Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/01/2017 10:01 # 1
lekimyen
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 13/01/2017
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Giới thiệu về sản phẩm tai nghe siêu nhỏ dùng trong mùa thi


Giới thiệu về sản phẩm tai nghe siêu nhỏ

Tai nghe siêu nhỏ là dòng sản phẩm mới và hiện đại nhất trên thế giới về tính năng vượt trội và kích thước cực kỳ nhỏ gọn, sản phẩm này ra đời dựa trên tiêu chí đặc thù công việc của con người. Đó là những công việc đòi hỏi tính bảo mật cao về phương thức liên lạc. Bạn có thể là: nhà báo thám tử,doanh nhân,công an mật,đặc vụ, biệt động...v...v..v hoặc bất kì ai trong xã hội

- Bạn là nhà báo, thám tử, công an mật, đặc vụ, biệt động... hay bất kì nghề nghiệp nào khác cần liên lạc mà đòi hỏi tính bảo mật cao về phương thức liên lạc. Chúng tôi xin giới thiệu: bộ tai nghe siêu nhỏ hiện đại nhất hiện nay có thể kết nối liên lạc mọi lúc, mọi nơi mà không ai có thể nghe hay nhìn thấy thiết bị tưởng như vô hình này.

- Tai nghe siêu nhỏ có kích thước cực kỳ nhỏ bé và được để sát màng nhĩ bên trong tai là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai cần liên lạc mà không để ai biết hay nhìn thấy.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

- Các tính năng nổi bật:

Không cần sử dụng điện thọai vẫn kết nối liên lạc trên mọi miền đất nước.

Không cần dùng pin trong tai nghe (pin 9v, pin 377..)

Không cần buetooth của điện thoại.

Âm thanh nghe rõ ràng hơn tai nghe từ trường.

Thời gian nghe liên tục lên tới 5h.

Giới thiệu về chúng tôi

Công ty CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT NAM chuyên về các sản phẩm tai nghe giúp quý khách hàng sử dụng thuận tiện cho mục đích của mình, liên hệ một cách bí mật. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với dây truyền máy móc tiên tiến nhất, chất lượng đảm bảo tốt và đặc biệt giá rẻ nhất trên thị trường. 

Liên hệ:

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022