Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/03/2010 23:03 # 1
boconganh
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 17/50 (34%)
Kĩ năng: 4/40 (10%)
Ngày gia nhập: 05/03/2010
Bài gởi: 117
Được cảm ơn: 64
thư giãn 1 chút nhé!!!


1.Tình yêu "nếu"

Ðây là loại tình yêu chúng ta nhận được nếu chúng ta đáp ứng một số đòi hỏi nào đó.
Nếu anh thành công và có địa vị trong xã hội, tôi sẽ yêu anh, Nếu anh có thể trở thành một người chồng lý tưởng, tôi sẽ là người vợ trung thành của anh, Nếu con ngoan, cha sẽ yêu con.
Là loại tình yêu thông thường nhất và có lẽ nhiều người không biết tình yêu nào khác ngoài loại tình yêu nếu này. Ðây là tình yêu ràng buộc, có điều kiện và động lực thúc đẩy nó là lòng ích kỷ.


Hình thức thấp nhất của loại tình yêu nếu phơi bày nhan nhản trong cuộc sống. Có quá nhiều cô gái rơi vào bi kịch của loại tình yêu này. Nếu em thỏa mãn những đòi hỏi của anh thì anh yêu em (dĩ nhiên nó được hót dưới hình thức những câu nói hay ho khác).

Nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ khi xây dựng trên tình yêu nếu. Cô dâu và chú rể không yêu nhau bằng tình yêu chân thật, đặt căn bản trên nhân cách của mỗi người mà chỉ yêu qua những hình ảnh rực rỡ, mộng mơ mà họ hy vọng về nhau. Khi ảo ảnh tan biến, sự thật không được như mong ước thì tình yêu ấy bỗng biến thành sự thù ghét.

2. Tình yêu "vì"

Trong tình yêu vì, người ta được yêu vì một lý do nào đó. Người được yêu phải có những giá trị hay những điều kiện phù hợp với những tiêu chuẩn của người bạn tình. Anh yêu em vì em đẹp, em yêu anh vì anh đặc biệt hơn những người khác, anh nổi tiếng, anh giàu có... , tôi yêu anh vì anh bảo đảm đời sống cho tôi... Có thể chúng ta cười những câu nói như thế, nhưng chính chúng ta cũng vậy, đa số chúng ta yêu một người vì ta tìm thấy nơi người đó những điểm đặc biệt đáng yêu hay vì người ấy đã chiếm được tình yêu của chúng ta bằng một cách nào đó. Có lẽ chúng ta thích loại tình yêu vì hơn loại tình yêu nếu. Bởi tình yêu nếu đòi hỏi chúng ta phải luôn luôn cố gắng để giữ đúng tiêu chuẩn hoặc đáp ứng được yêu cầu của người yêu nên người được yêu cảm thấy mệt mỏi, khổ sở. Trái lại, nếu được yêu vì những đặc điểm sẵn có trong bản thân mình thì bao giờ cũng dễ dàng hơn, vì chúng ta không phải cố gắng nhiều để giữ tình yêu đó.

 

Tuy nhiên, người nhận được loại tình yêu vì chẳng bao lâu sẽ thấy mình chẳng khác gì người nhận được tình yêu nếu. Vì thiếu sự bảo đảm bởi ba lý do sau : sự cố gắng và ganh đua không ngừng để trông giữ tình yêu khi có những nhân vật khác có cùng phẩm chất như ta nhưng đáng yêu hơn ta xuất hiện ; nó làm ta lo sợ rằng ta không thật là người đáng yêu như người yêu của ta thường tưởng do nhân cách của con người luôn có tính cách hai mặt, mặt tốt bày tỏ cho mọi người thấy, mặt chưa tốt chỉ một mình ta biết ; lý do thứ ba là chúng ta sợ chúng ta sẽ thay đổi và không còn đáng yêu như hiện tại (ví dụ bạn được yêu vì bạn đẹp,nhưng khi sắc đẹp không còn thì tình yêu đó cũng biến mất).

3.Tình yêu "mặc dù"


Tình yêu này khác hẳn tình yêu nếu. Nó không có điều gì ràng buộc, cũng không đòi hỏi hay trông mong một điều gì cả. Tình yêu này cũng khác tình yêu vì, vì nó không phát sinh từ những đặc điểm quyến rũ nơi người được yêu. Một người dù xấu xí, nghèo hèn nhất trên đời cũng có thể được yêu khi người ấy gặp tình yêu mặc dù. Người ấy không chịu áp lực bị trông mong nào cả, cũng không cần phải ganh đua, lo sợ để giữ gìn những ưu thế của mình mới giữ được người yêu. Người ấy nhận được tình yêu chỉ vì người ấy được yêu. Dù có lỗi lầm, dốt nát, xấu xa hay độc ác, người ấy vẫn được yêu.

Ðây là loại tình yêu mà chúng ta vẫn mòn mỏi khao khát bởi sự chân thật, sâu đậm và tính bất vụ lợi của nó.
Dù bạn có nhận thức được tình yêu này hay không, nó vẫn rất quan trọng đối với bạn : quan trọng hơn cả thức ăn, nước uống, tài sản , công danh, gia đình, nhà cửa... Nó là cái neo giữ bạn với cuộc sống. Sở dĩ bạn sống được vì bạn đang nhận được một phần của tình yêu mặc dù (biểu hiện nhiều ở tình yêu cha mẹ dành cho con cái) hoặc là vì bạn vẫn hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm được tình yêu này. Tuy nhiên, trong đời thực không dễ tìm được một tình yêu mặc dù trọn vẹn, vì chúng ta ai cũng trông mong nhận được tình yêu ấy nơi kẻ khác, mà ta lại thường chỉ gửi đi loại tình yêu nếu và vì.
Trong thực tế, những tình yêu có thể tồn tại lâu bền chính là sự kết hợp của cả 3 loại tình yêu trên. Tình yêu sẽ bền vững nếu hai chúng ta biết hy sinh, thương yêu và hiểu nhau. Tình yêu chúng ta sẽ bền vững vì hai chúng ta đều biết nghĩ đến tương lai và biết chuẩn bị cho nó. Tình yêu chúng ta sẽ mãi bền vững mặc dù hai chúng ta có nhiều điểm khác biệt...


 


 

 

 
Các thành viên đã Thank boconganh vì Bài viết có ích:
24/03/2010 17:03 # 2
mamadaugau
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 19/03/2010
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 4
Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Thanhk Rất Ý Nghĩa
Có mẩu chuyện vui gửi anh chị em C15Di chúc Đường Tăng


Đi lấy chân kinh mà yêu quái ở đâu cũng nhăm nhăm đòi cho Đường Tg lên *a, để đề phòng 3 đồ đệ tương tàn vì phân chia tài sản sư phụ để lại, Đường Tg quyết định viết di chúc từ sớm...Các đồ đệ của ta, khi các con đọc được tờ di chúc này có lẽ thầy đã không còn tồn tại trên cõi đời này nữa.


Có lẽ thầy sẽ gặp Phật Tổ Như Lai trước khi chúng ta thỉnh được chân kinh. Trên đường thỉnh kinh liên tục gặp nạn, rơi vào tay của các loài yêu tinh, nên thầy e rằng ngày thầy bị "lên *a" làm mồi nhậu cho yêu quái cũng không còn xa.


Thầy đã tính hết rồi, sau khi thầy chết, các con chia hành lý của thầy sẽ phát hiện ra bức di chúc này. Rồi thì ai cũng về chốn cũ. Ngộ Không về Hoa Quả Sơn để trở về với cuộc sống rừng rú, cách xa với v minh đô thị. Bát Giới trở về Cao Lão Trang, khỏi nói thì thầy cũng biết con sẽ về đó, vì chắc con vẫn còn ấm ức về vụ bị làm "con rể hụt". Ngộ Tĩnh thì chắc sẽ trở về Lưu Sa Hà để tiếp tục làm hải tặc danh tiếng một vùng, khiến không ai dám bén mảng đến khúc sông đó.
Trong ba đứa đồ đệ thầy tâm đắc nhất là Bát Giới. Con đã thể hiện được bản ng của người đàn ông mọi lúc mọi nơi, thậm chí giữa vòng vây của yêu tinh.


Con thật mãnh liệt và đầy nam tính, không giống như Ngộ Tĩnh nó khù khờ ngu ngơ nên không có khả ng như con. Còn về phần Ngộ Không, thầy nghĩ tâm sinh lý nó có vấn đề, thầy chỉ thấy nó lo chém lo giết, không hề thấy nó có cảm xúc về chuyện tình cảm nam nữ. Thầy đã hai lần đuổi nó, chỉ vì thầy sợ nó không yêu con gái mà chuyển qua yêu con trai thì chết. Mà trong bốn thầy trò ta thì thầy đẹp trai nhất, nên thầy sợ nó sẽ... thầy... Nên thầy kiếm cớ đuổi nó đi. Nhưng mỗi lần đuổi nó thì lại bị yêu quái "củ hành", thầy nghĩ chắc thằng Ngộ Không có thông đồng với tụi yêu quái, chứ không thể có chuyện trùng hợp nhiều như vậy được.


Bát Giới à, về mọi mặt thầy đều không trách gì con. Nhưng thầy vẫn ức chế nhất là vụ con cứ trốn đi mát-xa một mình mà không rủ thầy. Chắc con sợ tốn kém chứ gì? Nhưng dù sao ta cũng là thầy con, chơi phải đẹp hơn con chứ, tiền thì với ta đâu có thiếu, chỉ cần ta a lô một cái là vua nhà Đường lập tức chuyển khoản ngay. Với tính tình của con như thế thì kẻ làm thầy như ta đành chịu, trong hành lý còn một một cọc ngân phiếu coi như là quà ta để lại cho con khi ta đi xa.Còn riêng Ngộ Tĩnh, tuy con ít nói nhưng thầy rất hiểu con. Thầy hiểu con cũng không kém gì Bát Giới, nhưng vì vụng về trong nói nên con không có cơ hội bộc lộ thú tính của mình. Thầy biết, nhiều đêm thâu, các huynh đệ thấy con cặm cụi ngồi đọc sách, họ cứ tưởng là con vì kém hơn họ nên thức đêm để đọc cho thuộc kinh Phật. Ban đầu thầy cũng nghĩ như họ, cho đến khi thầy biết được cuốn sách mà con đọc tên là x***y***z. Kể từ đó, thầy hiểu con hơn Ngộ Tĩnh à. Con chắc không ham tiền mà chỉ yêu "sách" đúng không? Thầy để lại cho con vài cuốn tương tự như loại con thích trong tay nải của thầy. Con hãy hiểu cho thầy, cái gì thầy cũng phải uyên thâm hơn các con mới xứng đáng làm thầy được.Cuối cùng thầy muốn nói với Ngộ Không. Thầy biết con mang "bệnh lâu năm mà giấu". Sao con không nói ra để thầy và hai đệ giúp? Thầy đã cố gắng không cho con lạc lối nên mới đuổi con, thầy sợ con nhìn thấy thầy “kute” quá mà bộc lộ bệnh thì khổ. Nhiều khi phát bệnh con không làm gì được, nên đâm ra ức chế, mà khi con ức chế thì khổ cho đám yêu quái bị "củ hành" nhừ tử. Đôi khi thầy cũng niệm chú để tiêu bớt đi tà tâm của con. Nhưng không sao, thầy ra đi, thầy để lại cho con cây trượng bằng “dzàng” nguyên chất. Con mang đi bán lấy tiền mà sang Thái Lan rồi tùy ý lựa chọn giới tính con nhé! Nếu vẫn thiếu thì tháo luôn cái vòng kim cô ra mà bán. nó cũng được làm bằng “dzàng 9 con 4” đấy con ạ!Câu thần chú để mở vòng kim cô là "Ớ... ớ... ứ... ứ... ặc... ặc". Chúc con sớm trở thành một con khỉ đực bình thường.


Cuối cùng chỉ mong các con ghé Đại Đường thông báo với vua Đường là: "Đường Huyền Trang đã thành mồi nhậu khi đang làm nhiệm vụ".Chúc các con có quãng đời hạnh phúc khi trở về vùng trời của mình
 
24/03/2010 17:03 # 3
Danang88
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/30 (0%)
Kĩ năng: 7/10 (70%)
Ngày gia nhập: 19/03/2010
Bài gởi: 30
Được cảm ơn: 7
Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Cái này đã có rồi bạn ơi, trùng lắp là admin xóa bài đó
Thân !Không thấy ta đang bận trăm công nghìn việc mà ký cái quái gì


 
25/03/2010 12:03 # 4
TuTaiCongTu
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/20 (10%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 18/03/2010
Bài gởi: 12
Được cảm ơn: 2
Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


hãy yêu nhau đi như yêu mối tình đầu một chút xót xa một chút ngọt ngào và một chút cay đắng bạn sẽ hiểu thế nào là tình yêu ok.đời là thương đau mà.......


k p t 

 
Các thành viên đã Thank TuTaiCongTu vì Bài viết có ích:
27/03/2010 00:03 # 5
boconganh
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 17/50 (34%)
Kĩ năng: 4/40 (10%)
Ngày gia nhập: 05/03/2010
Bài gởi: 117
Được cảm ơn: 64
Phản hồi: Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Trích:

Cái này đã có rồi bạn ơi, trùng lắp là admin xóa bài đó
Thân !


KHi một người xóa nó đi , có nghĩ người đó ko thấy thích nó nữa, khi một người viết lại nó. có nghĩ  nó đang có ý nghĩa và người viết  muốn tất cả mọi người đều đọc được, đều cảm nhận dc điều mà người viết muốn nói, ko quan trọng là nó đã được viết rồi hay chưa, quan trọng là cách để nó đến  với mọi người.


 


 

 

 
03/04/2010 17:04 # 6
mitano
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 19/50 (38%)
Kĩ năng: 21/40 (52%)
Ngày gia nhập: 03/04/2010
Bài gởi: 119
Được cảm ơn: 81
Phản hồi: Phản hồi: Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


 
 Phức tạp thật!!!


Không Đẹp Trai Nhất...Không Hoàn Hảo Nhất...
Nhưng Là Duy Nhất !!! 
12/04/2010 11:04 # 7
he0c0nl0nt0n
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 1/30 (3%)
Kĩ năng: 0/20 (0%)
Ngày gia nhập: 14/03/2010
Bài gởi: 31
Được cảm ơn: 10
Phản hồi: Phản hồi: Phản hồi: Phản hồi: Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Trích:
Trích:
 Mitano oi nen doi ten la nobita di hic hic hic
 Lớp mình ai biết làm thơ hay văn không post lên đây cho mọi người có ý kiến đi


Cảm ơn đời đã cho ta gặp nhau


Dù hai đứa ở phương trời cách biệt


Anh ở xa 1 nẻo đường sao biết


Em một mình lặng lẽ đếm mùa thu


 
12/04/2010 13:04 # 8
mitano
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 19/50 (38%)
Kĩ năng: 21/40 (52%)
Ngày gia nhập: 03/04/2010
Bài gởi: 119
Được cảm ơn: 81
Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Có tui làm được 3 câu:
Ngẩn mặt lên trời hận đời vô đối
Đập mặt xuống gối vô đối là ta
Đi vào đi ra ta là vô đối...


Không Đẹp Trai Nhất...Không Hoàn Hảo Nhất...
Nhưng Là Duy Nhất !!! 
12/04/2010 16:04 # 9
he0c0nl0nt0n
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 1/30 (3%)
Kĩ năng: 0/20 (0%)
Ngày gia nhập: 14/03/2010
Bài gởi: 31
Được cảm ơn: 10
Phản hồi: Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Trích:
Có tui làm được 3 câu:
Ngẩn mặt lên trời hận đời vô đối
Đập mặt xuống gối vô đối là ta
Đi vào đi ra ta là vô đối...
 sao mà tui thấy ông nhảm quá mitano ah ông nên đổi tên thành nobita thì hay hơn đó jhjh


Cảm ơn đời đã cho ta gặp nhau


Dù hai đứa ở phương trời cách biệt


Anh ở xa 1 nẻo đường sao biết


Em một mình lặng lẽ đếm mùa thu


 
12/04/2010 16:04 # 10
hoangkaka
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 94/110 (85%)
Kĩ năng: 38/100 (38%)
Ngày gia nhập: 01/12/2009
Bài gởi: 644
Được cảm ơn: 488
Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


 tướng em đi như thùng phi chuyển động
miệng em cười như rắn hổ phìn mang..
thơ hay ko pà con


....rồi sẽ có lúc tôi rong chơi.Rồi sẽ có lúc tôi đơn côi, xót xa tôi nhìn và tôi chợt thấy thương tôi vô cùng ...

 
12/04/2010 21:04 # 11
mitano
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 19/50 (38%)
Kĩ năng: 21/40 (52%)
Ngày gia nhập: 03/04/2010
Bài gởi: 119
Được cảm ơn: 81
Phản hồi: Phản hồi: Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Trích:
Trích:
Có tui làm được 3 câu:
Ngẩn mặt lên trời hận đời vô đối
Đập mặt xuống gối vô đối là ta
Đi vào đi ra ta là vô đối...
 sao mà tui thấy ông nhảm quá mitano ah ông nên đổi tên thành nobita thì hay hơn đó jhjh
 Miễn bàn luận về cái tên nhá


Không Đẹp Trai Nhất...Không Hoàn Hảo Nhất...
Nhưng Là Duy Nhất !!! 
14/04/2010 13:04 # 12
mitano
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 19/50 (38%)
Kĩ năng: 21/40 (52%)
Ngày gia nhập: 03/04/2010
Bài gởi: 119
Được cảm ơn: 81
Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Trích:
Trích:
Trích:
 Mitano oi nen doi ten la nobita di hic hic hic
 Lớp mình ai biết làm thơ hay văn không post lên đây cho mọi người có ý kiến đi
 Phú quý đa thê đường thụ thụ
Bần hàn đơn thiếp đệ phu phu
Nhất nhật sinh tồn tu phải đạo
Tam niên khu động vạn niên sầuKhông Đẹp Trai Nhất...Không Hoàn Hảo Nhất...
Nhưng Là Duy Nhất !!! 
14/04/2010 21:04 # 13
kimdungdn
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 25/30 (83%)
Kĩ năng: 0/20 (0%)
Ngày gia nhập: 07/03/2010
Bài gởi: 55
Được cảm ơn: 10
Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Chẳng có gì gọi là hay ho hết nản
đề nghị kimdung ko được nói kích...nói chuyện đàng hoàng nhé...cảnh cáo lần thứ 2       học hành như cá kho tiêu
kho nhiều thi mặn học nhiều thì ngu

 
14/04/2010 22:04 # 14
mitano
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 19/50 (38%)
Kĩ năng: 21/40 (52%)
Ngày gia nhập: 03/04/2010
Bài gởi: 119
Được cảm ơn: 81
Phản hồi: Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Trích:

Chẳng có gì gọi là hay ho hết nản

 Ko hiểu mới ko hay...


Không Đẹp Trai Nhất...Không Hoàn Hảo Nhất...
Nhưng Là Duy Nhất !!! 
14/04/2010 23:04 # 15
thuynguyen84vn
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 2/40 (5%)
Kĩ năng: 9/30 (30%)
Ngày gia nhập: 11/03/2010
Bài gởi: 62
Được cảm ơn: 39
Phản hồi: Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Trích:
Trích:
Trích:
Trích:
 Mitano oi nen doi ten la nobita di hic hic hic
 Lớp mình ai biết làm thơ hay văn không post lên đây cho mọi người có ý kiến đi
 Phú quý đa thê đường thụ thụ
Bần hàn đơn thiếp đệ phu phu
Nhất nhật sinh tồn tu phải đạo
Tam niên khu động vạn niên sầu

 Đề nghị mitano dịch bài thơ này ra nghe I promise you
You're not alone
When the lights go out at night      
When you feeling lost inside
You're not alone
     

You're not alone
When your world is falling down      
I will be the one around
You're not alone
You're not alone

 
15/04/2010 08:04 # 16
mitano
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 19/50 (38%)
Kĩ năng: 21/40 (52%)
Ngày gia nhập: 03/04/2010
Bài gởi: 119
Được cảm ơn: 81
Phản hồi: Phản hồi: Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Trích:
Trích:
Trích:
Trích:
Trích:
 Mitano oi nen doi ten la nobita di hic hic hic
 Lớp mình ai biết làm thơ hay văn không post lên đây cho mọi người có ý kiến đi
 Phú quý đa thê đường thụ thụ
Bần hàn đơn thiếp đệ phu phu
Nhất nhật sinh tồn tu phải đạo
Tam niên khu động vạn niên sầu

 Đề nghị mitano dịch bài thơ này ra nghe 
 Sorry tui cũng muốn dịch ra lắm nhưng bảo đảm 100% dịch ra là bị xoá bài liền


Không Đẹp Trai Nhất...Không Hoàn Hảo Nhất...
Nhưng Là Duy Nhất !!! 
15/04/2010 09:04 # 17
thuynguyen84vn
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 2/40 (5%)
Kĩ năng: 9/30 (30%)
Ngày gia nhập: 11/03/2010
Bài gởi: 62
Được cảm ơn: 39
Phản hồi: Phản hồi: Phản hồi: Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Trích:
Trích:
Trích:
Trích:
Trích:
Trích:
 Mitano oi nen doi ten la nobita di hic hic hic
 Lớp mình ai biết làm thơ hay văn không post lên đây cho mọi người có ý kiến đi
 Phú quý đa thê đường thụ thụ
Bần hàn đơn thiếp đệ phu phu
Nhất nhật sinh tồn tu phải đạo
Tam niên khu động vạn niên sầu

 Đề nghị mitano dịch bài thơ này ra nghe 
 Sorry tui cũng muốn dịch ra lắm nhưng bảo đảm 100% dịch ra là bị xoá bài liền
 Đưa lên được thì phải dịch được chớ........I promise you
You're not alone
When the lights go out at night      
When you feeling lost inside
You're not alone
     

You're not alone
When your world is falling down      
I will be the one around
You're not alone
You're not alone

 
15/04/2010 11:04 # 18
dacuoi
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 17/20 (85%)
Kĩ năng: 2/20 (10%)
Ngày gia nhập: 18/03/2010
Bài gởi: 27
Được cảm ơn: 12
Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Song Ngữ HAHAHA. AI THEO HỌC LỚP NGOẠI NGỮ NỮA ĐÊM MỚI HIỂU ? CAO NHÂN....


Sống là không chờ đợi, biết cho đi và nhận.

 
17/04/2010 10:04 # 19
gacon88
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 15/50 (30%)
Kĩ năng: 13/20 (65%)
Ngày gia nhập: 12/01/2010
Bài gởi: 115
Được cảm ơn: 23
Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


"Một cây làm chẳng lên non
ba cây chụm lại thành 3 cái cây "


HAY KHÔNG MẤY BÁC 
17/04/2010 10:04 # 20
mitano
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 19/50 (38%)
Kĩ năng: 21/40 (52%)
Ngày gia nhập: 03/04/2010
Bài gởi: 119
Được cảm ơn: 81
Phản hồi: Phản hồi: thư giãn 1 chút nhé!!!


Trích:
"Một cây làm chẳng lên non
ba cây chụm lại thành 3 cái cây "


HAY KHÔNG MẤY BÁC
 Cũng tạm được nếu ko muốn nói là dở chưa bằng bài của anh đâu nhá


Không Đẹp Trai Nhất...Không Hoàn Hảo Nhất...
Nhưng Là Duy Nhất !!! 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023