Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/03/2010 00:03 # 1
anhtaicit
Cấp độ: 25 - Kỹ năng: 23

Kinh nghiệm: 137/250 (55%)
Kĩ năng: 210/230 (91%)
Ngày gia nhập: 13/01/2010
Bài gởi: 3137
Được cảm ơn: 2740
Thái Trinh: "Cuộc sống đảo lộn từ ngày được biết đến"


 Vui khi được nhiều người biết đến nhưng cuộc sống của cô bé 17 tuổi này cũng bị đảo lộn khá nhiều khi những ngày qua hình ảnh và những ca khúc của mình được đăng tải trên các mặt báo Suốt những ngày qua, cư dân mạng truyền tay nhau những đoạn clip với các ca khúc nước ngoài do một cô bé 17 tuổi thể hiện. Giọng hát trong vắt, véo von khiến nhiều người ngưỡng mộ tài năng của cô bé nhỏ xinh này. Một ngày đến ngôi trường mà Thái Trinh đang theo học, tình cờ gặp những người bạn cùng lớp của cô, hỏi về Trinh, phóng viên 2Sao đã được biết thêm nhiều điều về Trinh Xù.

Điều đầu tiên mà cũng là trả lời thắc mắc của rất nhiều người là tại sao Thái Trinhhát tiếng Anh rất hay như vậy. Có được điều này là do cô học tiếng Anh từ bé thế nên mọi người nghe Trinh nói tiếng Anh rất tự nhiên, không có cảm giác gì gượng ép cả. Điểm ngoại ngữ của cô bé lúc nào cũng rất cao. Đó là điều mà các bạn trong lớp ai cũng khâm phục ở Trinh.


Trinh Xù nói tiếng Anh rất tự nhiên

"Thái Trinh là học sinh rất nổi bật trong trường, không chỉ bây giờ mà trước kia cũng vậy. Với khả năng ca hát của mình, Trinh tham gia rất sôi nổi các hoạt động văn nghệ của nhà trường, hầu như không bỏ một buổi nào cả. Ngoài ra Trinh vẽ rất đẹp, các tờ báo tường của lớp đều do Trinh chủ biên về mặt mỹ thuật và là người vẽ chính" giáo viên chủ nhiệm đã nhận xét về Thái Trinh như vậy.
 

Sau khi các video clip của Thái Trinh lan truyền trên mạng và "bất chợt" trở thành được nhiều người biết tới. Cô nhận được nhiều sự chú ý , cuộc sống cũng bị đảo lộn nhiều, giờ chỉ nghe điện thoại của người quen thôi. Cô bé Trinh vẫn thích mọi người xem mình như một người bình thường hơn.

Một người bạn thân của Thái Trinh chia sẻ : "Để thỏa mãn niềm đam mê ca hát, Trinh hay đi hát ở các quán cafe và chỉ hát ở những quán có không khí gần gũi , khán giả dễ thương và biết lắng nghe bởi vì có lần Trinh có nói với em, hát không phải chỉ là một phía mà còn là sự tương tác giữa hai chiều có cho và nhận. Bạn ấy thường xuyên hát ở quán Cooku’s Nest bởi ở đây mọi người sẽ được nghe Trinh hát mộc, và tất cả sẽ im lặng nghe bạn ấy hát, cười khi nghe những câu chuyện ngỗ nghĩnh mà bạn ấy kể, vào những lúc rảnh rỗi Cooku's Net là địa điểm để tụi em gặp nhau."
Trinh Xù hay chơi đàn và hát ở Cooku’s Nest Cafe

Khi được hỏi về việc "bỗng dưng" được nhiều người biết đến, Trinh Xù bẽn lẽn "Em không quan trọng việc có trở thành người nổi tiếng hay không. Điều quan trọng là được hát mà thôi. Lúc gửi những đoạn clip lên Youtube, ban đầu chỉ là muốn khoe với bạn bè, người thân việc tập tành ca hát của mình đến đâu rồi, nhưng không ngờ là em được nhiều người biết đến, cũng cảm thấy vui vui. Nhưng hiện tại em cảm thấy không được thoải mái như trước, nhiều người nhìn vào và để ý đến mình hơn. Em hát chỉ ở những nơi em thích và vì niềm đam mê chứ không phải vì catse".


Trinh Xù hát vì tất cả đam mê

Sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật nên một phần ba của Trinhcũng không ủng hộ lắm việc cô con gái đi hát vì dù sao Trinh cũng còn là một cô nữ sinh trung học và việc học là quan trọng trên hết. Tuy nhiên, trước sự đón nhận nồng nhiệt dành cho những bài hát Trinh hát, ông cũng không giấu nổi niềm tự hào dành cho cô gái cưng. Theo lời kể từ một cô bạn thân của Trinh thì "Có một hôm em thấy Trinh dẫn bố đến quán để nghe hát, bác nghe một cách chăm chú và nhìn bạn ấy cười tủm tỉm, có vẻ như bác ấy vui và hài lòng lắm khi thấy bạn ấy đàn và hát hay như vậy". Ngay chính bản thân cô bé Trinh cũng khoe rằng "Em biết bố cũng tự hào khi đọc được những bài báo viết về em và yêu em lắm, nhưng trước mắt em sẽ tập trung vào việc học tập của mình, cuộc sống vẫn sẽ như những ngày em chưa nổi tiếng và mục tiêu em đặt ra cho mình là đậu đại học, như vậy em sẽ tạo được niềm tin cho gia đình của mình, và em cũng sẽ hát bằng tất cả đam mê của mình".

Thu Trang (thực hiện)Contact me : 
anhtaicit

Mail : anhtai.cit@gmail.com
Yahoo / Skype : newstars_19889


Không nghe phò kể chuyện
Không nghe nghiện trình bày
Không nghe say chém gió
Không nghe chó sủa linh tinh

 
Các thành viên đã Thank anhtaicit vì Bài viết có ích:
21/03/2010 13:03 # 2
stop.loving
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 12/30 (40%)
Kĩ năng: 7/10 (70%)
Ngày gia nhập: 14/03/2010
Bài gởi: 42
Được cảm ơn: 7
Phản hồi: Thái Trinh: "Cuộc sống đảo lộn từ ngày được biết đến"


Ah, mình có xem clip mấy bài bạn này hát rồi...
Công nhận đỉnh thật!


Tôi đã khóc vì không có giày để đi cho đến khi nhìn thấy một người không có chân để đi giày...
.::BY STOP::. 

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021