Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/02/2015 18:02 # 1
homychau
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 32/60 (53%)
Kĩ năng: 16/50 (32%)
Ngày gia nhập: 29/09/2014
Bài gởi: 182
Được cảm ơn: 116
6 lý do khiến chàng nhiều bạn gái mà vẫn mãi FA


6 lý do khiến chàng nhiều bạn gái mà vẫn mãi FA

Nhiều anh chàng điển trai, ga lăng, giàu có vẫn không lý giải nổi vì sao mình cứ mãi FA.

Bạn là một chàng trai chuẩn về ngoại hình, thành công trong sự nghiệp và có duyên ăn nói… Đó là mẫu hình mà nhiều cô gái hướng đến. Tuy nhiên, bạn vẫn mãi rơi vào cảnh F.A.

 6 lý do khiến chàng nhiều bạn gái mà vẫn mãi FA - 1

Bạn có thái độ tự mãn, tự kiêu về bản thân, xem thường tình yêu, mau yêu rồi mau chán (Ảnh minh họa)

Việc “giải mã” những lý do dẫn đến nghịch lý ấy sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát cảnh “bạn gái thì nhiều nhưng người yêu thì không có”.

Sống quá lý trí, cầu toàn

Những chàng trai thông minh, thành công trong sự nghiệp hầu như đều khá lý trí khi quyết định tán tỉnh để tiến đến mối quan hệ lâu dài với một cô gái. Tuy nhiên, sự thật thì không có bất cứ ai hoàn hảo nên những tiêu chí “cao ngất” đặt ra cho người yêu của chàng rất ít nàng có thể đáp ứng.

Đó là lý do vì sao các chàng  vẫn cứ mãi cô đơn trên con đường tìm kiếm, chọn lựa “một nửa” của mình.

 Không rõ ràng trong các mối quan hệ với phái nữ

Bạn có tâm lý “đứng núi này trông núi nọ” hoặc “nửa vời”, không bao giờ cân nhắc, xác định rõ ràng mối quan hệ tình cảm với một ai đó mà chỉ xem họ như những sự lựa chọn.

Điều đó khiến bạn bối rối không biết ai là người hoàn hảo nhất để quyết định tiến đến mối quan hệ lâu dài. 

Ví dụ: Bạn thích hai ba cô gái cùng lúc (trong đó có một cô nàng mà bạn thích nhiều hơn cả, muốn xác định lâu dài), bạn suốt ngày nhắn tin tán tỉnh nàng nhưng do không dứt khoát nên vẫn hay post hình chụp chung với các cô khác lên mạng, nàng kia nhìn thấy và hoài nghi, từ chối tình cảm của bạn.

 Quá “tự mãn” về bản thân

Bạn đẹp trai, tài giỏi, ga lăng và giàu có nên khá nhiều cô gái xinh đẹp, giỏi giang vây quanh khiến bạn có thái độ tự mãn, kiêu căng hay xem thường tình yêu, mau yêu và mau chán...

Điều này dần biến bạn thành một gã trai đào hoa, đa tình, thích kiểu “tình một đêm”, yêu “thoáng qua” nhưng để tìm được sự chắc chắn, bến đỗ cho tương lai thì khá nan giải.

 Bạn bè có sức ảnh hưởng quá lớn đối với bạn

Bạn là một chàng trai sống hướng ngoại, luôn coi trọng mối quan hệ với bạn bè, sẵn sàng bỏ cuộc hẹn với nàng để đi nhậu cùng hội bạn thân.

Dường như mọi lời nói của những người bạn đều ít nhiều tác động đến hành vi của bạn (chẳng hạn chỉ cần ai đó chê bai, phàn nàn, nhận xét không tốt về cô nàng là ngay lập tức bạn tỏ ra lạnh nhạt và kết thúc mối quan hệ với cô ấy mà không cần suy xét, cân nhắc…).

Xem trọng sự nghiệp hơn gia đình

Bạn quá coi trọng sự nghiệp, tiền tài của bản thân, cứ nghĩ rằng “có tiền là có tất cả” nên nhiều khi lơ là chuyện tình cảm (chẳng hạn: mải mê với các hợp đồng làm ăn mà quên mất việc mỗi ngày phải nhắn tin, gọi điện thoại, nói lời yêu thương, đưa người ấy đi dạo phố vào cuối tuần…).

Hãy nhớ rằng, điều người phụ nữ của bạn cần nhất là tình yêu thương, sự quan tâm của bạn chứ không phải là vật chất.

Ích kỷ, bất công với phụ nữ

Bạn đối xử khá gia trưởng, độc đoán, khô khan, cứng nhắc với người con gái bên cạnh mình, mọi lời bạn nói ra bắt buộc nàng phải nghe theo.

Chưa là gì của nhau mà bạn đã ấp ủ tư tưởng yêu cầu nàng phải có trách nhiệm lớn lao với cha mẹ chồng mà quên mất rằng nàng cũng cần phải chăm sóc đấng sinh thành của chính mình. Hay bạn bắt nàng phải từ bỏ sự nghiệp để làm một người phụ nữ chỉ biết đến chuyện bếp núc, quán xuyến gia đình.

Sẽ chẳng có cô gái thời hiện đại nào mà lại cam tâm “nhốt mình” trong sự quản lý gắt gao đó.

Nguồn: 24h.com.vnHồ Thị Mỹ Châu - LIBRA1910

Email: hothimychau1910@gmail.com

^_^ Mychau Ho *_*

 


 
Các thành viên đã Thank homychau vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021