Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/03/2015 19:03 # 1
ngottuongvy
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 4/70 (6%)
Kĩ năng: 12/50 (24%)
Ngày gia nhập: 01/11/2012
Bài gởi: 214
Được cảm ơn: 112
Làm thiệp handmade siêu kute tặng bạn bè


Làm thiệp handmade siêu kute tặng bạn bè

Xuân về Tết đến, Valentine và 8/3 cũng ồ ạt tới nơi, chắc chắn sẽ nhiều người bối rối không biết tặng gì, nên mình mạo mụi post bài này lên chia sẻ với mọi người, hi vọng sẽ hữu ích! 

Chuẩn bị:

- Len:màu sắc tùy ý.Các bạn Cũng nên lưu ý tùy từng đối tượng mà chúng ta chọn màu len cho phù hợp nhé.
- Bìa cứng: Nên chọn màu trắng hoặc hồng phớt nhạt để dễ trang trí.
- Bút chì, bút màu
- Kim khâu loại to để có thể xâu được những sợi len.
- Vải da
- Kéo và súng bắn keo

Bắt đầu làm nào.

1. Trước tiên chúng ta cùng Tiến hành bước làm cục bông tròn nhé.Các bạn chồng 2 mảnh giấy lên nhau sau đó cắt 2 vòng tròn bằng giấy sao cho hình tròn sau khi được cắt không bị đứt rời.2. Các bạn gộp 2 hoặc 3 sợi len với nhau sau đó cuốn quay vòng tròn giấy cho đến hết,có thể làm nhiều vòng tròn với nhiều màu sắc hoặc xen kẽ các sợi len khác màu theo ý thích của từng bạn nhé.Sau đó các bạn lấy tay giữ chặt vòng tròn len và lấy kéo tỉa len bên ngoài cho có sợi len xù lên ưng ý bạn là được.Dùng sợi len thắt nút như hình dưới là xong rồi nhéGiờ thì các bạn có thể cắt mảnh giấy đi là đã được một cục bông xinh xắn rồi.
3. Dùng ít vải dạ cắt thành các bộ phận của con vật mà bạn yêu thích sau đó dùng súng bắn keo gắn vào cục bông như hình dưới nè.4. Bạn nào mà làm quà tặng người yêu của mình thì làm cục bông trước sau đó tỉa thành hình trái tim như hình nhé.5.Dùng bút chì, bút màu vẽ các hình bạn thích lên miếng bìa làm thiếp và đánh dấu vị trí mình gắn cục bông lên trên hình tương ứng.Sau đó mình xâu sợi len thừa của cục bông qua cây kim rồi đâm xuyên qua vị trí đã được đánh dấu, buộc thắt nơ đằng sau để cố định cục bông là xong.

Và đây là những tấmthiệp handmade siêu kute cho quá trình cần mẫn của các bạnVậy là chỉ cần bạn bỏ ra một ít thời gian rảnh rỗi trong quỹ thời gian của mình bạn đã có được một tấm thiệp handmade như ý,thật dễ thương làm món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân của bạn trong những dịp đặc biệt như Tết, Valentine hay 8/3 sắp tới nè.

Chúc các bạn thành công và sáng tạo ra những tấm thiệp cực độc gửi tặng người thương yêu của mình nha!

nguồn: Tóc ngắn/Baodatviet.vn( ^^ ) Khi ta muốn, ta sẽ tìm cách. 

       Khi ta không muốn, ta tìm lý do! :]]]]


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021