Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/04/2018 16:04 # 1
binhthuong
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 47/90 (52%)
Kĩ năng: 13/30 (43%)
Ngày gia nhập: 03/02/2012
Bài gởi: 407
Được cảm ơn: 43
CÁCH ẨN HIỆN BIỂU TƯỢNG MY COMPUTER TRÊN DESKTOP WINDOWS 7


My Computer là biểu tượng quen thuộc trên máy tính được sử dụng rất thường xuyên. Tuy nhiên mặc định thì biểu tượng này không xuất hiện trên màn hình Desktop của Windows 7 và bạn cũng lưu ý rằng đây là một biểu tượng có các tùy chọn đặc biệt ở menu chuột phải chứ không phải một shortcut thông thường. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn hiện biểu tượng My Computer trên Desktop Windows 7 dễ dàng và thành công.

 

Ẩn Hiện Biểu Tượng My Computer Trên Desktop Windows 7

Biểu tượng My Computer trên Windows 7 không đơn giản chỉ là một shortcut bình thường. Ngoài việc giúp truy cập nhanh vào các dữ liệu trên máy tính nó còn cho phép bạn khởi động trình quản lý phần cứng Device Manager hay trình thông tin máy tính Systems Infomation nữa. Đây là biểu tượng rất quen thuộc và được dùng rất nhiều tuy nhiên không biết vì lý do gì mà biểu tượng này mặc định không xuất hiện trên màn hình Desktop của Windows 7.

Để ẩn hiện biểu tượng My Computer trên Desktop Windows 7 khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện theo hai cách mình đề cập bên dưới. Cách đầu tiên đơn giản hơn tuy nhiên bạn không thể ẩn cùng lúc nhiều biểu tượng được, trong đó có biểu tượng thùng rác Recycle Bin.

CÁCH ẨN HIỆN BIỂU TƯỢNG MY COMPUTER TRÊN DESKTOP WINDOWS 7

Cách 1

Ẩn Hiện Biểu Tượng My Computer Trên Desktop Windows 7

Dễ dàng thôi, đầu tiên bạn bấm phím Windows trên bàn phím. Rê chuột đến mục Computer sau đó click chuột phải và chọn Show on Desktop là xong.

Cách 2

Cách này dài dòng hơn tuy nhiên bạn được phép ẩn hiện nhiều biểu tượng hơn trong đó có biểu tượng Recycle Bin khá quan trọng. Đầu tiên bạn click chuột phải lên màn hình Desktop và chọn vào Personalize.

Ẩn Hiện Biểu Tượng My Computer Trên Desktop Windows 7

Trong cửa sổ hiện ra bạn chọn tiếp mục Change desktop icons. Vậy là xong rồi đó, tại đây bạn có thể tùy ý chọn ẩn hiện biểu tượng My Computer trên Desktop Windows 7 và nhiều biểu tượng khác nữa. Chúc các bạn thành công.

Ẩn Hiện Biểu Tượng My Computer Trên Desktop Windows 7

Xong rồi đó. Chúc các bạn vui vẻ !

 

Bài viết
Đừng từ chối nếu bạn vẫn còn cái để cho.


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021