Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/04/2014 15:04 # 1
trieunino1995
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 9/30 (30%)
Kĩ năng: 7/10 (70%)
Ngày gia nhập: 07/04/2014
Bài gởi: 39
Được cảm ơn: 7
[Ebook]Tìm hiểu Trojan A-Z


I)Mở đầu :
        Hiện nay , lực lượng các hacker đang phát triển từng ngày còn các cracker thì phát triển với một tốc độ không thể tưởng tượng nổi . Không thể tồn tại một hệ thống nào trên thế giới là không thể bị tấn công . Một máy tính cá nhân là một mục tiêu rất đơn giản mà 1 cracker với không nhiều hiểu biết về máy tính cũng có thể tấn công , vì vậy đó cũng là lí do tại sao cracker phát triển manh mẽ đến như vậy . Các hacker có khả năng viết ra các trojan và tự thử nghiệm còn các cracker có khả năng sử dụng trojan một cách hiệu quả , kĩ năng của họ hơn nạn nhân chính là ở khả năng sử dụng trojan .
       Ngựa trojan ra đời trong truyền thuyết Hy Lạp cổ đại vào thế kỉ thứ 12, khi quân Hy lạp không thể hạ nổi thành địch , họ đã giả vờ tặng quân địch một chú ngựa gỗ khổng lồ . Sau khi chú ngựa gỗ đã được đem vào thành , nửa đêm quân Hy Lạp trong bụng chú ngựa gỗ chui ra và tấn công tiêu diệt quân địch một cách bất ngờ , nhờ mưu này mà họ đã hạ được thành giặc .
       Trong thế giới tin học , khái niệm Ngựa trojan ra đời từ khi CDC(Cult of the Dead Cow) tạo ra Back Orifice , một trojan nổi tiếng nhất từ trước đến sau này , có cổng xâm nhập là 31337 .
 

File đính kèm Bạn phải đăng nhập mới thấy link download 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021