Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/07/2014 09:07 # 1
kkunqb
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 146/200 (73%)
Kĩ năng: 72/150 (48%)
Ngày gia nhập: 07/10/2011
Bài gởi: 2046
Được cảm ơn: 1122
Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia


Slide

Khi tôi nghĩ về Indonesia, một vài điều hiện lên trong tâm trí tôi, giống như một thương hiệu trên Thế Giới, nơi kỳ lạ, sang trọng, nơi giao thoa văn hoá. Một ý tưởng kiến trúc đơn giản cho khu nghỉ dưỡng Bambu Indah của John và Cynthia Hardy là tạo một không gian tụ họp, nghỉ ngơi. Ngày nay, nó là nơi chào đón du khách trên toàn Thế Giới.
 

Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (4)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (6)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (5)


Nếu bạn muốn trải nghiệm tình yêu với thiên nhiên thì đây chính là sự lựa chọn hợp lý. Bạn sẽ được sống trong một không gian kiến trúc được xây dựng từ gỗ Java và tre. Một hồ bơi lộ thiên, các sản phẩm tắm hữu cơ, điều hoà không khí, internet không day, dịch vụ spa chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
 

Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (15)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (14)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (3)


Có 11 ngôi nhà dâu Java cũ và 2 nhà Udang, được biết tới với tên gọi Nhà tôm, bởi nó được xây dựng trên một ao tôm. Bạn sẽ được trải nhiệm cảm giác ngủ trên một hồ tôm. Những chiếc mùng sẽ bảo vệ bạn khỏi muỗi. Toàn bộ không gian kết hợp với ánh sáng tự nhiên và làn nước xanh yên tĩnh dưới chân bạn sẽ đưa bạn trở về với mẹ thiên nhiên. 
 

Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (16)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (7)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (8)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, IndonesiaKiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (9)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (2)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (10)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (11)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (12)Kiến trúc resort Bambu Indah,Bali, Indonesia (13)
 
mili.vn
 


 

 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024