không khỏi bật cười!

Chuyện thật như đùa: Cứ cãi nhau với chồng là cô vợ lập tức đăng bán mọi thứ từ nhà, ô tô cho đến nồi niêu, xoong chảo - Ảnh 1.

Bài đăng bán nhà của chị vợ sáng nay (Ảnh MXH)

Câu chuyện bắt đầu khi chị vợ đăng đàn trong group cộng đồng dân cư để rao bán chiếc ô tô. Sẽ chẳng có gì để nói bởi việc nhượng lại đồ cũ vốn là chuyện thường tình trong các group cộng đồng, thế nhưng chỉ ngay sau đó, xuất hiện bài post với nội dung "phản pháo" của anh chồng khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Chuyện thật như đùa: Cứ cãi nhau với chồng là cô vợ lập tức đăng bán mọi thứ từ nhà, ô tô cho đến nồi niêu, xoong chảo - Ảnh 2.

Lời thanh minh của anh chồng sau khi vợ rao bán xe ô tô.

Cụ thể bài đăng thanh minh của anh chồng: "Kính gửi các cụ các mợ trong làng, gia đình em có chiếc ô tô biển số 30A-xx.xxx. Vợ em hôm nay có tự ý bán xe không được sự đồng ý của em. Vậy em đề nghị cụ mợ nào mua xe ấy liên hệ lại với em để tránh những tình trạng không hay vì em sẽ thông báo với cơ quan Công An là xe bị mất cắp! Trên xe còn một số giấy tờ và bằng lái của em, cụ mợ nào đã mua liên hệ ngay với em để tránh tình huống phiền phức. Em xin cảm ơn!"

Sự việc lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, dưới phần bình luận nhiều người tò mò nghĩ rằng có thể hai vợ chồng đã ly hôn nên và cự cãi trong việc phân chia tài sản thì lập tức ngã ngửa vì hiểu chuyện qua lời thanh minh khẩn khoản của anh chồng: "Ly (hôn) ở đâu mà ly, cái nhau xong giở trò này đấy!"

Chuyện thật như đùa: Cứ cãi nhau với chồng là cô vợ lập tức đăng bán mọi thứ từ nhà, ô tô cho đến nồi niêu, xoong chảo - Ảnh 3.

Sự việc khiến bà con xóm phố xôn xao

Chưa dừng lại ở đó, cô vợ cũng chẳng chịu thua mà lập tức đáp trả bằng việc đăng tải hàng loạt giấy tờ chứng minh việc mình hoàn toàn có đủ quyền hạn để bán chiếc xe này.

Chuyện thật như đùa: Cứ cãi nhau với chồng là cô vợ lập tức đăng bán mọi thứ từ nhà, ô tô cho đến nồi niêu, xoong chảo - Ảnh 4.
Chuyện thật như đùa: Cứ cãi nhau với chồng là cô vợ lập tức đăng bán mọi thứ từ nhà, ô tô cho đến nồi niêu, xoong chảo - Ảnh 5.

Thế nhưng, chẳng có gì có thể qua mắt cư dân mạng khi mà những thánh soi tinh ý đã lập tức lục lại và phát hiện chị vợ kia thậm chí đã nhiều lần đăng bán nhà, lần gần nhất là vào tháng 3 năm nay. Câu chuyện giận dỗi vợ chồng dần được sáng tỏ. Thậm chí trong lần rao bán trước đó, chị này còn bán hết đồ đạc, không chừa lại gì kể cả nồi niêu, xoong chảo.

Chuyện thật như đùa: Cứ cãi nhau với chồng là cô vợ lập tức đăng bán mọi thứ từ nhà, ô tô cho đến nồi niêu, xoong chảo - Ảnh 6.

Bài đăng bán nhà cách đây 6 tháng!

Chuyện thật như đùa: Cứ cãi nhau với chồng là cô vợ lập tức đăng bán mọi thứ từ nhà, ô tô cho đến nồi niêu, xoong chảo - Ảnh 7.

Bán cả nồi niêu luôn!

Với chừng ấy thông tin, cư dân mạng đã dần sáng tỏ nội tình vụ việc thực ra cũng chỉ là những lúc "cơm không lành, canh không ngọt đó" nhưng đã được "thổi" lên ở mức độ rất cao. Thiết nghĩ, những mâu thuẫn trong hôn nhân nếu được xử lý theo cách như trên chắc chắn chỉ đào sâu thêm khe nứt ngăn cách vợ chồng mà thôi.

 

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cuộc chiến căng thẳng của cặp vợ chồng này được đánh giá là vô cùng kịch tính với những tinh tiết thú vị và vô cùng hài hước. Thế nhưng nhìn lại, mọi thứ đều chỉ nên ở trong giới hạn của nó thôi nhé, không thể cứ mỗi khi vợ chồng cãi nhau là lại mang hết mọi thứ lên MXH mà thanh lý được!

"Theo dõi câu chuyện mà thấy kịch tính không thua gì phim hành động. Hai vợ chồng này hơi bị đáng yêu quá rồi đấy, có gì cũng nên từ từ đóng cửa bảo nhau chứ không nên "vạch áo cho người xem lưng" thế này. Có những thứ đã xảy ra rồi thì không sửa chữa được đâu, chúc hai vợ chồng sớm làm lành nhé!" - Facebook Nguyen Phuong bình luận.

"Ôi trời ơi, chắc chỉ vài bữa là lại dắt tay nhau tung tăng ý mà, lần sau chú ý "tem tém" lại nhé hai bác. Xem tình tiết mà cười xuýt rơi cả mồm. Nghĩ chỉ tội cho bác nào lỡ mua xe của chị vợ rồi đâm mệt. Vợ chồng có lúc này lúc kia, cãi vã là chuyện thường tình, đừng vì một phút nông nổi rồi phải ân hận nhé!" - Facebook Thuy Le thêm vào.Hãy sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng ta sống


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020