Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/02/2012 10:02 # 1
hn_dn93
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 10/40 (25%)
Kĩ năng: 7/20 (35%)
Ngày gia nhập: 28/01/2012
Bài gởi: 70
Được cảm ơn: 17
vá cái ngàn kilogam vàng của con gái ...


"Khâu vá chỉ mang tính hình thức, bởi sự trinh tiết thực ra lại là giá trị tinh thần. Không phải thứ gì mất rồi cũng có thể lành lại. Tính nết, đức hạnh của phụ nữ mới là quan trọng", Huỳnh Nhân, sinh viên năm 4, một trường đại học tại TP HCM nói.

Theo quảng cáo của các phòng khám thẩm mỹ, chỉ mất vài triệu đồng chị em đã có thể vá lại "cái ngàn vàng". Ảnh: Trung Hào

Đồng quan điểm với Nhân, nhóm nam sinh viên khoa Kỹ thuật xây dựng cũng cho rằng, "thật uổng phí khi phải vá trinh".

"Là nam giới, khi yêu một ai, chúng tôi chỉ quan tâm người đó tính tình thế nào, có hợp với mình hay không; cô ta có những đức tính gì mà mình thấy đáng quý. Còn chuyện trót dại thuộc về quá khứ thì không nên truy xét", một bạn nói.

Trên trang cá nhân, Trọng Hùng, 32 tuổi, nhân viên một công ty phần mềm ở quận 12 (TP HCM) cho rằng việc âm thầm "vá cái ngàn vàng" là lừa dối.

"Không phải dễ dàng nhưng theo tôi khi đã yêu và quyết định tiến đến hôn nhân, nếu không còn nguyên vẹn vì bất cứ lý do gì, các cô cũng nên nói thật. Nếu yêu thương thật lòng, người đàn ông có thể bỏ qua quá khứ", Hùng nêu quan điểm. Cũng theo Hùng, thà như vậy còn hơn để sau này anh chồng vô tình phát hiện ra sự thật.

Anh Minh Tuấn, chủ cửa hàng tạp hóa trên đường Bình Tiên quận 6 cho rằng không việc gì phải vá. "Đã mất thì mất rồi. Trinh tiết theo tôi mang giá trị đạo đức là chủ yếu. Cái màng mỏng manh ấy đâu phải là vật dụng mà rách rồi vá. Bà xã tôi khi gặp và yêu tôi cũng đã có một đời chồng, chả nhẽ như vậy là tôi không yêu thương trân trọng", anh Tuấn nói.

Cũng theo anh Tuấn, nói như vậy không phải phớt lờ phẩm chất của người phụ nữ. Khó ai chấp nhận người phụ nữ của mình có đời tình dục dễ dãi. Tuy nhiên cần phân biệt giữa cách sống bừa bãi để đánh mất trinh tiết với những tai nạn trong đời.

Cùng suy nghĩ, anh Nguyễn Duy Hải ở Cần Giuộc, Long An, cho rằng, không phải phụ nữ cũng yêu một lần rồi cưới. "Nhiều người cũng từng yêu và tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu đến mức trao thân nhưng cuối cùng lại dang dở. Họ chính là nạn nhân của những cuộc tình. Khi đó, chuyện không còn nguyên vẹn lại có lý lẽ riêng của nó", anh Hải nói.

Giải thích tại sao phải tìm đến dịch vụ vá màng trinh, một khách hàng 30 tuổi nhà ở quận 3 cho rằng "không phải ai cũng có được suy nghĩ thoáng và chịu rộng lượng tha thứ khi được nghe sự thật".

"Tôi đã một lần đổ vỡ vì chuyện này nên rất sợ. Khi quen nhau được hơn một năm, nghe tôi thú thật từng trót dại với người yêu đầu, anh ấy đã quyết định chia tay. Lần này yêu này, tôi lo lắm nên không dám kể. Và việc làm 'gian dối' này cũng là bất đắc dĩ", người phụ nữ này nói.

Trên mạng iternet, nhiều phụ nữ có nhu cầu vá màng trinh cũng thú thật không muốn lừa dối. "Nếu các ông không quá coi trọng "lần đầu tiên" và bố mẹ các ông không quá câu nệ chuyện chúng tôi trót dại không còn nguyên vẹn, thì không ai đi vá cái ngàn vàng làm gì", nickname Sad Rose chia sẻ.

Về góc độ y học, màng trinh là một lớp niêm mạc như lá chắn nằm trong âm đạo. Tuy cấu tạo dày mỏng của từng cơ thể mà màng trinh dễ vỡ, cũng có khi khó rách hơn. Lý thuyết cho thấy niêm mạc này sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên. Tuy nhiên màng trinh cũng có thể rách khi vận động như leo trèo, chạy nhảy, đi xe đạp. Khi màng trinh bị rách, sẽ xuất hiện vài giọt máu, hoặc dịch màu hồng.

Ông Nguyễn Ngọc Thông, giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TP HCM cho biết, vá màng trinh là tìm cách khâu níu lại phần rách, song tỷ lệ thành công là không cao. Vá màng trinh hiện chưa có trong danh mục kỹ thuật y tế. "Việc khâu vá chỉ đáp ứng nhu cầu nhỏ của xã hội. Người thực hiện chủ yếu tìm mọi cách làm lành màng trinh để khi giao cấu bị chảy máu mà thôi", ông Thông nói.

Cũng theo bác sĩ Thông, các bạn trẻ không nên nghĩ "rách rồi có thể vá lại" rồi quan hệ tình dục bữa bãi. "Quan hệ tình dục sớm không chỉ tổn hại về mặt tinh thần mà còn dẫn đến nhiều tác hại cho sức khỏe sinh sản", bác sĩ Thông nói.
                                                                                   ( yahoo VN )              5 Điều Vợ Dặn :
1) Ra đường thấy gái là che mắt lại .
2) Đi chơi với gái là không được trả tiền ---> lần sau gái sẽ không rũ đi nữa .
3) Chở gái đi là phải để 1 cái cặp ở giữa ( nam nữ thụ thụ bất thân )
4) Có con nào muốn làm quen là phải điện thoại thông báo cho vợ gấp
5) Vợ gọi là phải : " Dạ vâng bẩm bà có con "
 

 
11/02/2012 11:02 # 2
emiuthoitrang
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 29/40 (72%)
Kĩ năng: 4/30 (13%)
Ngày gia nhập: 04/01/2012
Bài gởi: 89
Được cảm ơn: 34
Phản hồi: vá cái ngàn kilogam vàng của con gái ...


Nói thì nói vậy, chứ thực tế vẫn có nhu cầu lớn trong việc 'vá" màng đó lại nên dịch vụ nó mới nổi lên ầm ầm, nói đạo đức hay nhận thức thì ai cũng nói được, buồn cái là không phải ai cũng làm được như thế, nếu bạn lỡ mất cái "ngàn vàng" ấy rồi mà muốn kết hôn mới người mình yêu trong khi anh ta và gia đình ảnh lại coi trọng vụ ấy thì sao? Rồi sau này lấy nhau về kiểu gì bên chồng chả để bụng vụ đó? Gian nan thế thì đa số sẽ đổ theo vụ "vá" với "hàn" này thôi, thực tế phủ phàng mà.


 đồ ngủ
 

 
11/02/2012 20:02 # 3
DakLak
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 35/50 (70%)
Kĩ năng: 14/20 (70%)
Ngày gia nhập: 31/12/2011
Bài gởi: 135
Được cảm ơn: 24
Phản hồi: vá cái ngàn kilogam vàng của con gái ...


 mất thì đã mất rồi ! nếu ng iu mình mất. mình cũng bực lắm. ko biết mình có quan trọng ko nữa. 


Tán gái và lấy vợ là một quá trình gian lao


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020