Một cách biến tấu mới mẻ cho món bánh gạo truyền thống Hàn Quốc nè các bạn ơi!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- Bánh gạo, thịt nguội
- Tương ớt Hàn Quốc, tương cà chua
- Vừng rang, pho mát bào sợi, que tre
Nếu không mua được bánh gạo thì các bạn có thể tự làm với công thức ở đây nghen.
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Trộn đều hỗn hợp tương ớt, tương cà chua và vừng rang nè.
|
Bước 2:
- Nhúng thịt nguội qua nước sôi cho ra bớt mỡ.
|
Bước 3:
- Sau đó, cuộn thịt ra bên ngoài bánh gạo.
|
Bước 4:
- Tiếp đó, dùng que tre xiên bánh gạo lại với nhau.
|
Bước 5:
- Giờ thì quét hỗn hợp sốt ở bước 1 lên nào.
|
Bước 6:
- Cuối cùng, rắc pho mát sợi lên bề mặt bánh gạo và nướng 10 phút ở 180 độ C là măm măm được rồi.
|
|
Hấp dẫn lắm lun í!
|
Thơm quá đi thôi.
Bánh gạo dẻo hòa cùng vị thịt béo ngậy và phần sốt thì cay chảy nước mắt.
|