Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/06/2017 11:06 # 1
tienmanh90
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/08/2016
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Cách chụp ảnh màn hình cảm ứng trên Galaxy tab 4 của bạn thật dễ dàng


Nhu cầu chụp ảnh màn hình trên di động̣ luôn là nhu cầu rất lớn của người dùng, các bạn muốn chụp hình chỉ cách cho ai đó quy trình chỉnh sửa trên Galaxy tab 4 hay đơn giản là muốn chụp ảnh màn hình tin nhắn với bạn bè cho bạn gái xem. Tuy nhiên, với mỗi dòng máy của các hãng khác nhau thì lại có phím tắt chụp ảnh màn hình khác nhau. Dưới đây mình sẽ hỗ trợ các bạn tổng hợp phím tắt của các dòng điện thoại đang có mặt trên thị trường nhé, trong đó tất nhiên là sẽ bao gồm Galaxy tab 4 của bạn.

 

1- Chụp hình trên các thiết bị iOS
Đối với iPhone và hầu hết các sản phẩm của Apple thì đều được tối ưu sao cho đơn giản và dễ sử dụng nhất với người dùng. Và việc chụp ảnh màn hình cũng là một trong số đó.

Để chụp ảnh màn hình trên iPhone và iPad phương pháp đơn giản đó là các bạn nhấn cùng lúc phím nguồn (Power) và phím Home. Ảnh sau khi chụp lại sẽ được lưu trong ứng dụng Camera Roll ở thư mục Screen.

>> 1' cho quảng cáo: Bạn đang vất vả tìm chỗ thay màn hình cho Lenovo A7001 lấy ngay, hãy đến với Thành Trung dùng gói dịch vụ thay màn hình Lenovo A7001 uy tín để cảm nhận sự đẳng cấp.

2- Chụp ảnh trên màn hình các thiết bị Adroid
Không giống như các thiết bị chạy iOS, Adroid là hệ điều hành mã nguồn mở điều này có nghĩa là tất cả các nhà sản xuất đều có thể tùy biến android làm hệ điều hành trên sản phẩm đầu ra của mình.

Mỗi thương hiệu điện thoại di động thì lại có một tổ hợp phím cứng để chụp ảnh màn hình riêng.

Đối với điện thoại của Sony, HTC, LG, OPPO, Lenovo... các bạn chỉ việc bấm tổ hợp phím Power + Volume down (nút giảm âm lượng) là có thể chụp ảnh màn hình.

Riêng đối với điện thoại của Samsung thì các bạn nhấn tổ hợp phím: Power + Home.

Tất cả ảnh được chụp sẽ lưu lại trong thư mục Screenshots.

3- Chụp ảnh màn hình trên Windows Phone
Không phổ biến như những chiếc smartphone chạy iOS và android. Tuy nhiên, chất lượng camera luôn là điểm thu hút người dùng rất tốt của nhứng chiếc điện thoại Windows Phone.

Phím tắt chụp hình trên Windows Phone đó là: Power + Volume up (nút tăng âm lượng). Ảnh sau khi chụp được sẽ lưu ở ứng dụng Photos.

>> Hỗ trợ: bạn đang gặp vấn đề và muốn thay Màn hình cho Galaxy tab 4 lấy ngay, Thành Trung mang đến giải pháp thay Màn hình Galaxy tab 4 nhanh chóng với giá ưu cực ưu đãi tại HCM.

4- Chụp ảnh trên BB10
Tuy đã chính thức tuyên bố ngừng cung cấp điện thoại di động chạy black berry 10, tuy nhiên lượng fans của dâu đen còn lại vẫn rất nhiều.

Phím tắt chụp hình trên BB10: Volume up (nút tăng âm lượng) + Volume down (nút giảm âm lượng) và ảnh sẽ được lưu lại trong thư mục Camera.

Chúc quý khách hàng thực hiện thành công!
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022