Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/02/2014 12:02 # 1
sinhvienIT_dn9x
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/50 (14%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 24/01/2014
Bài gởi: 107
Được cảm ơn: 3
[Ebook] kiến thức cơ bản về các loại rượu


kiến thức cơ bản về các loại rượu - Rượu có rất nhiều loại mùi vị, tính chất khác nhau. Tuy nhiên tất cả các thứ rượu đều có một thành phần chung, đó là cồn (alcohol). Theo công nghệ sản xuất, rượu được phân loại như sau 

•    Rượu lên men thuần túy : Rượu được lên men từ các nguyên liệu có chứa đường và tinh bột và đều có nồng độ thấp.

•    Rượu cất : cũng dùng những nguyên liệu chứa đường và tinh bột, nhưng sau khi lên men đem cất lại. 

•    Rượu pha chế : Còn gọi là “Rượu tái chế” Đó là thứ rượu lên men hoặc rượu cất có pha thêm đường, hương liệu, dược liệu....mà thành.

File đính kèm Bạn phải đăng nhập mới thấy link download


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024