Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/07/2012 08:07 # 1
bunxidau_ntth
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 136/140 (97%)
Kĩ năng: 43/160 (27%)
Ngày gia nhập: 05/08/2011
Bài gởi: 1046
Được cảm ơn: 1243
Lí giải vì sao con trai độc thân


Có nhiều chàng trai dù rất muốn có nửa kia vẫn single dài dài, lý do là gì?

Không muốn tranh giành
 
Một cô gái xinh đẹp, duyên dáng,…luôn có nhiều chàng trai theo đuổi. Con trai muốn có được nàng, tất nhiên phải cạnh tranh với những cái đuôi của nàng, chứng tỏ tình cảm của mình với nàng, một cách công bằng. Tình yêu là một cuộc cạnh tranh mà mỗi thí sinh tham dự phải tìm cho mình một nửa lí tưởng. Không ít chàng trai, thích người này, cảm nắng người kia nhưng vẫn không thể ở bên người đó.
 
Bởi họ không muốn tranh giành, luôn khư khư trong mình một ý niệm: “Tôi không thích tranh giành, bon chen với kẻ khác”. Chính sự yếu đuối, nhút nhát (chứ không phải là khoan dung, nhường nhịn như họ nghĩ) cướp mất hết thảy mọi cơ hội. Và điều tất yếu là các boy này phải chứng kiến những người con gái trong mộng của mình nối lượt tay trong tay với chàng trai khác.
 
Tình cũ ám ảnh
 
Con trai chung thủy thường bị ám ảnh rất nhiều bởi mối tình đầu tiên, hoặc mối tình sâu đậm nhất. chính điều này là nguyên nhân gây nên tình trạng độc thân của họ hiện nay. Họ muốn tìm một người khác, nhưng rốt cục người đó chỉ là một bóng hình lấp chỗ trống của mối tình cũ, họ muốn có những khoảnh khắc êm đẹp với bạn gái hiện tại, nhưng điều đó chỉ làm cho tâm trí họ nhớ lại những kỷ niệm với người cũ mà thôi.
 
Trong quá khứ, mẫu con trai này đã từng bị dối lừa, tổn thương nên việc phải tin vào tình yêu dường như rất khó. Điều đó khiến cho tình trạng độc thân của họ càng ngày càng trầm trọng hơn.
 
Tự do muôn năm
 
Một cuộc sống được thoải mái làm những điều mình thích: giao du bạn bè, tụ tập bình luận bóng đá, chơi game cả ngày, du lịch,….  không tốn thời gian, tiền bạc vì ai kia, đối với các chàng tôn thờ chủ nghĩa tự do: thế là đủ. 
 
Họ không muốn ai can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư, không muốn bị ai đó kiểm soát (gà bông chứ ai). Hơn hết, teen boy yêu tự do còn ý thức được một tương lai rộng mở trước mắt, những năm tháng ngồi trên giảng đường, ra trường với một công việc, mức lương hấp dẫn. 
 
Việc có một bóng hồng bên cạnh, giải quyết được nhu cầu rung động của trái tim, nhưng ít nhiều sẽ cản trở cuộc sống quen thuộc của họ. Điều đó khiến họ không muốn có bạn gái ở thời điểm này.
 
 
Tiêu chuẩn cao
 
Điều này khá đúng với những teen boy cầu toàn, và đôi khi là khó tính. Boy cầu toàn không phải là những kẻ yêu chơi yêu bời. Mẫu con gái lọt vào mắt họ phải đáp ứng đầy đủ một loạt tiêu chuẩn mà bạn đề ra: ưa nhìn, đảm đang, có học thức,..chẳng hạn. 
 
Thậm chí dù có thinh thích một ai thì họ cũng phải “soi” xem người ấy có phải là mẫu hợp với mình không đã. Về lâu dài, chắc chắn họ sẽ tìm được nửa kia hằng ao ước. Nhưng  hiện tại, những anh chàng này phải tạm chấp nhận đơn thân vào ngày lễ tình yêu.
 
“Yêu là cưới”
 
Không ít “chàng trai của mẹ” luôn xác định tương lai gần mỗi khi tình yêu đến. Những anh chàng thuộc típ này bị ảnh hưởng phần lớn bởi tư tưởng truyền thống gia đình “yêu là cưới”, thế nên họ không ngần ngại bàn tính tương lai với gà bông. 
 
Tuy nhiên, ở độ tuổi trẻ mười tám đôi mươi, việc lo xa cho tương lai, chuẩn bị tinh thần cho một cuộc sống gia đình với nhiều lo toan khiến con gái cảm thấy bị bó buộc. Vì thế, hiếm có cô gái nào dám chấp nhận kết đôi với típ con trai này.
 
Không xét đến những yếu tố ngoại cảnh như ngoại hình, gia cảnh,…thì yếu tố nội tại- phong cách sống, lối suy nghĩ,…chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất tới chuyện tình cảm của chúng mình. Con trai à, single hay in relationship phụ thuộc vào chính bạn đấy. 
 

Nguon :kenh14.vnHọ Tên :Nguyễn Thị Thu Hằng 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh:onlyyou_ui_ngoca;
Email    :nguyenhangktqb@gmail.com CẦN 1 BÀN TAY NÍU GIỮ 1 BÀN TAY ,CẦN VÔ IU ĐEM XOAY MÌNH BỚT VẮNG ,CẦN A ĐẾN VS NỤ CƯỜI TƯƠI NẮNG......
                                      
13/07/2012 01:07 # 2
hac4tmdt
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/20 (0%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 06/07/2012
Bài gởi: 10
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Lí giải vì sao con trai độc thân


ai đã từng bị tình cũ ám ảnh chưa?

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024