Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
30/05/2018 10:05 # 1
thichanchoi
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/05/2018
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Top các phim truyền hình Trung Quốc của sao hot vừa mới khai máy giữa 2018


Giữa 2018, mặc dù vẫn còn nhiều dự án “đắp chiếu” cực hot chưa lên sóng nhưng vẫn có rất nhiều bộ phim truyền hình Trung Quốc cuối 2018 bắt đầu khai máy. Điển hình là những cái tên được chú ý nhất của làng phim ảnh Hoa ngữ sau đây.
 
 
Trước mắt ở thời điểm hiện tại chỉ có những phim hay trung quoc như Quy khứ lai, Huyền của Ôn Noãn, Trạm kế tiếp ly biệt,… là các bộ phim tương đối nổi tiếng. Phản ứng của cư dân mạng đối với các tác phẩm này cũng không tệ, và để “chào đón” các bộ phim truyền hình mới, các diễn viên đang không ngừng tiếp nhận tác phẩm khác.
 
Hạc Lệ Hoa Đình
 
Bộ phim truyền hình Hạc Lệ Hoa Đình do La Tấn và Lý Nhất Đồng đóng chính được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của Tuyết Mãn Lương Viên. Trong phim Tuyết Mãn Lương Viên đảm nhận cả vị trí biên kịch. Nội dung câu chuyện nói về Tiêu Định Quyền sau khi được phong vị làm người kế thừa của Nam Tề, anh đã bị hoàng đế Tiêu Trách đàn áp, khiến cho quyền lực trong triều dần dần trở nên suy yếu, khó khăn. Tiêu Định Quyền vì quốc gia thiên hạ mà một mình mạo hiểm để giành lại binh quyền nước nhà, sau đó giao lại cho hoàng đế, còn bản thân anh phải chịu tiếng xấu, bị bêu rếu đến suốt đời.
 
 
Bộ phim đã khai máy vào ngày 21 tháng 5, thời gian dự kiến quay là 7 tháng. Đoàn phim sẽ đến những địa điểm như Nội Mông Cổ, Nhật Bản, Vô Tích, Tương Dương, núi Phó Tượng để lấy bối cảnh quay phim. Về đội hình diễn viên, nam nữ chính sẽ giao cho La Tấn và nữ diễn viên trẻ Lý Nhất Đồng đảm nhận. La Tấn gần đây có hai bộ phim truyền hình đang phát sóng, và sắp tới là Vì em anh nguyện yêu cả thế giới hợp tác cùng Trịnh Sảng. Không thể phủ nhận La Tấn là cái tên chiếm tần suất tương đối nhiều trên màn ảnh nhỏ trong những năm gần đây.
 
Bên cạnh đó, người chế tác của Hạc lệ hoa đình là nhân vật từng chỉ đạo nhiều tác phẩm vô cùng nổi tiếng như Hoa thiên cốt, Sở Kiều truyện,… Với đội hình này, tin chắc rằng bộ phim sẽ có thể làm nên chuyện trong thời gian sau này.
 
 
Quan Hệ Hoàn Mỹ
 
Bộ phim truyền hình đề tài hiện đại, tình cảm Quan Hệ Hoàn Mỹ được biết đến với cái tên trước đây là Nguy cấp chi chiến do Hoa Sách sản xuất. Với đội hình diễn viên chính gồm Đường Yên, Hoàng Hiên, Trần Sổ và đạo diễn An Kiến chỉ đạo. Quan hệ hoàn mỹ sẽ được quay trong khoảng 120 ngày, địa điểm quay chủ yếu ở Thượng Hải và cũng sẽ di chuyển đến Los Angeles để lấy ngoại cảnh. Bộ phim đã được khởi quay từ ngày 12 tháng 5, thế nhưng phía nhà sản xuất hiện nay vẫn chưa công bố bất cứ thông tin nào. Chúng ta hãy cùng chờ đợi thông tin xác nhận!

 
Đại Tống Cung Từ
 
Tác phẩm phim bộ Trung Quốc mới nhất vừa được khai máy là Đại Tống Cung Từ từ sẽ do Lưu Đào, Châu Du Dân đảm nhận vị trí nam nữ chính. Bộ phim dự tính sẽ khai máy vào ngày 29 tháng 5. Nội dung chính kể về câu chuyện truyền kì từ một cô gái mồ côi trở thành người bảo vệ vương triều của hoàng hậu Lưu Nga thời Bắc Tống.

 
Lần này Châu Du Dân quay trở lại với một bộ phim cổ trang nữa sau Liệt hỏa Như Ca, lại còn kết hợp với nữ diễn viên phái thực lực Lưu Đào. Với đội hình diễn viên này, các bạn cảm thấy như thế nào?
 
Phong Bạo Vũ
 
Bộ phim Phong Bạo Vũ đã khai máy vào ngày 5 tháng 5 do Trần Vỹ Đình, Cổ Lực Na Trát diễn chính. Nội dung nói về câu chuyện của nhân vật Lý Tuấn Kiệt (Trần Vỹ Đình thủ vai) sau khi gặp gỡ trùng phùng với người bạn thuở nhỏ Trình Tư Vũ (Đổng Nham Lỗi), hai người đã hợp tác cùng mỹ nữ Singapore Châu Tử Huyên (Cổ Lực Na Trát) tạo thành nhóm ba người cùng nhau trưởng thành và vô tình phát hiện được âm mưu lớn được ẩn giấu ở công ty. Bên cạnh đó, bộ phim cũng khai thác câu chuyện tình yêu của Lý Tuấn Kiệt và Châu Tử Huyên.
 
 
Với tổ hợp cặp đôi có giá trị nhan sắc cao này, chắc chắn Phong bạo vũ là tác phẩm không thể nào bỏ qua được.
 
Mối Tình đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải
 
Tác phẩm này đã xác định vai nữ chính sẽ giao cho diễn viên Trần Kiều Ân, còn nam chính đang tiếp xúc với nam nghệ sĩ Trương Nghệ Hưng.
 
Mối Tình đầu Của Thiếu Nữ Từng Trải đang trong giai đoạn chuẩn bị và dự tính sẽ khai máy vào cuối tháng 7. Tác phẩm này được dân cư mạng cho là phiên bản Trung Quốc của bộ phim Hàn Quốc Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Nếu khán giả nào đã xem phiên bản Hàn Quốc chắc chắn sẽ nắm rõ được bố cục, nội dung của bộ phim Mối tình đầu của thiếu nữ từng trải này. Nội dung chính của tác phẩm này nói về câu chuyện tình yêu của thiếu nữ 34 tuổi và chàng trai 22 tuổi. Và vừa trùng hợp là độ tuổi của Trần Kiểu Ân và Trương Nghệ Hưng cũng tương tự giống với nhân vật trong phim. Thế nhưng dân cư mạng lại cho rằng khả năng Trương Nghệ Hưng đồng ý tham gia tác phẩm này rất thấp, nguyên nhân là vì trước mắt anh đang tham gia quay bộ phim Hoàng Kim Đồng, bên cạnh đó anh cũng đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt album của mình.

 
Liệu rằng khán giả có cơ hội nhìn thấy Trần Kiều Ân và Trương Nghệ Hưng hợp tác hay không? 
 
Lại chuẩn bị hóng phim rồi, có quá nhiều tác phẩm cho mọt xem, đếm không xuể phải không nào? Hãy chờ đợi để được thưởng thức nhé!
Nguồn bài tham khảo: congthongtingame.com/giua-nam-2018-loat-cac-phim-bo-trung-quoc-moi-bat-dau-khai-may
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022