Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/03/2014 23:03 # 1
heikin
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 23/30 (77%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 29/03/2014
Bài gởi: 53
Được cảm ơn: 1
[Ebook] Cất buồn đau đi nhé, yêu đương gì giờ này?


 

Cái gì kiên trì mới dễ thành bền lâu, tình yêu cũng là một lẽ hiển nhiên như thế! Giờ này còn trẻ, yêu đương chưa cần vội, biết không?

Níu kéo một bàn tay không còn tha thiết nắm lấy bàn tay mình nữa sẽ luôn luôn là người thất bại. Rồi nước mắt vẫn rơi, bờ môi vẫn mặn, tim vẫn hở hoác vết thương và không ngừng rỉ máu. Chuyện tình yêu không phải là một hố sâu tử thần để ta trót trao tim đi rồi chìm sâu trong đó. Nếu còn yêu, còn thương, thì hãy đắp chăn và ru ngủ kỷ niệm. Tình có cũ và người đã xa thì dùng dằng đi ở với mớ hoang tàn kỉ niệm chỉ càng làm tim thổn thức. Có một dạng yêu thương khác ấm áp và an lành hơn là yêu một người không yêu mình, đó là hãy tự yêu thương lấy bản thân!
 
Đeo đuổi và can tâm chen chân vào một chuyện tình khác đã tròn vẹn hai người cũng là một dạng yêu thương vay mượn và nổi trôi. Ừ thì thương đấy, yêu đấy, rồi nhớ nhung thật nhiều đấy! Nhưng người không phải là của mình, tình không phải tình riêng, đến trái tim và nỗi nhớ cũng dành vẻn vẹn cho một ai đó khác không phải bản thân ta. Nghĩ suy xem, chỗ đứng cũng không có, cảm xúc bị bót nghẹt, nhìn người khác đắm say không đành lòng, nhưng bảo dứt bỏ cũng bướng lì không dứt bỏ. Đừng hành hạ tim mình thêm nữa. Ai đó cũng sẽ có một người dành riêng cho ai đó. Nếu chưa tìm ra thì nghĩ đơn giản là chưa đến lúc, đừng cố chấp làm đau lòng người khác và làm tổn thương mình, có được không?
 
 
Cứ cất đau thương đi thôi!
 
Nếu cần hãy khóc một trận thỏa thích để rồi sau những vụng dại thuở ban đầu, cảm thấy mình đã quá ngô nghê. Tình yêu dẫu cần cũng chỉ có ý nghĩa với đúng người vào đúng lúc. Cố chấp không làm cho tình yêu thăng hoa, hạnh phúc không bền thì tim càng khó giữ.
 
Nếu cần hãy làm quen với đơn côi vào một khoảng thời gian cố định trong ngày. Dành thời gian cho bộn bề công việc, cho bè bạn hay gia đình. Đến khi đêm về, có thể thấy lòng trĩu nặng thêm đôi chút, có thể thấy mỏi mệt và cần tìm tay ai níu vội, cần tìm vai ai để ngả đầu. Nhưng thú thật là những cái tìm vội, có vội sẽ tan rất nhanh và ra đi nhanh chẳng kém. Cái gì kiên trì mới dễ thành bền lâu, tình yêu cũng là một lẽ hiển nhiên như thế!
 
Vậy thì còn ngần ngừ gì nữa? Cất buồn đau đi nhé! Giờ này còn trẻ thì cứ chú tâm học và chơi cho thỏa sức. Cứ chú tâm yêu thương và nuôi dưỡng tim mềm bên những sự quan tâm chân thành khác không hẳn nghĩa lứa đôi.
 
Giờ này còn trẻ, còn độc thân không sao.
 
Giờ này còn trẻ, học cách quan tâm và chia sẻ mới là tốt.
 
Giờ này còn trẻ, yêu đương chưa cần vội, biết không?

 heikin


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023