Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/04/2011 22:04 # 1
hoangquytcd2
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 87/100 (87%)
Kĩ năng: 89/100 (89%)
Ngày gia nhập: 17/10/2010
Bài gởi: 537
Được cảm ơn: 539
Phản hồi: [GAME] Kể chuyện bằng emoticon... 

anhtai cố gắng gây sự chú ý với thiensu nhưng toàn bị cô lãng tránh. Có 1 lần phải nói may mắn trong đời anhtai mới có dịp ngồi nói chuyện với ts.Được chừng 5p thì thiensu bỗng thấy anh Dos từ ngoài nhà xe đi lên cầu thang,cố ấy nhìn theo ngơ ngác .Anhtai khó xử nên giả đò đánh lảng    .thiensu không nói gì mà liền chạy theo a Dos ,anhtai buồn bã đi lên phòng học.Gần tới phòng anh vô tình nghe giọng của thiensu Dos nói chuyện với nhau rất tình cảm,anhtai đành vô phòng vệ sinh bên cạnh và tự kỷ 1 mình .Ôm cục hận trong lòng tức dận   ,bước vào giờ học anh suy nghĩ và tìm cách phá hoại 2 người (ăn không được thì đạp đổ)chợt anh nghĩ ra 1 kế sách hoàn hảo.Anh vui mừng nhảy thốt quên mất là mình đang tạo dáng trước lớp      .
Tan học anhtai theo dõi Dos đến tận công viên và mưu tính trả thù nhưng lại tình cờ gặp thiensu ở đó.
anhtai núp sau lùm cây  quan sát họ vui vẻ cùng nhau        .Không chịu nổi nhiệt anhtai liền lộ diện trước mặt 2 người và nói 1 câu : 1 người vừa handsome vừa talent như ta đây mà lại bị hạ trước 1 cô gái    .Chưa dứt lời anhtai đã bị thiensu cho 1 trận nhớ đời ,không còn gì để nói trước ngã ba tình đau đớn.Anhtai bỏ ý định phá hoại và chạy mất tích          .Hết!

Tại dựa trên cốt truyện trên kể theo cảm hứng,có gì anhtai bỏ qua....
            
 Tiếp theo nè:


 Hoàng Quý 
Face book: Hoang Quy
FanPage: Flash Mob Đà Nẵng
Thông tin liên lạc:
Sđt:01262797976
Yh/Skype:hoangquytcd2
Mail:hoangquytcd2@gmail.com

 
Các thành viên đã Thank hoangquytcd2 vì Bài viết có ích:
06/04/2011 09:04 # 2
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 407/440 (92%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9867
Phản hồi: [GAME] Kể chuyện bằng emoticon...


 Tiếp theo nè:

Sự thất bại thảm hại của anhtaicit chính là niềm vui của viết bao nhiêu cô gái khác
. Nổi bật trong số đó là cô nàng cheeky xinh đẹp và cá tính. Cheeky đến từ vương quốc của những con Kiến. Cô gái xinh đẹp này có một thú vui tiêu khiển vô cùng thú vị, đó là " kiến killing ". [Oh my god] Mọi người đều cảm thấy ngạc nhiên vì một cô nàng trông bề ngoài dịu dàng như thế nhưng sao mà có thể chơi được những trò độc ác như thế? Nhưng không ai biết rằng, đó chính là hình phạt do vua cha bắt nàng phải thực hiện vì đã vi phạm một chuyện tày đình trong vương quốc, đó chính là việc từ chối hôn sự với hoàng tử kaka. [Đến từ vương quốc của những con Cú ;)) ]. Người mà lâu nay vua cha cảm thấy vô cùng ưng ý và đã có hôn ước với người bạn thân chính là vua cha của hoangtu kaka. Nàng bị phạt phải  giết chết 999999 con kiến trong vòng 365 ngày . Nếu không thực hiện sẽ bị đuổi vào rừng [Sống với Cú]. Nàng phải miễn cưỡng làm theo, nhưng không ngờ từ lạ thành quen, nàng càng cảm thấy yêu " hình phạt" của mình hơn và ra sức "kill" hết tổ kiến này đến tổ kiến khác. Nàng cảm thấy món Kiến rất ngon và bổ dưỡng. Ngoài ra nó còn giúp nàng xinh đẹp hơn, tự tin hơn rất nhiều so với trước. Sau khi chịu đủ hình phạt do vua cha giao phó trở về, mọi người trong Vương Quốc ai cũng trầm trồ ngạc nhiên. Lâu nay mọi người tưởng nàng đã khô héo trong khu rừng kiến chứ không ai nghĩ nàng lại ngày càng "Sinh đệp" như ngày hôm nay.
Đã đến tuổi cập kê mà mãi nàng cheeky chẳng chịu ưng ai cả, vua cha tỏ ra vô cùng buồn phiền.
Ông ta tìm đủ mọi cách để  tìm hiểu xem con Gái mình đã thầm thương trộm nhớ ai chưa? Cheeky e thẹn đáp lời :" Người mà con ngưỡng mộ lâu nay là một chàng trai cô cùng nổi tiếng trên các kênh truyền hình như Khuyến Nông, Bạn của nhà Vườn..., anh ấy chính là  anhtaicit <nhân vật mà ai cũng biết là ai đấy>." anhtaicit cai quản một vùng tại vương quốc FDTU, nơi mà tất cả mọi người đều thèm khát được một lần ghé thăm. Vua cha sau khi nghe tin tỏ ra vô cùng ngạc nhiên..... Làm sao con có thể nghĩ tới chuyện iu một hót boi như thế được chứ? Anh ta là một minh tinh màn bạc của kênh Khuyến Nông, diễn viên phụ của phụ trong những bộ phim nổi tiếng như " Chuyện tình SV Duy Tân" hay là " Góc khuất có 2 thằng tự sướng". Vua cha tỏ ra vô cùng lo lắng, và tìm đủ mọi cách để có thể dụ dỗ con gái thay đổi ý định của mình. Nhưng cheeky một mực không đồng ý, chỉ một mực đòi yêu anhtaicit mà thôi.  Vua cha vì thương con gái, cũng vì giận bản thân không thể lo chu toàn cho con gái trước đây, để nàng tiếp xúc với internet, forum mà bây giờ ra nông nổi này. Cuối cùng vua cha cũng chấp nhận iu cầu của con gái cưng cheeky. Quá sung sướng vì ước nguyện được chấp nhận, cheeky nững nịu với vua cha :" Con sẽ không làm cha thấy vọng đâu, đợt này đi con nhất định mang anh ấy [hay con của anh ấy ko rõ] về". Ngày lành tháng tốt, cheeky quyết định lên đường.. truy tìm anhtaicit.. Câu chuyện được viết tiếp với bao nhiêu cuộc phiêu lưu và hành trình của nàng cheeky tới vương quốc FDTU....

Tiếp chiêu:Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Các thành viên đã Thank anh2bmw vì Bài viết có ích:
06/04/2011 17:04 # 3
zero910
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 25

Kinh nghiệm: 18/200 (9%)
Kĩ năng: 3/250 (1%)
Ngày gia nhập: 11/01/2010
Bài gởi: 1918
Được cảm ơn: 3003
Phản hồi: [GAME] Kể chuyện bằng emoticon...


Tiếp chiêu: 

Một ngày nọ, Anh2bmw nghe giang hồ đồn nhảm rằng mình bị gay, và Anh2bmw rất hoang mang, ngạc nhiên, lo lắng ... không biết từ đâu mà có tin đồn thất thiệt này.. .

Sau đó, để khẳng định mình là hàng xin 100% thì Anh2bmw chănm chỉ ngày ngày tập thể hình  và chau chút body của mình .


Trải qua 1 thời gian ngắn Anh2bmw (A2) cảm thấy rất hài lòng về thành quả mình đạt được, anh tự nhủ "ta đây rất Handsome và talent ... vậy mà bọn bựa đó dám đồn bậy .. được lắm, anh sẽ khẳng định cho chúng mày xem!" 

Và A2 quyết định show body chuẩn của mình để tuyển người iu ... 
Kết quả là câu được 1 quý cô nương duy nhất ... đó là HuongHaNoi (HHN)... em HHN đem lòng hâm mộ say đắm ... mỗi lần nhìn thấy body của A2 là HHN ko thể kiềm nổi cảm xúc  .. Ôi A2 thật là hạnh phúc, và anh ấy nghỉ rằng như vậy thật là tuyệt vời.
Nhưng sự tình không như dòng sông phẳng lặng. Ngoài fan nữa duy nhất là HHN ra thì có đến một mớ bòng bong bóng hâm mộ A2 ... họ hâm mộ cuồng điên, dại khờ .. họ tỏ tình với A2 khắp mọi nơi ... họ săn đón anh  ... thế là từ những ngày tươi đẹp bông nhiên trở thành những ngày thật đen tối ... 

Rồi A2 tự dằn vặt với số phận .. giá hồi đó mình mặc kệ gian hồ ... đừng có show body thì bi giờ đâu có như vậy ... Hây dà tự dưng bi giờ mang tiếng là Gay ... thật là khổ quá đi mà... có ai kíu tôi ko, chắc tôi tự kết liễu đời mình mất???

Bỗng nhiên ... 1 ông bụt Zero910 (Zr) hiện ra . Bụt Zr nói với A2 rằng:
"Ngươi đừng như vậy, chuyện gì cũng có hướng giải quyết của nó, phía cuối con đường là 1 lối thoát ..."
Bụt Zr hát cho A2 nghe 1 câu..."đừng tuyệt vọng tôi ơi đừng tuyệt vong..."
A2 sừng cồ .. ngài chỉ cách gì thì chỉ nhanh đê .. ko tôi chết đây... ha há ...
Bụt Zr nói .. do ngươi thôi, ta chỉ cho ngươi 1 cách để hoán giải vận nạn này, nhưng là do ngươi tự quyết định thôi ...
A2 mừng rỡ đáp: Bụt nói đi.. con đang rất muốn nghe.
Bụt Zr nói: "ngươi hãy cưới HHN làm vợ ngay đê" .................kakakakakakakakakakaka

Tiếp đê: Smod khu vực "Giao lưu - giải trí"
mail/ yh: thcuong910@yahoo.com

 
Các thành viên đã Thank zero910 vì Bài viết có ích:
19/11/2011 23:11 # 4
rockmaster
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 22/50 (44%)
Kĩ năng: 42/60 (70%)
Ngày gia nhập: 04/03/2010
Bài gởi: 122
Được cảm ơn: 192
Phản hồi: [GAME] Kể chuyện bằng emoticon...


Tối hôm qua trốn nhà đi xem đá banh .. đang đi giữa chừng gặp phải mấy thằng cướp..  thế là phải để lại cho nó đôi dép Than tổ ông mới mua .. buồn luôn mấy ngày luôn .. hôm nay lên forum quyết tâm tìm kiếm mấy thằng cướp trắng trợn... Được langtu_sau  mách cho mới biết tên cướp ngày hôm đó là Hoanghuydtu và zero910 lâu nay nổi danh giang hồ mà mình bây giờ mới có cơ hội gặp.  Nghĩ cho cùng thì trước sau gì cũng mất đôi dép rồi   cho nên lại thôi. Đang còn đờ đẫn suy nghĩ  thì ở đâu có một giang hồ xuất hiện.. tự xưng là meocon_love91.. và còn nói  mình nữa mới chết chứ.. :)) lơ mơ làng màng cuối cùng ngủ quên mất. Trong giấc mơ .. thấy meocon_love91 đang mình pà con à. =)))))))))))))
Rồi nha.. anh em vào tiếp tục kể chuyện nào.
 

ROCK is not DEATH 

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023