Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/12/2014 14:12 # 1
ngottuongvy
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 4/70 (6%)
Kĩ năng: 12/50 (24%)
Ngày gia nhập: 01/11/2012
Bài gởi: 214
Được cảm ơn: 112
Ý tưởng thiết kế: Tự tay làm đồ trang trí đơn giản đến không ngờ


Trên thế giới có hẳn một trào lưu mang tên DIY (Do It Yourself: Tự bạn làm). Nó tương tự như chúng ta làm những món đồ handmade vậy. Bởi trong cuộc sống, điều tốt đẹp đôi khi bắt đầu từ những thứ đơn giản đến không ngờ.

Trong nhà chúng ta có vô vàn món đồ cũ tưởng như vô dụng. Thế nhưng đừng khoan bỏ đi cái gì cả. Chỉ một chút sáng tạo thôi, bạn sẽ sở hữu những vật dụng đẹp đến không ngờ.

Bạn có thể tưởng tượng ra chiếc găng tay cũ thành chú gấu dễ thương, lõi giấy vệ sinh biến thành chùm hoa nghệ thuật, chai nhựa trở thành chổi quét nhà và nhiều nhiều ý tưởng trang trí sáng tạo nữa.

Hi vọng 20 ý tưởng DIY sau sẽ truyền cảm hứng để nhà bạn đẹp hơn với một chi phí rẻ nhất.

Ngoài việc làm túi, bạn có thể áp dụng cách này để làm mành, rèm cửa. Chỉ cho bạn cách vẽ cầu vồng ở mọi nơi. Chiếc đèn nghệ thuật từ những chiếc thìa. Với cách tô màu trên vải, bạn có thể làm đẹp khăn trải bàn, rèm cửa và thậm chí là rèm cửa. Bạn nghĩ sao khi có một gia đình nhà gấu để làm đẹp trong ngôi nhà mình. Ngoài trang trí món ăn, bạn có thể tự sáng tạo ra những lọ hoa "dứa" này. Ngoài để làm thiệp, bạn có thể dùng cách này thay con lăn tường họa tiết. Một lọ hoa để bàn nổi bật. Trứng trang trí không chỉ trong ngày phục sinh. Chùm hoa leo trên tường. Đèn trang trí trong những bữa tiệc. Vậy là hoàn thành bức tranh treo tường. Chiếc chổi tự chế bắt mắt. Hơi kì công một chút, nhưng nhà bạn có ngay chiếc đèn thắp sáng ban ngày. Thật tiết kiệm điện phải không? Ngoài làm mặt dây chuyền, bạn có thể làm lọ hoa hoặc đính trang trí tường. Chiếc đèn tạo họa tiết ấn tượng trên tường. Bình cắm hoa. Cốc nến. Chậu cây cảnh. 

Đèn ngủ ấn tượng.Nguồn: baomoi.com( ^^ ) Khi ta muốn, ta sẽ tìm cách. 

       Khi ta không muốn, ta tìm lý do! :]]]]


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021