Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/11/2017 13:11 # 1
chit1306
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 134/170 (79%)
Kĩ năng: 9/40 (22%)
Ngày gia nhập: 28/09/2015
Bài gởi: 1494
Được cảm ơn: 69
[ĐN] Lùng cho ra những món mới toanh đang “làm trùm” giới ăn vặt online


[ĐN] Lùng cho ra những món mới toanh đang “làm trùm” giới ăn vặt online
 
Những món này đang hot lắm đó các chế ôi! Thấy thèm dã man luôn ấy nhỉ? Order về thử liền đi đảm bảo thích mê luôn cho coi!
 

1. Bánh dứa Đài Loan

Món này đang “làm mưa làm gió” trên các hội làm bánh dữ lắm nè. Bánh dứa (hay còn gọi là bánh thơm) là món bánh truyền thống nổi tiếng của người dân xứ Đài. 
 
 
Với cách làm cầu kỳ tương tự như món bánh Trung Thu, bánh dứa có lớp vỏ tan trong miệng, không cứng cũng không bở, thơm mùi sữa bột và bơ. Đặc biệt nhất là nhân dứa tươi được sên lại, chua chua, ngọt ngọt, dẻo dẻo, nhai trúng sợi dứa sần sật thú vị lắm. Cắn miếng bánh dứa, nhâm nhi cùng với ngụm trà là hết sẩy ngày mưa luôn đó nha.
 
 
 
 

2. Bánh nấm Nga

Bánh hình cây nấm nhìn siêu yêu. Thân bánh là bánh quy, mũ nấm là socola đen và socola trắng nguyên chất thơm ngon. Bánh ăn giòn tan trong miệng, lại không quá ngọt nên không lo bị ngán nhé! 
 
 
 
 

3. Hạt dẻ tẩm mật ong

Những ngày trời trở lạnh mà được nằm xem phim, thưởng thức bịch hạt dẻ này thì đúng là sung sướng miễn bàn. Hạt dẻ được bóc vỏ sẵn, đem tẩm với mật ong, vị bùi, mềm, ngấm mật và thơm phảng phất. Nhìn cứ tưởng sẽ ngọt lắm cơ nhưng thực chất thì chỉ hơi hơi ngọt thôi, bởi vậy ăn hao lắm í.
 
@kinvana
 
@nguyenthu.286
 
Ảnh: Trân Trân
 
Bạn có thể tìm mua tại 358 Cù Chính Lan - 0901 989 298
 

4. Me ngâm chua ngọt

Me ngâm đường chua chua, ngọt thanh, chấm thêm muối ớt cay cay hít hà quá đã. Chỉ đơn giản vậy thôi mà nhìn là đủ thèm xỉu luôn rồi hen!
 
 
 
 

5. Nước lọc vị trà sữa

Chai nước lọc trong veo mà uống vô nghe vị y chang trà sữa. Sao mà thần thánh vi diệu ghê thế chứ! Uống ừng ực mà không sợ bị mập nữa, các chị em chắc sẽ thích mê. 
 
 
 
 

6. Bánh bông lan nướng Đài Loan

Bánh bông lan to uỳnh được lấy ra từ lò nướng nóng hôi hổi, thơm phức. Bánh mềm xốp, ngọt vừa phải, thêm phomai béo ngậy tan trong miệng nữa phải nói là "ngất ngây con gà tây" luôn nha.
 
 
 
 
Lyn DT (Thực hiện)
Nguồn: foody.vn



 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024