Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/03/2015 11:03 # 1
homychau
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 32/60 (53%)
Kĩ năng: 16/50 (32%)
Ngày gia nhập: 29/09/2014
Bài gởi: 182
Được cảm ơn: 116
10 cách để thu hút bạn hẹn ngay lần đầu tiên


10 cách để thu hút bạn hẹn ngay lần đầu tiên

Làm thế nào để có thể lưu lại ấn tượng tốt, thu hút bạn hẹn ngay lần đầu tiên gặp mặt? Làm thế nào để trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn?

Giữ nụ cười thường trực trên môi

Hãy để nụ cười của bạn tỏa sáng trên khuôn mặt khi gặp đối phương. Khi cười, bạn sẽ trông thân thiện và dễ tiếp cận hơn. Chàng/nàng sẽ cảm thấy thoải mái khi chia sẻ với bạn. Chính vì thế đừng ngại ngần mà mỉm cười, người ta nói nếu mỉm cười 5s sẽ khiến bạn xinh đẹp trong một bức hình, vậy thì thường xuyên mỉm cười sẽ khiến bạn đáng yêu đến như thế nào? Đừng ngại thử nghiệm.

Đàn ông, giữ cho râu tóc mình thật bảnh

“Mặt tiền” dễ gây ấn tượng nhất và chẳng có ai muốn hẹn hò với người không chăm sóc ngay cả chính khuôn mặt của mình, chính vì thế, nếu là đàn ông, bạn nên cạo râu thường xuyên để khiến mình trông bảnh bao. Còn nếu theo đuổi hình tượng manly, bạn nên cắt tỉa gọn gàng. Còn nếu là phụ nữ thì nên tỉa lông mày đúng cách, phụ hợp với khuôn mặt.

 10 cách để thu hút bạn hẹn ngay lần đầu tiên - 1

 Bạn nên cạo râu thường xuyên để khiến mình trông bảnh bao (Ảnh minh họa)

Phụ nữ, giữ tóc thật bồng bềnh

Đối với phụ nữ, tóc của bạn giống như chiếc vương miện vậy. Nó sẽ giúp bạn tạo ấn tượng không ngờ trong mắt bạn hẹn. Chẳng phải ngẫu nhiên các cụ đã dạy “cái răng cái tóc là góc con người”, vì vậy hãy chăm sóc nó, cắt tỉa ngọn tóc thường xuyên sẽ giúp mái tóc của bạn khỏe mạnh, giữ tóc của bạn sạch sẽ, gọn gàng, điều đó thực sự quan trọng giúp bạn có một ngoại hình hấp dẫn.

Mặc quần áo vừa vặn, hợp sở thích

Việc sử dụng quần áo vừa vặn với cơ thể và đúng sở thích với mình sẽ khiến bạn tự tin hơn. Nghe lời khuyên của người khác, mặc quần áo quyến rũ… nhưng lại không phù hợp với hình thể của bạn có thể dẫn tới những tình huống xấu hổ. Bạn có thể mua một bộ đồ mới, f5 lại bản thân nhưng đừng quá khác biệt so với những gì bạn thích. Chỉ cần là chính bản thân mình mà thôi.

Duy trì tiếp xúc bằng mắt đúng cách

Tiếp xúc bằng mắt thực sự rất quan trọng khi bạn đang nói chuyện với một ai đó. Nếu bạn có khả năng giao tiếp bằng mắt đúng cách, bạn hẹn sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và vui vẻ. Đó không phải là một vấn đề khó, bạn có thể luyện tập được bằng cách bắt đầu với những người thân. Khi ánh mắt đã đạt đến độ tự nhiên, giao tiếp bằng mắt có thể khiến bạn ghi điểm trong mắt của chàng/nàng với một đôi mắt biết nói.

Dạo bước tự tin

Hẹn hò, ngoài ăn uống, xem phim còn có màn đi dạo. Khi hai người cảm thấy hứng thú với nhau, việc đi dạo để trao đổi thêm về sở thích cũng là một cách hay để khiến bầu không khí thêm lãng mạn. Hãy thể hiện tự tin khi đi dạo, giữ cơ thể mình thư giãn, động tác cơ thể tự nhiên, mỉm cười và ánh mắt hướng về phía trước, bạn sẽ trông tự tin hơn là cúi gằm mặt xuống hay chỉ chăm chăm nhìn ngắm đối phương. Động thái dạo bước tự tin có thể khiến đối phương bị hấp dẫn và ghi nhớ bóng hình của bạn.

 10 cách để thu hút bạn hẹn ngay lần đầu tiên - 2

Hãy sở hữu một mùi hương riêng mình, có thể là mùi gỗ trầm, mùi hương thảo nhẹ nhàng hay những hương thơm tinh tế (Ảnh minh họa)

Sở hữu một mùi hương riêng biệt

Không ai thích một người có mùi hôi, tất cả những nỗ lực của bạn để làm cho mình hấp dẫn có thể tan thành mây khói nếu người bạn bốc mùi. Hãy cẩn thận về điều đó, rời khỏi tiệc rượu và vội vã đến điểm hẹn cũng sẽ khiến bạn mất điểm trầm trọng, quần áo ám khói thuốc, hơi thở có mùi sẽ khiến bạn hẹn thấy không được tôn trọng. 

Tắm rửa sạch sẽ, sử dụng chất khử mùi, đánh răng đúng cách, nhai kẹo để trừ khử hơi thở có mùi là điều bạn phải làm trước mỗi cuộc hẹn hò. Hơn nữa, ngoài thị giác thì khứu giác là giác quan dễ ảnh hưởng đến cảm xúc nhất. Hãy sở hữu một mùi hương riêng mình, có thể là mùi gỗ trầm, mùi hương thảo nhẹ nhàng hay những hương thơm tinh tế, chàng/nàng sẽ nhớ bạn hơn cả những gì bạn nghĩ.

Thả lỏng bản thân

Thả lỏng ở đây không có nghĩa là buông thả, dễ dãi. Thả lỏng nghĩa là để bản thân trong trạng thái thoải mái nhất, hồi hộp là cảm giác đương nhiên có nhưng đừng ngại ngần mở lòng với người khác, hãy thoải mái và tự tin, gạt bỏ căng thẳng để là chính bản thân mình. Đừng cố gượng ép bản thân để trở thành người mà gặp lần một muốn gặp lần hai, nhưng gặp lần hai sẽ không bao giờ muốn gặp lần ba. Việc trung thực khi hẹn hò là rất quan trọng, nó giúp bạn tìm đúng một nửa của mình một cách nhanh nhất.

Chú ý sử dụng ngôn ngữ cơ thể

Trong buổi hẹn đầu tiên, ngôn ngữ cơ thể của bạn khá quan trọng, khi mà hai người chưa có nhiều chuyện để nói, ngôn ngữ cơ thể có thể khiến đối phương cảm thấy thoải mái, thân thiện hay cảm thấy bạn đang trốn tránh, khó chịu. Do đó, nếu bạn là một người nghiện sử dụng ngôn ngữ cơ thể, bạn nên tiết chế để khiến đối phương bắt kịp, còn nếu bạn ít sử dụng, cũng đừng quá cứng nhắc, tự nhiên và uyển chuyển khi dùng ngôn ngữ cơ thể sẽ khiến những câu chuyện làm quen có điểm nhấn và cuốn hút hơn.

Đặt câu hỏi

Đừng cố gắng để thể hiện quá nhiều về bản thân, dùng toàn bộ thời gian để nói về bạn, hãy đặt câu hỏi cho đối phương, khi bạn đặt câu hỏi, đối phương sẽ nghĩ rằng bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về họ, điều đó khiến họ cảm thấy họ có một vị trí với bạn. 

Đặt câu hỏi có thể là tiền đề giúp bạn có những cuộc hẹn tiếp theo. Lưu ý nhỏ là không nên có những câu hỏi quá riêng tư và không phù hợp, những câu hỏi này có thể khiến bạn hẹn nghĩ bạn là một người tọc mạch

Nguồn: 24h.com.vn

 Hồ Thị Mỹ Châu - LIBRA1910

Email: hothimychau1910@gmail.com

^_^ Mychau Ho *_*

 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021