Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/12/2016 15:12 # 1
tienmanh90
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 01/08/2016
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Trung tâm bia lon Hà Nội tiến hành nhiều event giảm giá lên đến 30,5 tỷ đồng tại Bạc Liêu


Nhằm tri ân khách, của ngày 20/11/2016 tới ngày 19/03/2017 Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội tại Đồng Xuânhiện nay tổ chức sự kiện khuyến mãi với chủ đề “Tết đến uống bia vàng – Xuân sang sở hữu lộc tới ”.

Bia Hà Nội ở Hàng Bàibây giờ triển khai chương trình giảm giá lên tới 30,5 tỷ đồng

Bắt đầu từ ngày 20/11/2016 tới hết 16h30 ngày 19/03/2017, khi uống bia lon Hà Nội ngày nay nhãn đỏ Tết 2017, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn:

+ 50 Giải Thịnh Vượng, từng giải 01 Xe Honda Sh 125i.
+ 1.200 Giải Gắn Kết, mỗi giải 01 điện thoại Samsung S7.
+ 120.000 Giải May Mắn, từng giải 01 thùng bia lon Hà Nội nhãn đỏ.
 

adayroi-lua-dao

►►► Hiện nay sàn thương mại Adayroi đang có nhiều sự kiện khuyến mại rất hấp dẫn, bạn có thể thoải mái mua sắm, nhưng khi không may bạn book nhầm đơn hàng hoặc mua phải đồ không ưng ý, bạn có thể xem thêm bài viết hủy đơn hàng adayroi của Chanh Tươi.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 30,5 tỷ đồng.

chương trình giảm giá bia lon Phan Chu Trinhngày nay Tết như CTKM thường niên của HABECO, tính tới nay đã thực hiện được 16 năm liên tiếp. showroom như chương trình khuyến mại có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong năm từ HABECO dành cho rất nhiều người mua yêu mến và tin dùng thiết bị bia Phan Chu Trinhngày nay .

event áp dụng trên phạm vi các tỉnh/thành phố của Quảng Nam trở ra phía Bắc. Đối tượng tham gia event là nhiều người mua đủ 18 tuổi trở lên, sử dụng thiết bị bia lon Hà Nộihiện nay nhãn đỏ cung cấp cơ hội giật nắp lon để trúng rất nhiều giải thưởng cung cấp giá trị.rất nhiều giải thưởng năm nay được phân bổ đều tại các tỉnh thành, công tác giám sát và thủ tục trao giải thưởng tuân thủ đầy đủ quy trình và mang đến sự tham gia của đại diện cục Xúc tiến Thương mại, đại diện HABECO và đại diện nhiều đơn vị liên quan, lập thành văn bản và xác nhận giải thưởng đảm bảo 100% giải thưởng được tung ra thị trường. rất nhiều tin tức về event giảm giá được in rõ ràng trên toàn bộ bao bì điện thoại như vỏ lon bia và vỏ thùng bia.

Cách thức tham gia phục vụ trúng thưởng

- trong số thời gian khuyến mại , người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm bia lon Hà Nộibây giờ sẽ cung cấp cơ hội trúng thưởng bằng cách giật khoen lon xác định trúng thưởng.

- người tiêu dùng tìm nội dung trúng thưởng bên dưới nắp lon thiết bị khuyến mãi đã sắm để xác định giải thưởng.

Quy định về tính hợp lệ từ bằng chứng trúng thưởng:

- Nhiều nắp lon trong số event được in đồng bộ về mặt hình ảnh (theo mẫu đã duyệt). |Tăng mạnhbởi vì vậy nhiều khoen lon trúng thưởng còn cung cấp hình ảnh trùng khớp với hình ảnh trên nắp vỏ lon.

- Vô số khoen lon trúng thưởng được coi như hợp lệ phải đầy đủ nhiều điều kiện:
+ Hình ảnh phải rõ ràng, không phải bị tẩy xoá, cạo sửa, bôi vẽ lại hoặc làm mờ chữ và hình ảnh.
+ Hình ảnh trùng khớp với hãng mã và ký hiệu đã đăng ký của event .

- Rất nhiều khoen lon trúng thưởng phải được đăng ký nhận thưởng trong số thời gian thu đổi giải thưởng.

Cách thức xác định trúng thưởng:

- Dưới khoen lon giật ra cung ứng in hình minh họa gì thì người tiêu dùng sẽ được nhận 1 (một) giải thưởng đó. Cụ thể như sau:
+ Giải Thịnh Vượng cung cấp in hình 01 XE MÁY Honda Sh 125i.
+ Giải Gắn Kết có in hình 01 di động Samsung S7.
+ Giải May Mắn mang đến in hình 01 THÙNG BIA LON Hà Nộingày nay nhãn đỏ.

- Khoen lon không phải trúng thưởng cung cấp ghi chữ: CHÚC MỪNG NĂM chính xác .

thời gian , địa điểm, thủ tục nhận giải thưởng:

Đối với giải Thịnh Vượng và Gắn Kết:

người tiêu dùng trúng giải liên hệ việc thông báo trúng thưởng và đăng ký nhận thưởng tại một trong số các địa điểm sau:
+ Phòng thị trường - Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội ở Hàng Bồbây giờ (Habeco). Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình Hà Nội ngày nay . Điện thoại : 04 3 7236970.
+ Chi nhánh Nghệ An - Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Habeco. Địa chỉ: Khu B, Khu công nghiệp Nam Cấm, Huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Telephone : 038 3 791688.
+ Phòng kinh doanh - Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Habeco. Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội ngày nay . Di động: 04 3 9922949.
+ Công ty Cổ phần Bia – Rượu – NGK Hà Nội Quảng Ninh. Địa chỉ: Lô 20, KCN Cái Lân, TP Hạ Long, Quảng Ninh. Điện thoại : 033 3 816568.
 

ma-giam-gia-mytour

►►► Bên cạnh đó Mytour còn mang đến nhiều mã giảm giá mytour, để phục vụ hàng loạt nhu cầu du lịch, vui chơi, mua sắm của bạn. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng những chương trình ưu đãi lớn, đặc biệt trong ngày.

- Khi đăng ký nhận thưởng khách hàng trúng giải cần sở hữu theo cả vỏ lon và khoen lon trúng thưởng ứng cùng với giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ cung ứng giá trị tương đang (01 bản phô tô và bản chính để đối chiếu).

- Cùng kỳ thông báo và đăng ký nhận thưởng: của 8h30 tới 16h30 nhiều ngày của thứ 2 đến thứ 6 (trừ nhiều ngày nghỉ lễ theo quy định từ Nhà nước).

- Sau khi người tiêu dùng đăng ký nhận thưởng Habeco sẽ tiến hành thẩm định giải thưởng và thông báo thời gian và địa điểm nhận thưởng tặng người mua .

- Khi nhận thưởng khách hàng có theo giấy xác nhận trúng thưởng và giấy chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ mang đến giá trị tương đương .

 Đối với giải May Mắn:

người mua có khoen lon trúng thưởng đến đổi và nhận giải thưởng tại nhiều đại lý cấp 1, cấp 2, shop tạp hóa, nhà hàng, quán ăn… mang đến sắm sản phẩm Bia Trần Hưng Đạongày nay nhãn đỏ lon 330ml từ Habeco. Trường hợp khoen lon bị gãy rời thì khách hàng cần có thêm cả vỏ lon bia trúng giải ứng .

Thời hạn chót cùng để thông báo, đăng ký và nhận giải  thưởng:

- Thời hạn chót cùng việc người tiêu dùng thông báo trúng thưởng là 16h30 ngày 19/03/2017. Sau 16h30 ngày 19/03/2017 HABECO không nhận thông báo trúng thưởng biếu bất kỳ giải thưởng nào.

Cách thức trao thưởng:

- Đối với giải Thịnh Vượng và Gắn Kết: HABECO còn tổ chức trao thưởng tại các địa điểm. người mua trúng thưởng sẽ được thông báo chính thức địa điểm trao thưởng trước ngày trao thưởng 03 ngày làm phục vụ .

- Đối với giải May Mắn: người mua được trao thưởng ngay tại các địa điểm đổi thưởng.

►►► quý vị đang muốn làm thẻ tín dụng, biết được thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng hãy đến ngay với Lãi suất ngân hàng, bạn sẽ được tư vấn những thông tin mới nhất về mức phí mở thẻ tín dụng tại mọi ngân hàng. Chi tiết nhất cụ thể sẽ luôn được chúng tôi cập nhật tại đây.

 Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho người mua về nhiều vấn đề liên quan đến event giảm giá :

khách hàng cung ứng thể liên hệ (của 8h30’ tới 16h30’ hàng ngày trừ thứ 7, Chủ nhật và rất nhiều ngày nghỉ lễ theo quy định) đến một trong các địa điểm sau:

- Phòng Thị trường – Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco). Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Di động : 043 7236970.

- Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Habeco. Địa chỉ: 183 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội hiện nay . Di động : 04 3 9922949.

Trách nhiệm thông báo:

- HABECO sẽ thông báo công khai nội dung chi tiết về thể lệ và hướng dẫn người tiêu dùng tham gia event khuyến mại trên các phương tiện thông tin đại chúng (giống như quảng cáo truyền hình, báo chí, internet…), tại rất nhiều điểm bán sản phẩm khuyến mãi (như   poster, băng rôn) và trên nhiều thùng bia khuyến mãi .

- Thể lệ chương trình , nhiều danh sách các địa điểm hướng dẫn, đăng ký, nhận giải thưởng cũng được HABECO đăng tải trên Website.

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023