Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
01/12/2014 15:12 # 1
homychau
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 32/60 (53%)
Kĩ năng: 16/50 (32%)
Ngày gia nhập: 29/09/2014
Bài gởi: 182
Được cảm ơn: 116
Đơn giản chỉ là đam mê của mỗi người!


Cặp đôi nhiếp ảnh gia địu con chu du khắp thế giới

 

Chụp ảnh ngoại cảnh đặc biệt khó khăn khi phải mang theo rất nhiều thiết bị cồng kềnh và di chuyển tới những địa hình đặc biệt. Nhưng với Dylan và Marianna, cặp vợ chồng nhiếp ảnh gia người Australia  cùng làm việc tại Everlook Photography, sự khó khăn này còn "nâng lên một tầm cao mới" khi họ đem theo hai con nhỏ trên lưng trong suốt quá trình chụp ảnh.

Địu con trên lưng, hai người đã ghi lại những khoảnh khắc thiên nhiên kỳ vĩ. Nhưng điều tuyệt vời hơn cả là tất cả các thành viên trong gia đình được sát cánh bên nhau, chia sẻ từng khoảnh khắc tuyệt diệu trên từng cây số.

Để có thể chụp ảnh với một em bé trên lưng, hai vợ chồng luôn phải cẩn trọng. Họ luôn chú ý đến tính an toàn trước tiên, và luyện tập để quen với việc giữ thăng bằng. "Nếu bạn có kế hoạch chụp hình phong cảnh với một đứa trẻ trên lưng của bạn, bạn nhất định phải tìm thấy cái giá đỡ thoải mái nhất cho cả bạn và con cái", cặp đôi chia sẻ.

Dylan thấy may mắn khi cả anh và vợ đều có chung niềm đam mê với nhiếp ảnh và du lịch. Khi người kia chụp, người còn lại sẽ để mắt tới lũ trẻ.

điệu con trên lưng

......và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của thiên nhiên.

Đem theo con cái đồng nghĩa với việc chúng tôi phải bỏ qua vài nơi muốn đến, sẽ mất đi những thời điểm quan trọng để bấm máy, sẽ không thể có những bức ảnh hoàn hảo về góc chụp, ánh sáng".

Trích nguồn Ngoisoa.net

 Hồ Thị Mỹ Châu - LIBRA1910

Email: hothimychau1910@gmail.com

^_^ Mychau Ho *_*

 


 
Các thành viên đã Thank homychau vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021