Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/12/2012 18:12 # 1
bunxidau_ntth
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 136/140 (97%)
Kĩ năng: 43/160 (27%)
Ngày gia nhập: 05/08/2011
Bài gởi: 1046
Được cảm ơn: 1243
Ấn tượng Vlog "Bốn điều con trai không thích về con gái"


 

Vlog mới nhất của Jvevermind với chủ đề cực kì thu hút "Bốn điều con trai không thích về con gái" đã thực sự gây sốt. Thử xem những điều anh chàng này nói có chuẩn không nhé?

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi 2 tuần hot Vlogger Jvevermind lại cho ra đời một Vlog với những chủ đề luôn được cư dân mạng hưởng ứng và chờ đợi. Sáng nay, anh chàng Trần Đức Việt tiếp tục up lên Youtube một vlog mang cái tên khá thu hút: “Bốn điều con trai không thích về con gái”. Chưa đầy một ngày kể từ khi được public, Vlog của Jvevermind đã đạt đến con số gần 200 ngàn lượt view, 13 ngàn người bấm “like” và hơn 2500 comment. Đa số đều khá đồng tình với những luận điểm, dẫn chứng mà hot Vlogger này đưa ra.


Ấn tượng Vlog "Bốn điều con trai không thích về con gái" 1
Lượng xem "khủng" trong chưa đầy một ngày

Ấn tượng Vlog "Bốn điều con trai không thích về con gái" 2
Link trên fanpage cũng nhận được rất nhiều like, nhận xét và chia sẻ

Đúng như cái tên khá thu hút - “bốn điều con trai không thích về con gái” - Vlog của Jvevermind có vẻ như đã đánh trúng tâm lý của cư dân mạng khi thực hiện chủ đề rất được quan tâm này. Con trai thì muốn xem xem liệu những điều Jvevermind nói có giống những gì mình nghĩ không, con gái cũng tò mò muốn biết liệu con trai ghét điểm nào ở con gái.

Bốn điều mà Jvevermind đưa ra bao gồm: Con trai không thích con gái quá quan tâm đến những trò chơi con trai thích nếu như không biết, vì quan tâm kiểu đó sẽ trở thành… phá đám, không thích con gái quá chú ý đến vẻ bề ngoài, không thích con gái hỏi câu “từ trước đến nay, anh đã có bao nhiêu người yêu” và “trong tất cả các người yêu trước, anh có tình cảm với ai nhiều nhất”. 

Dạo qua một số comment của người xem, không ít bạn nữ khi xem clip này đều phải "giật mình" vì những điều mà JVevermind nói khá là chuẩn. Có thể kể đến như đa số con gái đều rất quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, chỉ một thay đổi nho nhỏ cũng có thể làm phái yếu lo sợ và thiếu tự tin, trong khi con trai thì không mấy chú ý đến những chi tiết nhỏ đó. Hay như những câu hỏi ở điều 3, 4 cũng là câu mà nhiều bạn nữ thú nhận đã từng hỏi người yêu mình mà không biết rằng con trai không thích phải trả lời những câu hỏi như thế. Có vẻ như sau clip này, sẽ có rất nhiều bạn rút ra được kinh nghiệm cho bản thân mình.

Ấn tượng Vlog "Bốn điều con trai không thích về con gái" 3

Ấn tượng Vlog "Bốn điều con trai không thích về con gái" 4

Ấn tượng Vlog "Bốn điều con trai không thích về con gái" 5

Với mỗi điều, hot Vlogger này đều lấy những ví dụ và dẫn chứng vô cùng hài hước và thú vị. Vẫn là một mình diễn hai vai nam, nữ, sử dụng những thứ quen thuộc để làm đạo cụ, nét mặt, cử chỉ phù hợp với ngữ cảnh cũng như cách dẫn dắt vấn đề thu hút, lôi cuốn và thuyết phục. Ngay cả chi tiết đội khăn trải bàn giả gái và rửa bát cũng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, theo Jvevermind thì đây chỉ là những kinh nghiệm đúc kết từ bản thân và không mang ý nghĩa vơ đũa cả nắm, chính vì vậy những ai xem vlog này, dù nó đúng hay không đúng với mình thì đều cảm thấy vô cùng thoải mái chứ không hề thấy khó chịu và bị áp đặt. Đây cũng chính là một trong những lý do mà Vlog của Jvevermind luôn luôn được cư dân mạng ủng hộ nhiệt tình.

Ấn tượng Vlog "Bốn điều con trai không thích về con gái" 6

Ấn tượng Vlog "Bốn điều con trai không thích về con gái" 7

Ấn tượng Vlog "Bốn điều con trai không thích về con gái" 8
 
Con trai và con gái, các bạn có tán đồng với bốn điều mà Jvevermind đưa ra trong clip của mình?
 

http://kenh14.vnHọ Tên :Nguyễn Thị Thu Hằng 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh:onlyyou_ui_ngoca;
Email    :nguyenhangktqb@gmail.com CẦN 1 BÀN TAY NÍU GIỮ 1 BÀN TAY ,CẦN VÔ IU ĐEM XOAY MÌNH BỚT VẮNG ,CẦN A ĐẾN VS NỤ CƯỜI TƯƠI NẮNG......
                                      
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024