Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/11/2011 15:11 # 1
valentdn
Cấp độ: 31 - Kỹ năng: 32

Kinh nghiệm: 40/310 (13%)
Kĩ năng: 294/320 (92%)
Ngày gia nhập: 09/12/2009
Bài gởi: 4690
Được cảm ơn: 5254
Con trai phải làm gì để con gái có cảm giác an toàn và tin tưởng?


Bạn thân mến!

Để làm cho con gái có cảm giác an toàn và tin tưởng khi đồng ý đi bên bạn và chấp nhận bạn thì quả thật là không đơn giản đâu nhé. Bạn có thể tham khảo những cách dưới đây.

1. Hiểu và tôn trọng con gái

Không nên can thiệp quá sâu vào sự lựa chọn của đối phương, thay vì thế, bạn hãy ở bên cạnh cổ vũ, khích lệ quyết định của cô ấy. Bởi thực tế, ai cũng vậy, nếu phải làm những điều mình không thích, chắc chắc sự hứng thú, niềm đam mê công việc sẽ giảm đi rất nhiều. Bạn cảm thấy tốt không có nghĩa là cô ấy cũng phải cảm thấy tốt giống bạn. Cả hai hãy cùng bàn bạc thật kỹ và cùng nhau đưa ra quyết định chung hợp lý nhất.

3. Lời động viên kịp thời

Quan tâm vừa phải sẽ khiến con gái thích thú, nhưng quan tâm thái quá chỉ khiến con gái cảm thấy phiền phức. Những khi con gái mệt mỏi vì có chuyện không vui, bạn nên ở bên cạnh người mình yêu càng sớm càng tốt và có những cử chỉ quan tâm, an ủi để con gái biết bạn luôn bên cạnh cô ấy.

Những lúc như thế, con trai không cần phải nói quá nhiều, cũng không nhất thiết phải phân tích vấn đề một cách quá cặn kẽ. Bởi rất có thể cái con gái cần là một người để cô ấy than thở, nói hết những suy nghĩ của bản thân, để xả hết những bức xúc trong lòng, không nhất thiết nhận lại một câu trả lời... Chỉ cần có bạn bên cạnh, lắng nghe, là đủ.

3. Cử chỉ dịu dàng

Bất kỳ bạn gái nào cũng thích bàn tay ấm áp của người ấy vuốt nhẹ lên mái tóc, hoặc chạm nhẹ vào má chẳng hạn. Những sự "đụng chạm" nhẹ nhàng ấy khiến con gái cảm thấy thoải mái và gần gũi với người mình yêu hơn. Đặc biệt, với con gái, một cái nắm tay, một cái ôm dịu dàng của con trai sẽ luôn để lại trong họ những ấn tượng sâu sắc. Mỗi khi nhớ đến người ấy, hầu hết con gái đều nhớ đến những cái ôm ấm áp và chân thành. Bởi vậy, con trai đừng dại gì mà tiết kiệm những cái ôm, hoặc tay trong tay với những cô nàng mình yêu nhé!

4. Để cho bạn bè, người thân của cô "khâm phục" bạn

Người lớn thường có con mắt tinh đời, nếu bạn chiếm được cảm tình của bạn bè, các bậc phụ huynh của nàng, đồng nghĩa với việc cơ hội "chiến thắng" của bạn là vô cùng cao. Bởi vì con gái rất dễ tiếp nhận ảnh hưởng của những người xung quanh, đặc biệt là người thân của họ. Nếu hầu hết mọi người đều người tán thành, ủng hộ bạn, tức là bạn đã có "hậu thuẫn" vững chắc rồi còn gì, hehe!

5. Cởi mở, khoan dung

Vẫn biết con trai là phải "ăn to nói lớn", chí khí ngất trời, nhưng đôi khi, đứng trước người con gái mình yêu, con trai hãy nhún mình chút xíu nhé! Đơn giản như khi tranh luận một vấn đề nào đó chẳng hạn, không nhất thiết lúc nào cũng phải công bằng, để cho người ấy của mình "thắng" một vài lần có chết ai đâu. Nếu hai người có mâu thuẫn, và con gái là người "sai lè lè" ra, nhưng vẫn cố chấp, thì con trai à, hãy bao dung nhé, chỉ là các nàng muốn người iu của mình năn nỉ ỉ ôi chút xíu thôi mà. Đảm bảo các nàng sẽ ngày càng "đổ mê đổ mệt" sự bao dung của bạn cho mà xem.

6. Đối xử tốt với vật nuôi

Hầu hết, con gái đều cho rằng, những người con trai tốt bụng, lương thiện thì chắc chắn sẽ thích động vật. Chăm sóc tốt cho động vật, thì chắc chắn sẽ chăm sóc tốt cho gia đình tương lai của mình.

Nếu bạn thực sự không thích động vật, thì cũng đừng biểu lộ ra ngoài một cách quá thẳng thắn. Thay vì thế, hãy nói chuyện với nàng một cách khéo léo, tế nhị. Bạn có thể đưa ra một vài lý do không thích nuôi động vật là vì bạn bị dị ứng với lông chó, mèo hoặc một lý do gì đó tương tự để nàng có thể hiểu và chấp nhận.

7. Yêu thích thể thao

Một người con trai thích chơi thể thao: Đá bóng, bóng rổ, cầu lông... thường dễ lấy được thiện cảm từ các bạn nữ hơn rất nhiều. Các bạn gái cho rằng, những người con trai như vậy thường sẽ lạc quan, yêu đời và mạnh mẽ. Và tất nhiên, vì một lẽ nữa, chẳng có bạn gái nào thích người yêu của mình có sở thích uống bia rượu, hút thuốc lá... cả ngày.

8. Cảm thấy an toàn khi nói chuyện với bạn

Nếu người ấy nói hết những suy nghĩ trong lòng cho bạn nghe, nghĩa là bạn đã có một một vị trí nhất định trong lòng người ấy rồi đấy. Nhưng vấn đề là sau khi nói xong, biểu hiện của bạn như thế nào, thái độ của bạn có đủ tin tưởng để được nghe những chia sẻ tiếp sau của nàng không. Hãy biết biểu lộ tình cảm, hoặc tìm những thời điểm thích hợp để chia sẻ lại với nàng ý kiến của bạn, để nàng cảm thấy bạn là một anh chàng chín chắn, đủ tin cậy để biến bạn thành cuốn "nhật ký sống" của nàng.

9. Có danh giới rõ ràng với những người bạn khác giới

Bất kể là con trai hay con gái, đều nên có một danh giới nhất định trong mối quan hệ với những người bạn khác giới. Con trai hãy làm sao để người ấy của mình cảm thấy tin tưởng khi bạn đi chơi với những cô bạn khác, đừng để đến khi đi chơi về, con gái phải lườm nguýt. Kiểu "tình ngay lý gian" dễ bị hiểu lầm lắm lắm!

Chúc bạn thành công!


Nguồn: vatgia.com


NGUYỄN THANH THANH
Smod "Sinh Viên 360"


Fb: facebook.com/Thanhvalent   Mail: valentdn@gmail.com


 
Các thành viên đã Thank valentdn vì Bài viết có ích:
25/11/2011 15:11 # 2
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 233/320 (73%)
Kĩ năng: 16/240 (7%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5193
Được cảm ơn: 2776
Phản hồi: Con trai phải làm gì để con gái có cảm giác an toàn và tin tưởng?


Muốn con gái yêu thì phải thuộc lòng 9 điều này như bảng cửu chương ấy nhỉ


 
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
13/07/2012 01:07 # 3
hac4tmdt
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/20 (0%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 06/07/2012
Bài gởi: 10
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Con trai phải làm gì để con gái có cảm giác an toàn và tin tưởng?


Không chỉ thuộc lòng mà cần phải thực hành thành thạo, mất điểm như chơi ấy chứ   

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024