Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/09/2012 22:09 # 1
bunxidau_ntth
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 136/140 (97%)
Kĩ năng: 43/160 (27%)
Ngày gia nhập: 05/08/2011
Bài gởi: 1046
Được cảm ơn: 1243
Để "được lòng" con gái


 

Mỗi khi con gái giận dỗi hay làm mặt lạnh là con trai lại cuống quýt lên vì không hiểu chuyện gì mà cũng chẳng hiểu tại sao.

 

Mỗi khi con gái giận dỗi hay làm mặt lạnh là con trai lại cuống quýt lên vì không hiểu chuyện gì mà cũng chẳng hiểu tại sao. Lúc ấy con trai chỉ còn biết thở dài: “Con gái thật khó hiểu!” và tự hỏi: “Chẳng biết con gái thích gì nhỉ?”.

Có câu danh ngôn thế này: “Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu” vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy đem “hạnh phúc” đến với “người ấy” ngay đi....


Quan tâm.

Mỗi khi thấy nàng có thái độ bất thường, hãy đến hỏi thăm nàng xem có chuyện gì xảy ra với nàng. Nếu nàng gặp rắc rối bạn hãy tìm cách giúp đỡ “nàng”, nếu không thì một lời an ủi, động viên cũng có thể giúp nàng cải thiện tình hình. 

Bạn cũng nên thường xuyên hỏi thăm nàng, nhắc nhở nàng giữ gìn sức khỏe và đừng quên chúc nàng ngủ ngon mỗi tối trước khi đi ngủ và mỗi sáng thức dậy. Đơn giản là vì con gái nghĩ: “Người yêu là người cuối cùng mà mình nhớ đến trước khi đi ngủ và là người đầu tiên mình nhớ đến mỗi sáng thức dậy”.


Nhường nhịn

Tục ngữ có câu: “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” nên đã là con gái ai cũng thích nghe những lời lẽ ngọt ngào. Vì thế, bạn không nên đôi co, tranh luận với nàng, nếu tranh luận gay gắt sẽ khiến nàng phật ý. Tốt hơn hết là bạn nên nhường nhịn nàng, mà cứ để nàng giành phần thắng thì có mất gì đâu nhỉ! 

Thỉnh thoảng nàng hay nhõng nhẽo kiểu: “Anh ơi! Em thích ăn kem” hoặc “ Hay là mình đi dạo đi”... Nếu lúc này bạn đang bận thì bạn hãy lựa lời giải thích cho nàng hiểu, chứ đừng vội trách nàng đỏng đảnh hay vòi vĩnh, đơn giản là “nàng” chỉ muốn được ưu ái một chút thôi mà.


Ga lăng

Là con gái hầu hết đều mơ mộng, ai cũng mong ước có một tình yêu lãng mạn. Điều này đòi hỏi người con trai phải thật sự ga-lăng và tâm lý. Vì vậy bạn hãy đem đến cho nàng những món quà bất ngờ như một bông hoa hồng hay một phong kẹo để trong ngăn cặp.... Đôi khi những hành động nhỏ của bạn chẳng hạn như mang cho nàng một cốc nước mát trong ngày nóng nực hay cầm hộ nàng chiếc cặp sách cũng khiến nàng vô cùng cảm động. 

Và bạn cũng đừng quên thường xuyên “hâm nóng” tình cảm bằng cách đọc thơ hay hát cho nàng nghe mỗi tối trước khi đi ngủ. 

Những việc ấy đâu có khó khăn gì phải không các bạn? Mình tin chắc rằng, nếu cô gái của bạn có “nắng”- “mưa” thế nào đi chăng nữa thì chỉ cần những điều nho nhỏ đó thôi cũng khiến cho tim nàng loạn nhịp.

Nguon:muctim.com.vnHọ Tên :Nguyễn Thị Thu Hằng 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh:onlyyou_ui_ngoca;
Email    :nguyenhangktqb@gmail.com CẦN 1 BÀN TAY NÍU GIỮ 1 BÀN TAY ,CẦN VÔ IU ĐEM XOAY MÌNH BỚT VẮNG ,CẦN A ĐẾN VS NỤ CƯỜI TƯƠI NẮNG......
                                      
Các thành viên đã Thank bunxidau_ntth vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024