Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/08/2017 23:08 # 1
niphip
Cấp độ: 26 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 109/260 (42%)
Kĩ năng: 112/140 (80%)
Ngày gia nhập: 19/12/2012
Bài gởi: 3359
Được cảm ơn: 1022
Mayweather hạ knock-out McGregor ở trận quyền anh tỷ đô


Nhà vô địch quyền anh khi đấu với nhà vô địch võ tự do. Ai sẽ thắng?

Câu hỏi mà nhiều khán giả đam mê võ thuật tò mò phần nào đã có câu trả lời. Floyd Mayweather, nhà vô địch quyền anh thế giới, đã thắng knock-out trong thế trận áp đảo khi đối đầu với nhà vô địch UFC Conor McGregor.

Mayweather hạ knock-out McGregor ở trận quyền anh tỷ đô - Ảnh 2.

Mayweather thắng knock-out ở hiệp thứ 10, sau chuỗi ra đòn bằng tay phải đầy uy lực đi trúng vào mặt của McGregor. Nếu trọng tài không can thiệp kịp thời và tuyên bố võ sĩ người Mỹ chiến thắng, McGregor có lẽ đã bị đấm gục và bị thương rất nặng, chứ không chỉ loạng choạng và nói ra một câu gỡ gạc thể diện: "Tôi còn có thể đứng được".

Trong 3 hiệp đầu tiên, McGregor là người hăng hái tấn công vì muốn kết thúc sớm trận đấu. Chiến thuật của võ sĩ người Ireland là phải thắng knock-out, bởi lẽ nếu để trận đấu kéo dài, anh không thể thắng điểm được Mayweather. McGregor dù sao cũng chỉ mới làm quen với quyền anh trong thời gian ngắn. Điều đó thể hiện rõ với thói quen khó bỏ là đánh vào gáy đối thủ và những cú đánh thường không đi trúng vị trí cần thiết để được tính điểm.

Mayweather hạ knock-out McGregor ở trận quyền anh tỷ đô - Ảnh 3.

Đến hiệp thứ 4, Mayweather mới bắt đầu thể hiện sự đáng sợ của "Độc cô cầu bại". Anh vừa đánh vừa cười như thách thức "Gã điên" kém 12 tuổi. Những cú đấm của Mayweather bắt đầu có lực và chính xác, khiến McGregor hoảng sợ.

 

Đến hiệp thứ 9, McGregor đã không còn chịu nổi khi thể lực xuống và thấm đòn. 50 giây cuối hiệp, võ sĩ 28 tuổi chỉ biết áp sát để mong hiệp kết thúc sớm, không còn bị dính đòn của đối thủ.

Đến hiệp 10 thì mọi chuyện đã an bài.

Đây là trận thắng thứ 50 trong sự nghiệp của Mayweather, giúp anh trở thành võ sĩ có chuỗi trận toàn thắng dài nhất trong lịch sử quyền anh, xứng danh "Độc cô cầu bại".Facebook: Ngọc Yến Phan

Email: ngocyen.phan184@gmail.com

Lớp K17PSUQTH


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021