Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/11/2014 15:11 # 1
ngottuongvy
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 5

Kinh nghiệm: 4/70 (6%)
Kĩ năng: 12/50 (24%)
Ngày gia nhập: 01/11/2012
Bài gởi: 214
Được cảm ơn: 112
Lọ Lem handmade - Câu chuyện về tình yêu handmade


Lọ Lem handmade là cuốn sách đầu tiên kết hợp đủ bốn yếu tố : handmade, truyện tranh, thời trang và nhiếp ảnh. Mang đến một cách nhìn mới mẻ, ngọt ngào cho những ai đã trót phải lòng với handmade. 

Bìa sách đậm chất handmade - chắp vá sành điệu

Câu chuyện trong sách kể về July Hoa - một nhân vật có thật - với tình yêu handmade từ khi còn bé xíu, cô đã tự tạo nên một cửa hàng nhỏ xinh cho mình để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê và đem nó lan tỏa tới mọi người. Sẽ chẳng là gì nổi bật nếu như mọi thứ cứ như phép màu lần lượt đến với July, cô cũng như những người bình thường, cũng gặp phải những khó khăn, những rào cản từ nhiều phía. Và sẽ chẳng là gì nếu cô buông xuôi và chaaos nhận đi theo con đường bình thường nhàm chán đó.
Chính cách mà July vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, cách mà cô nhận được sự quan tâm từ chàng hot boy TF Star vào lúc bất ngờ nhất chính là ý nghĩa ẩn giấu đằng sau của cuốn sách này. Dù là ai và làm gì đi chăng nữa, bạn vẫn luôn cần một sự dũng cảm và hiểu biết đúng đắn để theo đuổi đam mê của mình một cách "lành mạnh" nhất. :)

 

Với những hình trang trí nhiều màu sắc bắt mắt, từ những nét vẽ truyện tranh ngộ ngĩnh đến những trang hướng dẫn cách làm những món phụ kiện xinh đẹp một cách tỉ mỉ, dễ hiểu thì dù bạn không có hoa tay nào đi chăng nữa, điều đó cũng chẳng cản trở được gì cho ham muốn có một món phụ kiện tự tay mình làm ra cả.

Một trong những hướng dẫn cực cute của sách

Lọ Lem Handmade ra đời cũng là một câu chuyện cổ tích hiện đại của đội ngũ Saboten, những ngày tháng miệt mài trên bàn làm việc để theo đuổi ước mơ, theo đuổi tinh thần handmade sáng tạo trên mỗi trang giấy. Mang handmade đến tay mỗi người như một cách ngọt ngào nhất nói với bạn rằng :

Hãy cứ theo đuổi những gì bạn yêu thích, miễn nó đẹp và nó khiến bạn hạnh phúc. Vì Saboten tin rằng chỉ cần bạn cảm thấy hạnh phúc thì những người xung quanh bạn cũng hạnh phúc theo.
Lan tỏa đam mê - Lan tỏa hạnh phúc!

Hai nhân vật chính đáng yêu của câu chuyện này <3

Cùng tặng cho bản thân và những người bạn yêu mến môt cuốn sách ngọt ngào như thế này đi thôi!
Bạn có thể đến địa chỉ :
Phòng 109a số nhà 133 ngõ 1311 Thái Hà, Hà Nội
để được mua sách trực tiếp và trò chuyện cùng với tác giả của cuốn sách đáng yêu này.( ^^ ) Khi ta muốn, ta sẽ tìm cách. 

       Khi ta không muốn, ta tìm lý do! :]]]]


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021