Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/03/2018 20:03 # 1
tanphuong85
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 38

Kinh nghiệm: 142/370 (38%)
Kĩ năng: 92/380 (24%)
Ngày gia nhập: 19/01/2010
Bài gởi: 6802
Được cảm ơn: 7122
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Dataownerclub Windows Speed Up, tăng tốc máy tính từ 20/3


Phần mềm Dataownerclub Windows Speed Up giúp tăng tốc độ xử lý cũng như cải thiện hiệu suất hoạt động cho những máy tính đã cũ với cấu hình thấp. Hãy cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí Dataownerclub Windows Speed Up ngay hôm nay để giữ cho máy tính của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất nhé.

Phần mềm Dataownerclub Windows Speed Up với những tính năng tăng tốc máy tính, cải thiện hiệu suất hệ thống hoàn toàn tự động. Phần mềm nhỏ gọn, dễ sử dụng, bạn không cần phải chuyên gia máy tính hay đã từng làm việc với các phần mềm để sử dụng phần mềm Dataownerclub Windows Speed Up. Sẽ chẳng có cái nút nào hay tùy chỉnh nào phải thực hiện, Dataownerclub Windows Speed Up hoạt động hoàn toàn tự động.

dang ky ban quyen mien phi dataownerclub windows speed up

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Dataownerclub Windows Speed Up, tăng tốc máy tính từ 20/3

Tất cả những gì bạn cần làm đó là cài đặt phần mềm và để Dataownerclub Windows Speed Up chạy trên nền Windows, và bạn sẽ nhận được những thông số hoạt động của phần mềm cũng như tình trạng máy tính theo thời gian thực. Thật đơn giản phải không nào?

Để sở hữu phần mềm bản quyền Dataownerclub Windows Speed Up bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí là $39.99 . Tuy nhiên, nhà phát hành Dataownerclub đang có chương trình khuyến mãi tặng bản quyền miễn phí Dataownerclub Windows Speed Up trọn đời từ 20/3 đến 22/3/2018 ,các bạn có thể tham khảo cách đăng ký bản quyền miễn phíphần mềm dưới đây.

Chú ý
Thời gian đăng ký bản quyền Dataownerclub Windows Speed Up kết thúc vào lúc 15h ngày 22/3/2018

CÁCH ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN MIỄN PHÍ DATAOWNERCLUB WINDOWS SPEED UP

Bước 1: Bạn tải Dataownerclub Windows Speed Up Giveaway

- Các bạn VÀO ĐÂY để lấy Giveaway Code

Bước 2 : Sau khi tải cài đặt Dataownerclub Windows Speed Up thành công, các bạn khởi động phần mềm, trong giao diện của phần mềm, các bạn click vào Register now

giveaway dataownerclub windows speed up mien phi

Bước 3: Các bạn nhập Giveaway code đã lấy ở trên vào khung trống và click Register .

dung dataownerclub windows speed up mien phi

Bước 4: Thông báo đăng ký bản quyền miễn phí Dataownerclub Windows Speed Up thành công, các bạn click Ok để đóng thông báo.

dang ky ban quyen phan mem tang toc he thong may tinh dataownerclub windows speed up

Giao diện của phần mềm Dataownerclub Windows Speed Up

phan mem tang toc he thong may tinh mien phi dataownerclub windows speed up

http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-dataownerclub-windows-speed-up-tang-toc-may-tinh-tu-20-3-33114n.aspx 
Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký bản quyền miễn phí Dataownerclub Windows Speed Up rồi đấy, thật dễ dàng phải không nào. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phần mềm tăng tốc internet, tối ưu hệ thống trên Taimienphi.vn như SpeedUpMyPC cũng là một phần mềm rất mạnh mẽ cho bạn.

Nguồn: http://thuthuat.taimienphi.vn/giveaway-ban-quyen-mien-phi-dataownerclub-windows-speed-up-tang-toc-may-tinh-tu-20-3-33114n.aspx
 
Các thành viên đã Thank tanphuong85 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021