Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/03/2014 08:03 # 1
ntha1604
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 39/40 (98%)
Kĩ năng: 0/20 (0%)
Ngày gia nhập: 22/01/2014
Bài gởi: 99
Được cảm ơn: 10
[Ebook] Bí quyết bảo quản thực phẩm


Tóm tắt:

Nếu tủ lạnh bị hỏng, các đồ đã nấu chín hay loài thân giáp (tôm, cua) giữ trong đó phải tiêu thụ thật nhanh hoặc… ném vào thùng rác. Bạn đừng tiếc của kẻo mang bệnh vào thân.
Đông lạnh chỉ làm chậm hoạt động và sự phát triển của vi sinh vật hay vi khuẩn nhưng không thể tiêu diệt chúng được. Do đó, bạn nên chỉ nên làm đông lạnh thực phẩm còn rất tươi. Một số quy tắc dưới đây giúp bạn có thể giảm bớt những nguy cơ ngộ độc.Không nhất thiết thực phẩm nào cũng phải rã đông trước khi dùng. Phần nhiều thực phẩm có thể dùng ngay sau khi lấy ra từ tủ đông, chẳng hạn như thịt, cá, thức ăn đã nấu chín, bánh kem và bánh pizza, rau. Còn với loại quả nhỏ (phúc bồn tử…) và trái cắt lát (chanh…) có thể để bớt lạnh vài phút....

File kèm theo: 2516.pdf




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024