Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/12/2017 08:12 # 1
binhthuong
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 47/90 (52%)
Kĩ năng: 13/30 (43%)
Ngày gia nhập: 03/02/2012
Bài gởi: 407
Được cảm ơn: 43
Cách kiểm tra thông tin và đăng ký bảo hành sản phẩm WD


Khách hàng khi mua sản phẩm từ Western Digital (WD) có thể kiểm tra và đăng ký thông tin bảo hành, đổi trả sản phẩm trên website http://www.wdc.com/.

1. Kiểm tra thông tin bảo hành

Trước hết, bạn truy cập trang chủ WD tại http://www.wdc.com/, vào mục “Support” chọn “Warranty & Status”. Sau đó chọn “Warranty Status”.

Warranty Status.

Tiếp theo, bạn chọn tên “Viet Nam” ở mục “Country”. Nhập số serial ghi trên sản phẩm vào mục “Serial Numbers” (nhập tối đa 150 serial), check vào mục “I’m not robot” và chọn “Submit”.

Nhập serial.

Nếu sản phẩm được phân phối chính hãng ở Việt Nam, thông tin bảo hành sẽ hiển thị tương tự như ảnh dưới đây

Thông tin sản phẩm chính hãng.

Nếu số serial không đúng hoặc sản phẩm không được phân phối chính hãng thì có thông tin như sau:

Thông tin "không chính hã

2. Đăng ký thông tin sản phẩm

Bạn cần đăng nhập tài khoản người dùng trên trang chủ WD (http://www.wdc.com/) (vào mục “Support” - “WD Support Portal”, đăng nhập bằng email và mật khẩu). Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký trực tuyến trên trang web này.

WD Support Portal.

Chú ý: nếu nhập địa chỉ email trùng với email mà khách hàng đã đăng ký khi sử dụng phần mềm WD Drive Utilities thì WD sẽ đồng bộ những sản phẩm đã đăng ký bằng phần mềm WD Drive Utilities với tài khoản mà khách hàng dùng chung email đăng ký trên website.

Sau đó, bạn chọn mục “Register Products” để đăng ký sản phẩm với các thông số như số serial, ngày mua sản phẩm” và nơi mua sản phẩm”. Thời gian bảo hành được tính từ lúc khách hàng nhập vào ngày mua sản phẩm. Chọn “Continue” khi hoàn tất.

Register Products.

Theo WD, sau khi đăng ký thành công, trường hợp sản phẩm gặp sự cố thì khách hàng có thể mang sản phẩm ra Trung tâm bảo hành WD mà không cần mang theo hóa đơn.

3. Đăng ký thông tin đổi trả sản phẩm For Product Replacement (RMA)

Để được bảo hành nhanh nhất và đảm bảo quyền lợi khi sử dụng sản phẩm WD chính hãng, nếu không may sản phẩm bị lỗi trong quá trình sử dụng, bạn cần đăng ký thông tin đổi trả sản phẩm For Product Replacement (RMA).

Từ trang quản lí thông tin sản phẩm, chọn mục “Create” trong mục “RMA”.

For Product Replacement (RMA).

Chọn nguyên nhân muốn bảo hành sản phẩm: lỗi firmware, không tương thích,… và nhập vào thông tin thêm như: những lỗi không có trong danh sách có sẵn hoặc mong muốn, ý kiến đóng góp của khách hàng,….vào khung “Enter comment”.

Đối với các sản phẩm dành cho người dùng cá nhân, bạn chọn Standard RMA để WD hỗ trợ đổi trả sản phẩm ngay khi nhận được thông tin đăng ký. Đối với sản phẩm dành cho doanh nghiệp SMB thì WD có những dịch vụ bảo hành cao cấp hơn (vui lòng tham khảo thông tin đi kèm với sản phẩm SMB).

 

 

 

Bài viết
Đừng từ chối nếu bạn vẫn còn cái để cho.


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021