Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/01/2015 14:01 # 1
jullyna2713
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 5/80 (6%)
Kĩ năng: 29/60 (48%)
Ngày gia nhập: 04/11/2014
Bài gởi: 285
Được cảm ơn: 179
Năm 2015 của Thiên Bình: Cho đi để nhận lại


Năm 2015 của Thiên Bình – Năm “được lộc” nhờ bạn bè

Sao Mộc sẽ bắt đầu năm 2015 ở cung Sư Tử, trong nhà 11 của Thiên Bình (nhà của bạn bè, những người ủng hộ, hội nhóm, cộng đồng và tương lai).

năm 2015 của thiên bình

Dưới phước lành của sao Mộc, mọi hy vọng và ước mơ cho tương lai sẽ “bay cao”, và bạn bắt đầu tin tưởng rằng mình có thể thực hiện được chúng. Điều này dĩ nhiên không có nghĩa những giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực chỉ qua một đêm, nhưng bạn sẽ bắt đầu xác định rõ được những điều bạn thật sự muốn và mong trở thành sự thật, cũng như biết cách thực hiện các bước cụ thể để đạt được chúng.

Cho đến tháng 8 năm 2015, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển danh tiếng lẫn khả năng chuyên môn thông qua bạn bè và các hội nhóm. Hãy chăm chỉ tham gia các lớp đào tạo kỹ năng mềm ngoại khóa chẳng hạn! Đây cũng sẽ là thời điểm thích hợp để giao tiếp, có thể bạn sẽ muốn mở rộng vòng tròn bạn bè của mình để thêm vào đó nhiều người hơn (kể cả từ nước ngoài), hoặc thậm chí là đi du lịch nhiều hơn để có thêm nhiều bạn mới.

Trong phần lớn năm 2015 tới, may mắn của bạn sẽ có liên quan đến bạn bè. Bạn có thể được hỗ trợ bởi một số bạn bè, một số người bạn có thể mở ra cho bạn một cánh cửa đã bị đóng từ trước, thậm chí tặng thêm những “cánh cửa” tốt hơn nữa. Các nhóm bạn mới có thể chứng tỏ lợi ích mà họ mang lại thật đáng ngạc nhiên, và bạn có thể nhận được sự hỗ trợ cho bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Ngoài ra, sao Mộc còn báo hiệu rằng bạn sẽ muốn tham gia nhiều hơn vào các hoạt động xã hội. Hãy tham gia vào những việc mang lại nhiều lợi ích cho người khác, như đi tình nguyện, dạy học miễn phí… và bạn sẽ không thiệt chút nào đâu!

Năm 2015 của Thiên Bình - Năm học cách sử dụng những gì mình có

năm 2015 của thiên bình

Trong 2 năm vừa qua, bạn có thể đã nhận thấy mình luôn phải làm việc chăm chỉ để có tiền, và bạn đã phải đấu tranh để thành công trong việc khắc phục những trở ngại luôn không ngừng tăng lên trên hành trình của riêng bạn. Cho đến tháng 9 năm 2015 ảnh hưởng này vẫn tồn tại, và sao Thổ sẽ khiến bạn tiếp tục cảm thấy mình dường như luôn gặp phải những khó khăn về mặt tài chính, những trở ngại, sự chậm trễ và thách thức liên quan đến tiền bạc.

Sự hiện diện của sao Thổ trong nhà 2 của bạn (nhà của tiền bạc, tài sản, giá trị) đang yêu cầu bạn kiểm tra lại cách mình sử dụng những thứ đang có. Bạn sẽ thường xuyên lo lắng về chuyện tiền bạc, lương lậu, luôn cảm giác cần tìm thêm nguồn thu nhập ổn định, thế nên tốt hơn là không nên lao vào các phi vụ có rủi ro lớn về tài chính kẻo hối không kịp nhé.

Tuy nhiên về mặt tích cực, sao Thổ khiến bạn trở nên nghiêm túc và có trách nhiệm hơn đối với tiền bạc. Sau khi sao Thổ rời khỏi nhà 2 vào tháng 9/2015, bạn sẽ nhận thấy rằng mình đã trở nên tiết kiệm hơn, thận trọng hơn, điêu luyện và sáng suốt hơn đối với chuyện tài chính và không hề dễ vung tay quá trán như trước nữa. Không chỉ có vậy, đây cũng sẽ là một khoảng thời gian thuận lợi để kiểm tra hệ thống các giá trị của bạn. Bạn nên tự hỏi điều gì là thực sự quan trọng với bạn, đâu là giá trị thật sự của bản thân bạn, và bạn cần làm gì với những thứ bạn đang có hiện tại. Nên nếu Thiên Bình có nảy ra một ý tưởng đầu tư, kinh doanh sáng suốt vào cuối năm 2015 thì cũng chẳng có gì lạ!

Năm 2015 của Thiên Bình - Năm tìm kiếm tự do trong các mối quan hệ

năm 2015 của thiên bình

Sao Thiên Vương sẽ ổn định trong suốt năm 2015 ở nhà 7 của Thiên Bình (nhà của các mối quan hệ, đối tác, hôn nhân, kẻ thù). Sao Thiên Vương luôn ám chỉ đến những sự thay đổi, thường là khá đột ngột, bất ngờ . Vì vậy, trong năm 2015 tới sẽ tiếp tục có những sự biến đổi thất thường trong các mối quan hệ của bạn, dù là người yêu, đối tác hay hôn nhân. Chẳng có mối quan hệ nào mà không thể bỗng dưng quay ngoắt 180 độ sau một đêm đâu.

Dù ảnh hưởng này của Thiên Vương tinh không có nghĩa rằng các mối quan hệ hiện tại của bạn sẽ tự nhiên kết thúc, nhưng nó thường gợi ý rằng bạn sẽ cảm thấy muốn thay đổi. Có lẽ bạn sẽ cố gắng để phá vỡ sự cứng nhắc, muốn khuấy động mọi thứ lên khi mối quan hệ có vẻ đang dần trở nên trì trệ. Bạn sẽ bắt đầu hy vọng một điều gì đó mới, độc đáo hơn, có thể là một mối quan hệ mở, hay ít nhất, một mối quan hệ mà bạn cảm thấy tự do và không giới hạn trong bất cứ tình huống nào. Bạn sẽ cần không gian riêng trong chuyện tình cảm – không chỉ là vật chất, mà còn về cảm xúc, một nơi để bạn được tự do là chính mình. Trong những trường hợp cảm thấy mình đang mắc kẹt trong mối quan hệ, sẽ không lạ nếu bạn sẵn sàng dứt áo ra đi.

Với các Thiên Bình đang quan tâm đến chuyện hôn nhân, nên lưu ý rằng giai đoạn này bạn có nhiều khả năng sẽ “hưng phấn” lên rồi quyết định kết hôn chớp nhoáng, nhưng có bền hay không thì… chưa biết.

Năm 2015 của Thiên Bình - Năm để cống hiến hết mình

năm 2015 của thiên bình

Sao Hải Vương sẽ ở khu vực nhà 6 của Thiên Bình và ảnh hưởng đến thói quen hàng ngày, sức khỏe, việc làm, môi trường làm việc và các dịch vụ cộng đồng.

Năm 2015 này bạn sẽ tập trung sự chú ý vào công việc, nhưng bạn sẽ không biết rõ ràng điều gì là thực sự tốt cho bạn trong công việc, hoặc đâu là nơi bạn nên đổ công sức vào. Sao Hải Vương sẽ khuyến khích bạn làm việc ở những nơi giàu lòng bác ái, nơi bạn có thể giúp đỡ và tập trung vào việc phục vụ người khác, chứ không phải chỉ nghĩ đến những mong muốn của bản thân. Nếu bạn chọn một con đường chỉ để phục vụ nguyện vọng cá nhân, bạn có thể sẽ gặp phải những chướng ngại vật bí ẩn, lừa đảo, những kẻ thù giấu mặt… ngăn chặn bạn tiến lên phía trước. Nếu cho đến bây giờ bạn làm việc chỉ để kiếm sống, hành trình này của sao Hải Vương có thể làm bạn cảm thấy thật sự không hài lòng, và rồi cuối cùng nó sẽ thôi thúc bạn xem xét một loại công việc khác – một công việc cho phép bạn cống hiến vì người khác nhiều hơn.

Về mặt tiêu cực, sao Hải Vương trong nhà 6 có thể làm bạn không còn nhìn thấy bản chất của mọi việc mà chỉ nhìn theo ý mình, và một vài Thiên Bình sẽ đánh giá cao những giấc mơ và trí tưởng tượng thay vì những gì có thật và khả thi. Lovedia cũng lưu ý bạn cẩn thận kẻo gặp phải lừa đảo hoặc dễ gây ra sai sót ở chỗ làm do sự mơ mộng.

Mặt khác, bạn nên tránh sa đà vào các chất kích thích vì bạn rất dễ bị ngộ độc, tai nạn nếu “nghịch” với chúng trong năm tới.

Năm 2015 của Thiên Bình – Năm của những thay đổi tâm lý

năm 2015 của thiên bình

Trong năm 2015, sao Diêm Vương vẫn ở trong khu vực nhà 4 của Thiên Bình (ảnh hưởng đến gia đình, đời sống riêng và các nền tảng cá nhân) báo hiệu một số sự kiện làm thay đổi đáng kể cuộc sống của bạn, chẳng hạn như đổi chỗ ở hoặc xây sửa nhà cửa. Về các mối quan hệ gia đình, ảnh hưởng của sao Diêm Vương có thể “nhen nhóm” sự tranh giành quyền lực, đấu tranh với các thành viên gia đình (đặc biệt là mẹ của bạn). Các mối quan hệ với gia đình, bố mẹ của bạn sẽ trải qua một sự thay đổi sâu sắc.

Thêm nữa, sao Diêm Vương sẽ giúp bạn tìm hiểu tận sâu trong thâm tâm của mình và đưa ra ánh sáng những vấn đề còn đang ẩn giấu, thấu hiểu chúng và giải quyết triệt để. Một vài Thiên Bình sẽ có cơ hội để hòa giải với quá khứ để có thể thay đổi chính mình. Ví dụ như ngày xưa bạn đã từng ăn chơi, từng đua đòi, từng gây ra những sai lầm vô cùng lớn, vậy thì bây giờ chính là thời điểm để bạn đối mặt với tội lỗi của mình, thay đổi bản thân. Mặt khác, bạn sẽ có khả năng kiểm soát bản thân tốt hơn và sẵn sàng sử dụng sức mạnh của mình một cách khôn ngoan để tạo dựng cuộc sống ổn định.

Chúc các Thiên Bình một năm 2015 khôn ngoan và tận tụy!

Nguồn: Lovedia.vnJullyna2713

[[= TA CHẲNG CÓ GÌ ĐỂ MẤT. HÃY TIN VÀO BẢN THÂN VÀ CỨ CỐ GẮNG HẾT MÌNH =]]


 
Các thành viên đã Thank jullyna2713 vì Bài viết có ích:
14/01/2015 11:01 # 2
homychau
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 32/60 (53%)
Kĩ năng: 16/50 (32%)
Ngày gia nhập: 29/09/2014
Bài gởi: 182
Được cảm ơn: 116
Phản hồi: Năm 2015 của Thiên Bình: Cho đi để nhận lại


Năm được lộc nhờ bạn bè! không biết có có hay không nhưng thấy khổ rồi!

19 năm qua ế nên giờ cần sự giải thoát trong mối quan hệ hay là phải tiếp tục đi một mình. Cô đơn và bây giờ là cô độc.

Cái cuối cùng thì đúng nó đang đổi thấy từng ngày. và dường như nó là mọi thứ trở nên phức tạp hơn, căng thẳng hơn và rắc rối hơn.

THIÊN BÌNH SAO THẾ LÀY! Hồ Thị Mỹ Châu - LIBRA1910

Email: hothimychau1910@gmail.com

^_^ Mychau Ho *_*

 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021