Thông báo tuyển Cộng Tác Viên Truyền Thông PR Tổ Chức Sự Kiện

Cty TNHH Truyền Thông BMC.
Văn phòng: P. 1901 - Saigon Trade Center Building - 37 Ton Duc Thang , Quận 1, Tp HCM
Thông tin chi tiết về Cty TNHH Truyền Thông BMC.(Vui lòng xem qua facbook Cty Truyền Thông BMC).

www.facebook.com/Cty.Truyen.Thong.BMC

Tuyển 500 Cộng Tác Viên Event, 300 CTV PR Marketing & 200 CTV Sale.
Thời gian ứng tuyển từ ngày 10/6 - 31/7/2012

Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp chúng tôi về nguồn nhân lực về Event & PR hiện nay.
Nay Cty TNHH Truyền Thông BMC lại tiếp tục mở đợt tuyển mới Tuyển  1000 Cộng Tác Viên Event, PR Marketing & Sale cho Cty Truyền Thông BMC.

Quyền lợi:
Khi các bạn tham gia vào Cộng Tác Viên Truyền Thông của BMC các bạn sẽ được những gì?
Thứ I.
Các bạn sẽ được học hỏi kinh nghiệm về Event PR & SALE của các Chuyên Viên Sự Kiện và Giám đốc đào tạo SALE của chúng tôi, về Event sẽ từng chuyên viên Event này đến chuyên viên khác đến chia sẽ cho các bạn về lãnh vực trên.
Thứ II.
Bạn sẽ được làm việc chung với 1 chuyên viên Event để hỗ trợ chạy cái chương trình event hoặc dự án đó để học hỏi kinh nghiệm thực tế.(nếu có)
Thứ III.
Bạn sẽ có cơ hội được tham gia ứng tuyển vào chức vụ Chuyên Viên Quản Lý Tổ Chức Sự Kiện cấp cao của công ty.Nếu bạn có đủ khả năng và sự tự tin mang về lợi nhuận cho công ty.
Thứ IV.
Các bạn sẽ được chia ra từng phòng ban để làm việc theo từng khả năng của mỗi người và được tính lương theo từng nhiệm vụ được giao khi chạy Event.
Riêng đối với Ban kêu gọi tài trợ,các bạn CTV sẽ được hưởng hoa hồng là 35% lợi nhuận mà các bạn mang vể cho cty,còn với những phòng ban khác sẽ trả lương theo công sức của các bạn khi chạy các sự kiện.
Vị trí:
Cộng Tác Viên Truyền thông mảng PR&Event.
Điều kiện dự tuyển:
Các bạn trẻ có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên yêu thích công việc PR Marketing & Sale trong ngành Event điều có thể dự tuyển CTV Event PR  Marketing & Sale của BMC.
Có khả năng làm việc nhóm,năng động nhiệt tình và đam mê PR Marketing & Sale trong Event.
Đặc biệt ứng tuyển CTV không đòi hỏi bạn có kinh nghiệm hay chưa các bạn sẽ được các chuyên viên cấp cao và Giám đốc đào tạo của BMC chia sẽ kinh nghiệm lẫn trải nghiệm thực tế về Event và PR Marketing & Sale hoàn toàn miễn phí.
Ngoài ra thời gian làm việc linh hoạt không đòi hỏi các bạn tốn quá nhiều thời gian làm việc tại cty,các bạn có thể làm việc tại bất cứ nơi đâu mà bạn muốn,chúng tôi bảo đảm sẽ không ảnh hưởng đến chuyện học hành và công việc hiện tại của các bạn.
Đây là một môi trường học tập năng động sẽ giúp cho hàng ngàn bạn trẻ muốn tìm một nơi thực tập lý tưởng trong ngành Event, PR Marketing và Sale tại BMC.
Đến với BMC các bạn sẽ vừa học vừa làm và trải nghiệm thêm kinh nghiệm thực tế trong ngành Event , Sale & PR Marketing truyền thông.


Thời gian tuyển dụng từ ngày 10/6 - 31/7/2012.


Thông tin đăng ký Cộng Tác Viên bạn vui lòng lick vào đường link bên dưới để đăng ký thông tin:

https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dGU4ZzY2aTR5ck1uanRDYjlJMHJrcFE6MQ
Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ trực tiếp với Mr.Hùng Cường.0909.348.972.

Giám đốc Cty Truyền Thông BMC.(Ban Nhân Sự)