Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/02/2012 23:02 # 1
clbkinhdoanhdn
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 27/02/2012
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 2
TUYỂN HỘI VIÊN CLB KINH DOANH


  Mong muốn của tôi khi chia sẻ ở đây là chia sẽ và kết nối với những ai yêu thích kinh doanh. Ý định của tôi là được cùng các bạn - tất cả những người có cùng đam mê và sở thích kinh doanh - có thể thành lập một “câu lạc bộ kinh doanh” mà địa điểm là tại Đà Nẵng. 
Tôi xin được có đôi lời mà tôi thường suy nghĩ: Tôi rất muốn kinh doanh và làm kinh doanh. Nhưng có một lý do mà chúng ta đều biết đó là chúng ta bị giới hạn bởi những nguồn lực hạn chế của mình:

- Nếu tôi có tiền, tôi lại không có kinh nghiệm
- Hoặc nếu tôi có tiền có kinh nghiệm nhưng lại không có mối quan hệ nào
- Hoặc nếu tôi có cả 3 thứ trên nhưng tôi lại không có ý tường và khả năng kinh doanh

Và chúng ta biết rằng cho dù chúng ta có cố gắng sau nhiều và rất nhiều năm sau vẫn không thể có được đầy đủ những yếu tố trên để đứng ra mở công ty và bắt đầu kinh doanh. Đặt trường hợp chúng ta có thì thời gian và tuổi tác của mình cũng đã lớn lắm rồi. Những điều này làm tôi suy nghĩ rất lâu, chắc hẳn các bạn cũng có đôi chút suy nghĩ giống tôi. Và tôi đã phát hiện ra rằng tôi có thể không có đầy đủ các yếu tố trên nhưng nếu tôi cùng tham gia hợp tác với nhiều người, từ những ngành học khác nhau thì mình có thể dễ dàng đạt được điều đó – Vốn, kinh nghiệm, mối quan hệ, ý tưởng kinh doanh.
Do đó tôi quyết định cùng thành lập một câu lạc bộ (hay nói cách khác là nhóm kinh doanh chung) để các bạn và tôi có thể cùng nhau hợp sức cùng tạo dựng những doanh nghiệp thành công. Điều đầu tiên của tôi khi xây dựng ý tưởng này là chúng ta phải kinh doanh thực sự ngoài thực tế, bằng những sản phẩm thực tế bắt đầu từ nhu cầu thị trường. Tôi hy vọng rằng các bạn sẽ ủng hộ và tham gia cùng tôi vào câu lạc bộ này.
Xin nói thêm vài lời: ở đây chúng ta sẽ không phân biệt tuổi tác, trình độ, ngành học, địa ly, tôn giáo… Tất cả những ai có yêu thích kinh doanh và có đam mê mãnh liệt với kinh doanh đều có thể tham gia CLB kinh doanh Đà Nẵng.
Hy vọng rằng những ai có khác khao kinh doanh cháy bỏng và có cùng mong muốn có thể tham cùng tôi. Chúng ta sẽ cháy hết mình để làm nên thành công! 

Để tham gia là hội viên bạn cần:
Bước 1: Gởi CV (sơ yếu lý lịch) và đơn xin gia nhập vào hộp thư trực tuyến CLBkinhdoanhdanang@gmail.com và ghé thăm trang web ban đầu CLB www.007vn.blogspot.com 
Bước 2: Sau khi đăng ký xong, khoảng một thời gian ngắn sau bạn sẽ nhận được thông tin phản hồi yêu cầu chuẩn bị một hồ sơ bao gồm:
- CMND bản sao
- Sơ yếu lý lịch
- Đơn xin gia nhập (tự đánh máy hoặc viết tay)
- Giấy khám sức khỏe
- Bằng cấp (nếu có) 
Và cuối cùng sẽ nhận được thông tin thông báo thời gian và địa điểm họp mặt lần đầu.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và nhiệt tình tham gia của tất cả các bạn!


 CLB KINH DOANH ĐÀ NẴNG

 
Các thành viên đã Thank clbkinhdoanhdn vì Bài viết có ích:
17/05/2012 18:05 # 2
Vikliv108
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/20 (85%)
Kĩ năng: 7/10 (70%)
Ngày gia nhập: 25/10/2011
Bài gởi: 27
Được cảm ơn: 7
Phản hồi: TUYỂN HỘI VIÊN CLB KINH DOANH


bây giờ thì đk được k vậy , k17 muốn tham giaCảm ơn đời một sáng mai thức giấc
            ta có thêm ngày nữa để yêu thương


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024