Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/11/2014 14:11 # 1
kkunqb
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 146/200 (73%)
Kĩ năng: 72/150 (48%)
Ngày gia nhập: 07/10/2011
Bài gởi: 2046
Được cảm ơn: 1122
Facebook cập nhật tính năng... xem ít bài đăng hơn từ bạn bè


Tính năng này là một minh chứng nữa cho nỗ lực làm nội dung trên Facebook News Feed có ích và liên quan hơn đến từng người dùng.

Mới đây, Facebook đã chính thức giới thiệu một tính năng mới có thể cải thiện được đáng kể trải nghiệm của người dùng với mạng xã hội này. Theo đó, người dùng Facebook giờ đây có thể chọn chế độ xem ít bài đăng hơn từ một người nào đó. Trước đây, bạn chỉ có thể chọn ngừng hoàn toàn nhận bài đăng từ một người (unfollow) hoặc tắt bỏ một bài đăng đơn thuần trên New Feeds (I don't want to see this).
 
Facebook cập nhật tính năng... xem ít bài đăng hơn từ bạn bè 1
Thực đơn mới khi bạn nhấn vào tùy chọn I don't want to see this.
 
Với tính năng mới nêu trên, khi người dùng chọn I don't want to see this, không chỉ một bài đăng đơn thuần bị ẩn đi, bạn còn có thể chọn thêm tùy chọn xem ít cập nhật hơn từ người đó. Ngoài điểm mới này, Facebook cũng được cập nhật thêm mục những người bạn đang theo dõi và những người bạn đã ngừng theo dõi, cho phép quản lý danh sách nhanh và dễ dàng hơn (áp dụng cho cả Group và Fanpage).
 
Facebook cập nhật tính năng... xem ít bài đăng hơn từ bạn bè 2
Xem nhanh những người bạn đang theo dõi hoặc đã ngừng theo dõi bằng tùy chọn trong mục News Feed Settings.
 
Facebook nói tính năng mới sẽ được cập nhật trên cả bản di động và bản desktop cho người dùng toàn thế giới trong 1 - 2 ngày tới. Hiện vẫn chưa rõ ông lớn mạng xã hội sẽ sử dụng thuật toán gì để quyết định nội dung hiển thị hoặc mạng xã hội này sẽ giảm mức độ hiển thị bao nhiêu phần trăm từ người "bị hạn chế nội dung".
 
(Tham khảo: The Verge)

  

 


 
Các thành viên đã Thank kkunqb vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024