Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/09/2017 22:09 # 1
niphip
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 109/260 (42%)
Kĩ năng: 112/140 (80%)
Ngày gia nhập: 19/12/2012
Bài gởi: 3359
Được cảm ơn: 1022
Fabregas tiết lộ lý do khiến anh phản bội lời thề, không bao giờ quay lại Arsenal


Fabregas gia nhập Arsenal năm 2003 và sớm đi vào lịch sử với tư cách đội trưởng trẻ nhất từ trước đến nay. Cho tới khi rời Emirates để chuyển về Barca tìm kiếm danh hiệu, Fabregas vẫn luôn là biểu tượng ở Bắc London.

Fabregas tiết lộ lý do khiến anh phản bội lời thề, không bao giờ quay lại Arsenal - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa anh và Arsenal tốt đẹp tới mức trong một bài trả lời phỏng vấn tờ Don Balon, Fabregas thừa nhận anh sẽ chỉ hôn lên chiếc logo trên ngực áo Arsenal và coi đó là tình yêu lớn nhất cuộc đời. "Tôi sẽ không khoác áo bất kỳ CLB nào ở Anh, ngoại trừ Arsenal", Fabregas khẳng định.

Trước khi World Cup 2014 diễn ra, F4 quyết định rời Barca. Anh chủ động bắn tin về Anh và nhận được phản hồi đầu tiên từ Arsenal - địa chỉ quen thuộc.

Phía Arsenal đề nghị Barca chào giá và lập tức nhận lại báo giá chính xác. Barca sẽ để 1 tuần cho Arsenal suy nghĩ, cân nhắc và đưa ra giải pháp trước khi ngồi vào bàn đàm phán. Yêu cầu của Barca là Arsenal chỉ cần trả đủ số tiền giải phóng hợp đồng là xong.

Fabregas tiết lộ lý do khiến anh phản bội lời thề, không bao giờ quay lại Arsenal - Ảnh 2.

Nhưng một tuần trôi qua, Fabregas không nhận được điện thoại của Arsenal. Văn phòng Barca cũng không thấy bất kỳ phản hồi nào. Fabregas bộc bạch trên Mirror: "Chắc là họ đủ người rồi nên không cần tôi".

Đúng lúc ấy, Jose Mourinho tìm tới. Ông muốn Fabregas và chắc chắn sẽ biến anh thành hạt nhân ở tuyến giữa. Mourinho nói về Tây London và những điều tuyệt vời diễn ra bên trong Stamford Bridge.

Fabregas tiết lộ lý do khiến anh phản bội lời thề, không bao giờ quay lại Arsenal - Ảnh 3.

"Tôi không bao giờ muốn phá bỏ lời thế. Nhưng người ta không cần thì mình ngồi im ư? Hãy thông cảm cho tôi. Tới Chelsea là lựa chọn tất yếu", Fabregas tiết lộ.Facebook: Ngọc Yến Phan

Email: ngocyen.phan184@gmail.com

Lớp K17PSUQTH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021