Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/07/2012 15:07 # 1
nguyentatcanh
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 22/40 (55%)
Ngày gia nhập: 26/10/2010
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 82
Lệnh kiểm tra cao độ đường đồng mức trong Nova


Lâu quá không mò lại Nova , nhưng quên mất lệnh kiểm tra cao độ đường đồng mức trong Nova , anh em biết cm dùm mình ha.

Bạn nào muốn xin phần mền Nova chuẩn không cần chỉnh , chạy trên card 2005 , cài trên Win7 nói mình , mình có nguyên cả bộ có cả san nền HS-TOPO , ai thắc mắt gì mình sẽ hướng dẫn.

Bạn nào sắp ra trường , chuẩn bị đi làm , những điều cần thiết cho 1 công việc tốt , liên hệ mình sẽ giúp các bạn, vì thực tế , những công trình chúng ta làm trong nước , không quá cao siêu , và quá khó , các bạn có thể làm được tất cả , với những kiến thức mà chúng ta học từ các thầy cô trong trường mình dạy .

Lúc mình mới ra trường nhận việc , được tham gia làm đường thử xe của Trường Hải Gr , áp dụng rất nhiều tiêu chuẩn khắc khe , nhưng các bạn biết đây , cuôi s cùng thì chúng ta củng chỉ vân dụng những kiến thức ta học thôi , quan trọng là vận dụng như thế nào . Lúc học tại trường , mình đâu được học , làm cầu cảng , nhưng ra , vẫn làm tốt thôi( mình tham gia thi công cảng Tam Hiệp của Trường Hải - Núi Thành -Quảng Nam , môi trường mình làm việc sẽ giúp mình nhiều , .................... các bạn cố gắng nắm bắt các môn chuyên ngành  trên trường là được , không cần gì phải điểm cao, quan trong là hiểu nó như thế nào.

Chúc các bạn hoàn thành khóa học tốt ! 

nguyentatcanh.egn@gmail.com 

RÉT ĐẦU MÙA...

 
Các thành viên đã Thank nguyentatcanh vì Bài viết có ích:
29/08/2012 09:08 # 2
Chaudmce
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 4/70 (6%)
Kĩ năng: 34/60 (57%)
Ngày gia nhập: 20/01/2010
Bài gởi: 214
Được cảm ơn: 184
Phản hồi: Lệnh kiểm tra cao độ đường đồng mức trong Nova


Cao độ của đường Đồng mức trong nova sử dụng độ cao của đối tượng (Pline) để gán, như vậy, bạn có thể dụng lệnh kiểm tra thuộc tính của đối tượng hoặc các lệnh tra cứu tương ứng!

 

Ra trường mới có một năm mà nói năng tốt lên nhiều ghê! Trước đây mà cố gắng như vậy thì các bạn đạt điểm Đồ án rất cao rồi! (nhưng mà vẫn còn một số lỗi!)

Cảm ơn đã có tinh thần chia sẽ kinh nghiệm với mọi người!"Tìm thì chưa chắc đã thấy, không tìm thì chắc chắn là không thấy."

Khoaxaydung@duytan.edu.vn

Chaudmce@gmail.com

https://www.facebook.com/K.Xaydung.DuyTan


 
Các thành viên đã Thank Chaudmce vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024