Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/04/2010 20:04 # 1
nxduck
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 27/70 (39%)
Kĩ năng: 67/70 (96%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 237
Được cảm ơn: 277
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Đúng như anh zero nói...đây là 1 bài rất nóng,phải nói là nóng toàn diện ...Từ tên của chủ topic cho đến hình ảnh ,rùi vô số lượt xem lẫn cm cũng đủ để hiểu sức nóng của bài này rùi ...Nếu bài này không ở trong mục ra mắt làm quen thì có lẽ Duck đã nhầm nó với bên nhân vật của tuần rồi...Nhân đây Duck có vài lời gửi đến bà con cô bác,thân hữu gần xa ..Thứ 1 : bạn P-G thông cảm vì dạo này có nhiều người sử dụng ảnh không phải của mình ( toàn ảnh girl xinh mới chết chứ )rồi lập nick ảo gây mất đoàn kết trong 4r đặc biệt là các hot boy của 4r ,nên việc bạn bị mọi người chăm sóc ký như thế cũng là điều không tránh khỏi được ...Thứ 2 : cho mình hỏi tấm bạn chụp ở biền ấy,bạn có thể nói cho mình biết đó là biển gì được ko và tấm ảnh bạn chụp trong lớp khi đó bạn đang học trường gì được ko....chỉ cần bạn trả lời 2 câu hỏi đó thui ....


           Họ cười vì tôi không giống họ.Tôi cười vì họ quá giống nhau.
-----Be Yourself-----

 
Các thành viên đã Thank nxduck vì Bài viết có ích:
21/04/2010 20:04 # 2
babyvohon
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 0/60 (0%)
Kĩ năng: 41/50 (82%)
Ngày gia nhập: 01/02/2010
Bài gởi: 150
Được cảm ơn: 141
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


1 cô gái cá tính, và thik thể hiện mình, nhưng mình cũng như các mem khác, bạn thể hiện nhầm chỗ mất tiêu oy, Có thể bạn post những hình "mát mẻ" để khẳng định nick playgirl của bạn, nhưng 1 tấm cũng đủ rồi mà, nhiều quá lại đâm ra phản tác dụng đấy bạn ah, bạn không xấu, vậy sao không post thêm mấy ảnh chụp cận mặt, hơn là những tấm mậc áo tắm ? Cũng đừng ghét mấy mem chê bạn, baby nghĩ họ cũng muốn xây dựng 4r là sân chơi lành mạnh thoy ah ! Thân !
Baby cũng không ủng hộ việc post bảng điểm lên như vậy, hok hay cho lắm ! 
21/04/2010 20:04 # 3
tanphuong85
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 38

Kinh nghiệm: 142/370 (38%)
Kĩ năng: 98/380 (26%)
Ngày gia nhập: 19/01/2010
Bài gởi: 6802
Được cảm ơn: 7128
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Trích:
Lâu lắm mới lên lại diễn đàn, sao có mấy topic anh em chém nhau hoành tráng ha !
Ha ha, mới post bài lên đã gây sóng gió rồi, được đấy em !!!
PS: anh em chém em nó nhẹ tay cái, mới vào diễn đàn chưa rành luật mà ! đâu cần thiết phải lôi cả bản điểm của em nó lên đây làm gì ?  không chứng tỏ được gì cả !
@playgirl : em nên có cách hành xử hợp hơn với môi trường ở đây, mọi người trên diễn đàn của trường đại học nên luôn cố giữ cách hành xử đúng mực em à. Lần sau đừng post mấy cái hình "đẹp" quá, có nhiều ý kiến không hay lắm.  Dễ gây phản cảm
 THANK ! NHƯNG NHÀ NƯỚC PHÁP CHẾ THÌ KHÔNG CẦN ĐÚNG MỰC MÀ CHỈ CẦN ĐÚNG LUẬT. LUẬT PHÁP LÀ CHUẨN MỰC CAO NHẤT VÀ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY.NÊN CĂN CỨ THEO LUẬT.

        Bạn nói : " NHƯNG NHÀ NƯỚC PHÁP CHẾ THÌ KHÔNG CẦN ĐÚNG MỰC MÀ CHỈ CẦN ĐÚNG LUẬT. LUẬT PHÁP LÀ CHUẨN MỰC CAO NHẤT VÀ PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY.NÊN CĂN CỨ THEO LUẬT." đúng nhưng mà chưa đủ playgirl ạ. Không có ai ở trên luật và mọi người phải tuân theo pháp luật. Chắc bạn đã nghe "Nước có quốc pháp, gia có gia quy" , "Nhập gia tùy tục" chứ. Mỗi tổ chức đều có những quy chế hoạt động riêng, phù hợp với Hiến pháp và Pháp luật. Bạn là một công dân, tuân thủ pháp luật, ngoài ra bạn còn là 1 sinh viên, mà sinh viên thì còn phải chấp hành theo "Quy chế HS-SV" của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, các nội quy, quy định khác của trường. FDTU là một diễn đàn chính thống của DTU, bạn là 1 thành viên, thì các các bài viết, nội dung, hình ảnh điều phải tuân thủ theo các quy định của diễn đàn.
       Mình chính là người đã xóa 1 tấm ảnh áo tắm "hot" nhất của bạn. Lý do: ảnh đó tuy không vi phạm về mặt pháp luật, nhưng nó quá hở hang, chỉ thích hợp để đăng lên các trang web sắc đẹp, blog cá nhau, hay làm ảnh bìa tạp chí, làm lịch ... còn đưa lên forum thì chưa nên đâu bạn. Những hình ảnh còn lại, kể cả áo tắm, mình không xóa vì nó vẫn còn kín đáo, đủ để thể hiện vẻ đẹp hình thể của bạn rùi đấy, để lại cho mọi mọi người cùng xem.Thực ra là đã có 1 số bình luận "xấu xí" những hình ảnh đó của bạn, nhưng đã bị các quản lý xóa, nên bạn không thấy được đấy thôi.
             
  Trích  
xem ra moại người ở dây còn bảo thủ lắm. chứ không như mấy 4rum của các trường phổ thông hay đại học trong sài gòn.
ở trong đó mấy câu em nói là tất..rất bình thường. những hình em post còn ....BÌNH THƯỜNG HƠN.(9X SÀI GÒN MÀ). và sinh viên là một lực lượng tiến bộ luôn đi dầu trong việc tiếp nhận những trào lưu mới( có chọn lọc)
em có ji khác biệt nào?

        Sinh viên DTU là từ mọi miền đất nước tập hợp lại dưới mái trường này đấy bạn ạ. Từ Hà Nội, đến Sài Gòn, 7x đến 9x đều có, người có tư tưởng bảo thủ cũng như thông thoáng đều có.Trào lưu mà bạn ám chỉ có phải là chụp ảnh "khoe"  cho mọi người chiêm ngưỡng không nhỉ. Cái đó theo mình được biết thì xã hội hiện tại chưa chấp nhận đâu bạn ạ.
       Còn vụ việc của sinh viên FPT biểu diễn nhân Lễ kỷ niệm, thì bạn và mọi người đều biết, không ai ủng hộ hành động đó hết. Những người liên quan cũng đã bị xử lý rồi bạn ạ. 

Trích:
Trích:
Thiết nghĩ các bạn ko cần thiết đến mức phải đưa những thông tin bản điểm này nọ lên như vậy, thực sự thì chẳng hay chút nào.

Playgirl có phải là người trong hình ko, thứ 6 tới sẽ rõ thôi.

@playgirl : Nếu là e, thì chẳng sao cả, nhưng nếu ko phải e, anh sẽ ban nick e vĩnh viễn, vì tội dùng ảnh cá nhân của người khác, trao đổi ko tích cực.

Hẹn em vào ngày 23.04 này nhé.
Bonus : Em xinh lắm  và cá tính lắm  

 cảm ơn anh elec khen ngợi: nhưng anh nói toàn những việc ko thực tế tí nào cả:
nếu anh nói thế thứ 6 này em sẽ ko đi nữa. thế nhé.
còn việc anh nói sẽ ban nick vĩnh viễn của em thì anh càng sai nữa:
vì hình đó là của em 100%. nếu ko thì trừ khi anh dẫn người trong hình ra gặp em mà khác thì cũng ko thể ban nick em vĩnh viễn được:
em đọc cái mục IV điểm A ban nick vĩnh viễn rồi ko có vi phạm
còn trao đổi ko tích cực thì ko có tội.ok?
anh ko thể bắt mem nào cũng phải trao đổi tích cực được.( ko có trong nghĩa vụ của mem)anh nên phân biệt trao đổi tích cực thì khen. không tích cực thì thôi còn phá hoại và vi phạn thì mới kỷ luật chứ
 
          Smod Electron nghi ngờ nick playgirl đưa hình ảnh của 1 người khác lên mạng, không phải ảnh của chính chủ. Điều đó vi phạm Nội quy diễn đàn, mục "Các thông tin ảnh hưởng đến đời tư cá nhân, xuyên tạc , quấy rối thông tin cá nhân, mang tính chất xúc phạm người khác". Nếu bạn chứng minh được ảnh đó là của chính bạn, thì hoàn toàn không có chuyện ban nick. Nếu có điều kiện, mời bạn tham gia chuyến vui chơi với 4rum, để thấy rằng sinh viên DTU vui vẻ, tự tin thể hiện mình như thế nào nhé.
          Chúc bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi tham gia FDTU, hãy thể hiện quyền tự do và cá tính của bạn ở đúng nơi đúng chỗ cần thiết bạn nhé.


    ACE chú ý nhé: Theo tanphuong85 được biết thì playgirl là nick thật hoàn toàn, do đó không nên nghi ngờ sự xác thực của nick này nhé . 
Các thành viên đã Thank tanphuong85 vì Bài viết có ích:
21/04/2010 20:04 # 4
vanessa
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 26/30 (87%)
Kĩ năng: 11/30 (37%)
Ngày gia nhập: 01/02/2010
Bài gởi: 56
Được cảm ơn: 41
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Mình thấy có vài tấm hình không phù hợp để post lên 4r, nói chung bạn cần xem lại, nhưng dù cũng rất vui vì bạn đã tham gia 4r. Mình không đồng ý với việc a2bmw đăng bảng điểm của bạn lên, việc làm đó không hay tí nào, điểm cao thì không nói gì nhưng điểm thấp thì người đó sẽ cảm thấy như thế nào. Mình chỉ có ý kiến vậy thôi. 
Các thành viên đã Thank vanessa vì Bài viết có ích:
21/04/2010 21:04 # 5
gacon88
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 15/50 (30%)
Kĩ năng: 13/20 (65%)
Ngày gia nhập: 12/01/2010
Bài gởi: 115
Được cảm ơn: 23
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


TUI THẤY MẤY TẤM ẢNH ĐÓ RẤT RẤT LÀ BÌNH THƯỜNG CÓ GÌ ĐÂU NHỈ .SAO LẠI BÀN TỚI BÀN LUI , LẠ THẬT ? 
Các thành viên đã Thank gacon88 vì Bài viết có ích:
21/04/2010 21:04 # 6
tanphuong85
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 38

Kinh nghiệm: 142/370 (38%)
Kĩ năng: 98/380 (26%)
Ngày gia nhập: 19/01/2010
Bài gởi: 6802
Được cảm ơn: 7128
Phản hồi: Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Trích:
TUI THẤY MẤY TẤM ẢNH ĐÓ RẤT RẤT LÀ BÌNH THƯỜNG CÓ GÌ ĐÂU NHỈ .SAO LẠI BÀN TỚI BÀN LUI , LẠ THẬT ?
   Đọc từ đầu đến cuối mới hiểu gà con ạ. Và quan trọng là những ảnh nhạy cảm đã bị kiểm duyệt rùi, hihi. . Vậy nên mới có ý kiến này nọ đấy. 
21/04/2010 22:04 # 7
langtu
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 13/130 (10%)
Kĩ năng: 41/140 (29%)
Ngày gia nhập: 25/01/2010
Bài gởi: 793
Được cảm ơn: 951
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


công nhận múp thiệt,nhưng ko bít ngoài đời có thật ko,hay chỉ post hình em nào để lừa tình đâyLãng tử vô danh đời cô độc
Đào mồ chôn chặt mộng yêu thương
Trái tim băng giá xin đừng nhớ
Một đời xin chẳng dám yêu ai

Một mai ta chết trong rừng thẳm
Ai người gục đầu trước mộ ta
Tóc xanh ai quấn vành khăn trắng
Một đời lãng tử mộng yêu
thương

Giai nhân cất bước không trở lại
Hoa kiếm vô tình đành bỏ không
Hận kiếp vô danh đời lãng tử
Vô tình để mặc lệ ai
rơi . 
22/04/2010 12:04 # 8
playgirl-dn
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 4/20 (20%)
Kĩ năng: 8/20 (40%)
Ngày gia nhập: 15/02/2010
Bài gởi: 14
Được cảm ơn: 18
Phản hồi: Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


 

To tanphuong85: smod này chẵng hiểu mình nói gì hết..hic  hic .đã thế lại còn suy diễn thêm, mà là suy diễn sai ý nữa chứ. Sao ko kêu gọi tất cả các mem chứng minh mình là thật lun đi, còn smod tanphuong85 thì khỏi chứng minh.  và hình như mới đọc nội quy nên chưa hiểu thì phải. hic  hic. Tệ thật.

To mấy bạn thích “chứng minh’ và thích “hỏi móc”: em không có nghĩa vụ phải chứng minh và trả lời cái ji cả. ko thấy quy định trong nội quy.

 

To langtu: anh làm ở trung tâm khí tượng thủy văn hay trung tâm cảnh báo song thần mà hay dự đoán, cảnh báo mò thế. Còn ở ngoài em múp hay không thì ‘Kệ mẹ tao” 
(trích nguyên văn câu trong avata của Mod langtu đó ko thích câu này thì đổi cái avata đi nhé MOD langtu).

 

To anh2,hanvietnam: may mà mấy cái bảng điểm đó ko phải của em. Rảnh ko có việc ji làm thì qua em cho mượn cái gia phả họ tộc về post lên nè. Chắc các cụ nhà em sẽ vui lắm khi được mấy anh chị quan tâm kiểu đó đấy.

To các mem mún làm quen: ít ra thì cũng có một vài người cùng quan điểm. chúng ta có thể lập một hội chuyên phản biện trong 4rum để góp phần thúc đẩy cái 4rum non trẻ này phát triển hơn nào. Liên hệ nick yahoo: ynhi_101091 nhé.

To các mem phản đối: các bạn chủ yếu tự suy diễn rồi tự trả lời là chính. Ko sát với vấn đề ban đầu. mà trang luận kiểu đó có đến kíp sau cũng ko xong. Thế nên stop vấn đề “áo tắm trên 4rum này” tại đây nhé. chuyển sang box “ý ngĩa nick name của bạn là ji?” chúng ta  trang luận típ. Tuần sau playgirl sẽ lập một topic mới. giữ lửa nhé.

Thôi nào, vấn đề này chúng ta nên dừng ở đây.

Các admin cũng nên thay cái banne đi thôi, chào mừng cái 30/4 và ngày 1/5 đi là vừa.

 

Các smod, mod, trail mod cũng làm việc đi thôi nào. Mở chiến dịch diệt spam đi kìa, xem đây -------

Thật là khó hiểu quá điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii...
 hay     HÂM MỘ HÂM MỘ v.v và v.v

 Spam đó:

Các mem tập trung vào các sự kiện đi chơi, nghĩ lễ đi nào. Chúc mọi người có một dịp lễ vui vẻ bên gia đình và người thân.

Hẹn gặp lại vào tuần sau nhé:SỐNG CHO NGÀY HÔM NAY

 
Các thành viên đã Thank playgirl-dn vì Bài viết có ích:
22/04/2010 13:04 # 9
Green1909
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 9/10 (90%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 12/04/2010
Bài gởi: 9
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Người ta đẹp thế còn chê lên chê xuống ! Mấy cha nội này chơi kiểu : "En không được phá cho hôi " đấy !
Mà mấy thể loại này gặp nhiều rồi , thấy người đẹp ghiền chảy mỡ mà cứ giả vờ phản đối kịch liệt lắm ! Thích gây sóng gió đủ kiểu cơ !
Rẻ tiền .
Hãy vui lên đi

 
22/04/2010 14:04 # 10
babi.love91
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 0/20 (0%)
Ngày gia nhập: 13/04/2010
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 10
Phản hồi: Phản hồi: Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


     Ôi, topic này càng lúc càng hot nhỉ. Đọc hết cái topic, mình có cảm giác là playgirl luôn tự tin là mình đúng, mình nắm rõ nội quy, pháp luật, luôn cập nhật xu hướng. Còn những người khác thì ôi thôi, tư tưởng cổ hủ, chả biết gì về nội quy luật pháp, a dua, chả biết thưởng thức cái đẹp mà tạo hóa đã ban cho 1 hot girl.
    Rất nhiều người đang nghi ngờ nick bạn là nick ảo, đã comment bình luận, đoán già đoán non về tính xác thực của bạn. Thứ 6 này bạn tham gia clb Du lịch đi, để ra mắt và làm quen với mọi người, việc gì phải đoán mò, tranh cãi nhau thế này nhỉ 
22/04/2010 15:04 # 11
bipbipkul
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 23/50 (46%)
Kĩ năng: 15/40 (38%)
Ngày gia nhập: 01/12/2009
Bài gởi: 123
Được cảm ơn: 75
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Phù phù, nóng wa', ngạt thở wa'.....
Bên nào ăn nói cũng cừ, cũng có lý. 49 với 50 hết
Mod có ý tốt, nói đúng, luật đúng, hợp lòng
Playgirl nói giỏi, cãi giỏi, người đẹp, còn cái nick, chắc cũng đúng lun em hử???

Cuộc sống là thế, nhưng vẫn phải trôi đi...

 
22/04/2010 21:04 # 12
takin15
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 36/80 (45%)
Kĩ năng: 63/70 (90%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 316
Được cảm ơn: 273
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Cái j mà vì mấy tấm hình này mà cứ bàn qua bàn lạ, rảnh gúm rứa, lo qua mà phát triển 4r lớp của mình đi, mấy ông thấy gái đẹp cứ tơm tớp, hèn j có nhìu kẻ lập nick lên lừa tình đúng rồi.                     

 
               Cùng FireFly thắp sáng lên những ước mơ nhỏ bé nhất        

 
22/04/2010 21:04 # 13
langtu
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 13/130 (10%)
Kĩ năng: 41/140 (29%)
Ngày gia nhập: 25/01/2010
Bài gởi: 793
Được cảm ơn: 951
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Ời nhìn pé này sao giống mấy em PR dễ sợLãng tử vô danh đời cô độc
Đào mồ chôn chặt mộng yêu thương
Trái tim băng giá xin đừng nhớ
Một đời xin chẳng dám yêu ai

Một mai ta chết trong rừng thẳm
Ai người gục đầu trước mộ ta
Tóc xanh ai quấn vành khăn trắng
Một đời lãng tử mộng yêu
thương

Giai nhân cất bước không trở lại
Hoa kiếm vô tình đành bỏ không
Hận kiếp vô danh đời lãng tử
Vô tình để mặc lệ ai
rơi . 
22/04/2010 21:04 # 14
danahue
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/20 (20%)
Kĩ năng: 8/10 (80%)
Ngày gia nhập: 28/12/2009
Bài gởi: 14
Được cảm ơn: 8
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Môi mọng nước...
Ngực tràn đầy nhưạ sống...
Anh thích em rồi đó PG ah :))


Click vào hình bên dưới để tham gia Cộng đồng Sinh viên Du lịch

 
03/05/2010 07:05 # 15
nguyentrinhvan
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 11/90 (12%)
Kĩ năng: 24/120 (20%)
Ngày gia nhập: 18/04/2010
Bài gởi: 371
Được cảm ơn: 684
Phản hồi: Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Trích:
hic   hic. mới vào post có mấy tấm hình làm quen mà ra thế này.
xem ra moại người ở dây còn bảo thủ lắm. chứ không như mấy 4rum của các trường phổ thông hay đại học trong sài gòn.
ở trong đó mấy câu em nói là tất..rất bình thường. những hình em post còn ....BÌNH THƯỜNG HƠN.(9X SÀI GÒN MÀ). và sinh viên là một lực lượng tiến bộ luôn đi dầu trong việc tiếp nhận những trào lưu mới( có chọn lọc)
em có ji khác biệt nào?
các anh chị là bao jo vào mấy 4rum đó chưa????? và có nghe những ji sinh viên trường đại học FPT ( múa thoát y trong lễ khai trường đó) và một số trường khác làm chưa? có thế nó thái quá nhưng những ji bình thường mà các bạn đó thể hiện trong cuộc sống sẽ như thế nào?việc phụ nữ ăn mặc thoáng hơn, thể hiện mình nhiều hơn, tự tin hơn, ăn nói có văn hóa và cứng cáp hơn là một xu hướng tất yều của thế giới. và nó góp phần cho sự bình đẵng giới. thể hioện sự tiến bộ của xã hội. mặc dù nam giới không thích điều đó( họ chỉ thích phụ nữ ngoan hiền như một vật nuôi trong nhà) các bạn có thấy bất công khi chồng gọi thì vợ dạ còn vợ gọi thì chồng ơi???????????
em sinh ra và lớn lên trong sài gòn( mới chuyền nhà ra dây được mấy tháng). nên cứ nói thẳng.ko cùng quan điểm thì miễn trang luận.
 tư tưởng của e chỉ có hợp với a thôi ^^, a hiện đang đi tù cách việt nam 7000 cây súng, bữa nào về qua chào hỏi xem e thế nào nhỉ .


SỞ THÍCH NÉM ĐÁ GIẤU TAY,GẮP LỬA BỎ TAY NGƯỜI
NĂNG KHIẾU VÀ SỞ TRƯỜNG CHỌC GẬY BÁNH XE
 


 
11/05/2010 09:05 # 16
MrDdos
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 28/120 (23%)
Kĩ năng: 155/160 (97%)
Ngày gia nhập: 09/03/2010
Bài gởi: 688
Được cảm ơn: 1355
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Đua không nổi, Té cho ĐẬU NÀNH :))


<LẮM LÚC cứ như ĐÔI KHI>
Nhớ mãi phút giây em nhìn vào mắt anh. Anh ước gì có thề nhìn sâu vào tận trong mắt em và nói với em rằng: Nhìn gì tao mày !

 
03/06/2010 07:06 # 17
dieuhien107
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 18/70 (26%)
Kĩ năng: 2/90 (2%)
Ngày gia nhập: 02/06/2010
Bài gởi: 228
Được cảm ơn: 362
Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


PTS wa' nhìu :)~~D.H~~

 
03/06/2010 07:06 # 18
dieuhien107
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 18/70 (26%)
Kĩ năng: 2/90 (2%)
Ngày gia nhập: 02/06/2010
Bài gởi: 228
Được cảm ơn: 362
Phản hồi: Phản hồi: Mem mới Playgirl đây!!!!


Trích:
Trích:
Ọc ọc.
Tranh cãi nhau ghê quá đi thôi...
Sexygirl! Not playgirl... ;)) (Đùa tí ấy mà...)

BẠN NÊN TRA TỪ ĐIỂN LẠC VIỆT ĐỂ BÍT THÊM VỀ 2 TỪ ĐÓ. 2 PHÚT THÔI NHƯNG RẤT CÓ ÍCH ĐẤY
 mình tra rồi, trên lạc việt k có từ playgirl, chỉ có 1 tờ báo nổi tiếng ở nước ngoài là playboy thôi :)
 ~~D.H~~

 
03/06/2010 07:06 # 19
dieuhien107
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 18/70 (26%)
Kĩ năng: 2/90 (2%)
Ngày gia nhập: 02/06/2010
Bài gởi: 228
Được cảm ơn: 362
Phản hồi: Phản hồi: Phản hồi: mem mới đây!!!!


Trích:
Trích:
Trích:
------ tingoc nghĩ không ra mới trên rừng xuống hả. phaygirl thông cảm với 2 người  vì việt nam còn nhiều vùng sau vùng xa văn minh đô thị chưa đến được. nhưng ít ra trước khi nói xóa thì phải căn cứ vào nội quy chứ. 4rum có quy định hình hở chỗ nào. hở bao nhiêu thì ko được post đâu. còn nếu nói không phù hợp với thuận phong mỹ tục ở việt nam thì đã bị pháp luật xử rồi. cái avata của bạn nghĩ không ra có hợp với thuần phong mỹ tục việt nam ko? trẻ con mà hôn nhau như người lớn thế à?hy vọng 2 bạn nên cố gắng dắt nhau đi xem thi hoa hậu việt nam đi, phần thời trang áo tắm đó. vừa mở mang đầu óc vừa bít thế nào là vẽ đẹp của phụ nữ việt nam ngày nay.

-------electron: sinh viên ai chẵng đánh bài, uống rượu chứ. còn tiền án tiền sự thì đã là quá khứ rồi để cho người ta làm người lương thiện chứ. có mún nhắc đểu thì cũng nên nhắn tin riêng chứ.

------anh2bmw: điều tra nhanh lắm. nhưng coi nhầm và hố đó và có cần làm thế ko?. em đã nói là em có tên và hình trên website của trường rồi mà. người trên mấy tờ sua của trường là hình em đó.

----- còn mấy cái hình ko bít ai xóa đi nữa. hình áo tắm, áo 2 dây cũng là một loại hình được thừa nhận mà. người xóa chắc ko phân biệt được hình áo tắm. hình áo 2 dây của phụ nữ với hình khiêu dâm nên xóa thì phải. mấy bạn nữ đi suối voi tàm có chụp hình nhớ đừng đưa lên 4rum nhé. bị xóa đó.
 
 Thấy mọi người bàn tán nhiều quá, mình cũng đóng góp vài ý kiến cá nhân. Đúng như bạn nói, những hình ảnh áo tắm, hoặc hở hang gì đó, mà mình chưa có dịp xem, thì không phải là hình ảnh vi phạm thuần phong, mỹ tục, hay hình khiêu dâm. Bạn đẹp, bạn có quyền chia sẽ những hình ảnh của bạn cho mọi người cùng xem . Đi tắm biển, tắm hồ, mặc đồ tắm chụp lại chả có gì sai, lại đẹp nữa.Những hình ảnh này, bạn có thể post lên blog, lên facebook, lên những mạng xã hội, những 4rum, những cuộc thi sắc đẹp, để chia sẻ cho nhiều người. Nhưng vì sao post lên 4rum trường thì người ta lại phản đối. Vì đây là 4rum của 1 trường đại học, ngoài mục đích giao lưu, chia sẻ, thì mục đích chính là để quảng bá hình ảnh sinh viên, chia sẻ học tập. Bạn có nhắc đến bạn là người chụp ảnh cho website, các tờ brochurce của trường. Như vậy bạn còn là người đang giữ và quảng bá hình ảnh sư phạm của trường ra xã hội. Nếu người ngoài nhìn vào, họ sẽ cảm nghĩ thế nào về trường của chúng ta.
          Nói đến những cuộc thi hoa hậu Việt Nam, có phần thi thời trang áo tắm. Nhưng bạn quên rằng, thì những cuộc thi Hoa khôi sinh viên, sinh viên thanh lịch, hình như chỉ có phần thi áo dài, áo dạ hội, phần thi ứng xử, là đủ để chọn ra người đẹp và tài năng nhất. Nói như bạn là những ban giám khảo đó chắc cũng từ miền núi chưa biết đến văn minh đô thị nhỉ. Hay họ đang giữ gìn hình ảnh trong sáng của sinh viên.Chưa kể 1 điều nữa, những hình ảnh của bạn, có thể bị 1 số phần tử có ý đồ xấu, lợi dụng để post bài có nội dung xấu. 
       Mình cũng là thế hệ 9x, không quá bảo thủ, nhưng cũng muốn góp ý vài lời vậy thôi. Hy vọng bạn sẽ phát huy vẻ đẹp, tài năng và sự tự tin của bạn đúng nơi, đúng chỗ nha 

       
 Bạn nói hay dấy nhưng đó chỉ là những ý kiên mang tính cảm tính thôi

Thứ 1: Hình post lên 4rum trước giờ ko thấy ai “phải đối” và đòi bỏ xuống cả chỉ bàn tán, xỏ xin vì mới lạ thôi. Sau này nhiều người đưa lên thì sẽ là chuyện thường như ở các 4rum của các trường đại học khác.

Thứ 2: việc quảng bá hình ảnh sư phạm(giáo dục) của trường bao gồm cả hình ảnh về vẽ đẹp của sinh viên trong đó có vẻ đẹp hình thể bên cạnh những vẻ đẹp về thể chất và tri thức….

Thứ 3: không thi áo tắm trong học sinh sinh viên như lời các vị ở bộ văn hóa thì là vì hình thể các em trong thời gian đó chưa phát triển hoàn thiện nên nếu thi sẽ ko thể thể hện được vẽ đẹp của chị em mà ngược lại se phơi bày những khuyết điểm ra. Và tất nhiên là để dữ dìn sự trong sáng( vì các em chưa đủ trình độ và nhận thức để cảm nhận được vẻ đẹp đó dễ gây kích động….. trích lời trên mạng đó). nhưng với đa số sinh viên và với xu thế chung thì chuyện đó sẽ là thường thôi.

Thứ 4: đúng là có thể bị kẻ xấu lọi dụng hình ảnh nhưng chuyện đó dã có các cơ quan chức nang lo. Mình phải tin tưởng vào nhà nước mà sống cho thoải mái chứ. Nói như bạn ai dám thi áo tắm nữa.

Thứ 5: vẻ đẹp, tài năng và sự tự tin thì phải thể hiện và phát huy mọi lúc mọi nơi chứ. Có thế mới là tuổi trẻ, là sinh viên là một công dân thế hệ mơi. Hơn nữa 4rum này lập ra bên cạnh những mục đích như bạn nói thì chẵng lẻ  ko phải là nơi để sinh viên thể hiện vẻ đẹp và phát huy tài năng củng như sự tự tin của mỗi người à?

Thế nhé dù sao thì cũng cám ơn những ý kiến đó.

 Rãnh dễ sợ, để thời gian làm việc khác có hơn k, tranh cãi mấy đề tài này vớ vẩn wa'
nói thật bạn Play girl j đó , mình có nhìu đứa bạn còn xinh hơn bạn gấp trăm lần nhưg chưa bao giờ mình thấy tụi nó tự tin wa' như bạn đó... tự tin cũng tốt nhưg vừa fai? thôi há, con gái đẹp mà k có cái đầu thì cũng xem như không thôi ak` bớt kiêu lại đi, :)) cấp 3 học trần fu' ak~~D.H~~

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024