Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/03/2015 12:03 # 1
homychau
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 32/60 (53%)
Kĩ năng: 16/50 (32%)
Ngày gia nhập: 29/09/2014
Bài gởi: 182
Được cảm ơn: 116
21 điều chứng tỏ bạn thân thậm chí còn cần thiết hơn cả người yêu


21 điều chứng tỏ bạn thân thậm chí còn cần thiết hơn cả người yêu

Phải chăng người yêu có thể không có nhưng bạn thân nhất định phải có một người?

Bạn có tin trên đời này có thể thiếu đi nhiều thứ, nhưng bạn thân thì nhất định phải có không? Nhiều lúc bạn không nghĩ đứa bạn "trời đánh" của mình lại giá trị đến thế đâu, cho tới khi bạn đọc những điều này:

 
1. Khi bạn nhận ra bạn luôn đi xem phim với nó. Cả hai chưa bỏ lỡ một bộ phim hot nào ngoài rạp.
 
 
2. Khi chỉ bạn với nó có chung sở thích thú cưng với nhau. May mắn làm sao khi giữa cả "rừng bạn" dị ứng hoặc ghét động vật thì lại xuất hiện nó - một đứa yêu chó mèo y xì bạn.

 
3. Và thi thoảng hai người sẽ mua cho nhau những món quà đáng yêu mà chẳng cần lý do hay ngày lễ gì cả!

 
4. Khi bạn nhớ ra trong tất cả những lần đi chơi chung với nhau, bạn luôn nhờ người khác chụp ảnh hai đứa. Cho tới giờ, ngoài hàng trăm tấm ảnh tự sướng thì hai người còn có cả bộ sưu tập ảnh "nhờ người ta chụp hộ"

 
5. Khi bạn nhận ra cả hai đã có hơn một lần cõng nhau hoặc ôm, hôn giữa đường...
 
 
6. Khi bạn bỗng nhiên nhận được tin nhắn chào buổi sáng từ đứa bạn thân. Và rồi nhận ra ngày mới thật thú vị khi ngoài người yêu ra vẫn có người nhớ tới mình nhiều không kém. Mỗi lúc không ngủ được bạn cũng rất muốn nói chuyện với họ nữa!
 
 
 
7. Khi bạn nhận ra nó cũng xuất hiện trong giấc mơ của bạn kha khá lần rồi đấy chứ? Mà chỉ toàn những giấc mơ viễn tưởng thôi.

8. Khi nó bỗng nhiên tặng hoa cho bạn nữa. Vì nó biết thừa ngoài nó ra thì chẳng ai thèm nhớ đến bạn trong mấy ngày lễ mà!
 

 
9. Khi bạn nhận ra sau một đêm trò chuyện trên trời dưới đất thức dậy bên cô bạn thân cũng là một điều rất tuyệt vời. 
 


 

10. Khi bạn nhớ lại những lần cả hai cùng ra ngoài và đi ăn. Cả thế giới có đôi có cặp thì bạn cũng chẳng bao giờ cô đơn vì đã có cô ấy đi cùng rồi.
 11. Rồi những khi nó sang nhà bạn để ăn cơm, cả hai cùng bày ra đủ thứ món chưa bao giờ có mặt trên đời. Và cũng chỉ có nó mới dám thử thức ăn bạn nấu mà thôi, và ngược lại.
 12. Bạn có để ý thấy tất cả những lúc bạn ở cạnh nó thì việc duy nhất bạn có thể làm là cười không? Bạn thử nghĩ xem, trên đời này có bao nhiêu người có thể khiến bạn cười như nó?
 13. Rồi thỉnh thoảng bạn muốn khoe cô bạn thân của bạn bằng cách up ảnh cô ấy lên facebook nữa! Chẳng phải bạn muốn cả thế giới này biết bạn may mắn thế nào khi cả hai cùng thân thiết ư?
 14. Và hai bạn sẽ không bao giờ đi dự tiệc một mình. Nơi đâu có nó thì nơi đó cũng có bạn luôn!
 15. Nếu nhỡ có say thì bạn cũng sẽ nhắn tin cho nó, dù tin nhắn sai chính tả tùm lum. Nhưng bạn còn biết tìm đến ai nữa đây?
 16. Khi hai bạn pha trò cùng nhau và cực kỳ vui vẻ!
 17. Bạn có nghĩ là nó nói chuyện với mẹ bạn còn nhiều hơn cả bạn nữa không? Mặc dù nó là lý do mà kha khá bí mật "động trời" của bạn bị tiết lộ, nhưng mẹ bạn cũng xem nó là con gái luôn đấy.
 18. Mọi kì nghỉ cả hai đều đi chơi cùng nhau. Đúng là dính nhau như keo con voi ấy!
 19. Khi bạn chỉ tự tin ra đường nếu được cô ấy tư vấn trang phục cho. Và mọi cuộc shopping đều không thể thiếu một trong hai được.
 20. Thi thoảng nó còn dở hơi đến mức viết những câu sến sẩm rồi đưa nó cho bạn. Nhưng tình bạn cũng được phép ngọt ngào mà, đúng không?
 21. Cuối cùng là bạn nhận ra cuộc sống của mình sẽ không thể tuyệt vời như những ngày đã qua nếu không có nó - đứa bạn thân...
 

Nguồn: kenh14.vnHồ Thị Mỹ Châu - LIBRA1910

Email: hothimychau1910@gmail.com

^_^ Mychau Ho *_*

 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021