Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/02/2014 16:02 # 1
Tý TPM
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 48

Kinh nghiệm: 56/130 (43%)
Kĩ năng: 54/480 (11%)
Ngày gia nhập: 25/03/2011
Bài gởi: 836
Được cảm ơn: 11334
[Ebook] Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên


 

Nhân lực luôn luôn là yếu tố cốt lõi của mọi tổ chức. Câu hỏi là làm sao nhà lãnh đạo có thể truyền cảm hứng phát huy tối đa năng lực cuả nhân viên, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và đạt hiểu quả cao nhất. Gung Ho! Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên là cuốn cẩm nang hữu ích kêu gọi sự thách thức, sự nỗ lực và vươn lên không ngừng, phát huy những điểm mạnh của từng cá nhân.
 
Gung Ho! Bí quyết phát huy nhiệt huyết nhân viên sẽ chia sẻ với độc giả 3 bí quyết đơn giản mà hiệu quả không ngờ như Tinh Thần của Sóc - bí quyết khơi dậy lòng nhiệt tình trong công việc, Cách làm của Hải Ly - mỗi cá nhân là một nhà lãnh đạo, hãy để họ làm theo cách của mình, Món quà của Ngỗng - công thức của Einstein, cách thưởng công hiệu quả nhất cho nhân viên. Các bí quyết sẽ đem đến cho người đọc những kiến thức cơ bản trong việc khơi dậy tinh thần làm việc hăng say và sự đoàn kết gắn bó trong đội ngũ nhân viên.
 
Cuốn sách được hoàn thành bởi Sheldon Bowles Ken Blanchard. Sheldon Bowles là doanh nhân thành đạt, tác giả best-seller và diễn giả nổi tiếng thế giới. Ứng dụng những triết ký của Gung Ho, ông và 2 cộng sự đã biến nhà máy sản xuất nhỏ của mình thành một công ty tầm cỡ trị giá hàng triệu đôla. Ken Blanchard là diễn giả nổi tiếng, tác giả best-seller và nhà tư vấn kinh tế chuyên nghiệp. Ông là tác giả của hơn 30 đầu sách bán chạy, trong đó cuốn sách nổi tiếng Vị giám đốc một phút đã phát hành hơn 13 triệu bản và được dịch ra 37 thứ tiếng.
File đính kèm Bạn phải đăng nhập mới thấy link download


Dù bạn có là ai, sinh ra ở đâu, xuất phát từ tầng lớp nào đi chăng nữa, giấc mơ của bạn đều có thật, và đều có thể thực hiện được!
Phước Realty

 


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024