Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
27/02/2010 01:02 # 1
anhkumeo
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 8/40 (20%)
Kĩ năng: 25/30 (83%)
Ngày gia nhập: 30/01/2010
Bài gởi: 68
Được cảm ơn: 55
Những tình huống bất ngờ !!!


 Hôm nay tháng tốt ngày lành, AKM xin mở mục "Những tình huống bất ngờ" này để mọi người có thể cùng chia sẻ những chuyện bất ngờ trong cuộc sống, có thể là những cảnh ngộ mà người rơi vào lúng túng không biết làm sao, có thể là một câu nói , một hành động làm tất cả mọi người phải cười bò lăn… Sao chúng ta không kể cho nhau nghe và cùng nhau cười nhỉ? Chúng ta có thể kể chuyện mình đã gặp, đọc thấy trên sách báo, hoặc chuyện bạn bè kể cho nhau nghe ngoài đời, để thư giãn thôi mà... (nhưng xin đừng ai "than dữ" nhé)
Mở hàng, AKM xin kể một chuyện có thật của AKM:
Một buổi tối AKM đang chat với một người bạn trai ở xa, máy AKM dùng không có font chữ tiếng Việt (dùng máy ở tiệm Internet công cộng mà), máy anh ấy thì có, khi anh hỏi thăm về 2 người quen, AKM viết: "Lau nay em không gap cũng khong chat vi T và S thu vat lam" (lâu nay em không gặp cũng không chat vì T và S thù vặt lắm) . 
Anh bạn AKM đột nhiên im lặng mấy giây rồi gởi cho AKM câu "Đề nghị viết tiếng Việt có dấu".
AKM ngạc nhiên hỏi "Sao vay anh, may nay khong co font chu tieng Viet ma" (sao vậy anh, máy này không có font chữ tiếng Việt mà) 
Bạn AKM trả lời "vì anh vừa đọc câu đó thành: 'Lâu nay không gặp cũng không chat vì T và S thú vật lắm' ". 
AKM cũng sững sờ mấy giây rồi ôm bụng cười gần lăn xuống đất… 
Ôi, viết tiếng Việt không dấu thật là nhiều bất ngờ và nguy hiểm quá!!!" 

Nào, đến lượt ai kể đây?
AKM và mọi người đang chờ đấy... Mong mọi người nhiệt tình hưởng ứng và chúng ta sẽ được biết thêm những tình huống thật bất ngờ... 
Các thành viên đã Thank anhkumeo vì Bài viết có ích:
27/02/2010 06:02 # 2
akeyla
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 1/20 (5%)
Kĩ năng: 1/20 (5%)
Ngày gia nhập: 10/01/2010
Bài gởi: 11
Được cảm ơn: 11
Phản hồi: Những tình huống bất ngờ !!!


 Đến tui... híc.. Chuyện thật 100%, xả ra hôm thứ 4 - 24/02/2010:
Tình hình là hôm đó tui có chat với 1 cô em gái. Dùng skype nên gọi video call luôn cho khỏe. chat 1 lúc thì có chút chuyện mà lại ko tắt video call, xong chạy ra ngoài xíu (định để thế tý tám tiếp).. xong việc lại đi vào phòng, định thay cái quần đùi mang cho thoải mái, mà tui lại quên mất là đang bật webcam. Mà webcam chỉa thẳng vô chỗ tui hay thay đồ mọi ngày, định tuột cái quần xuống.. nhưng linh tính thế nào lại thôi... vừa nghĩ vậy thì nghe tiếng cô em trong loa:"aaaaaanhhhh!! Anh nên nhớ là đang bật webcam đó nha, đừng manh động..."
híc... đến lúc đó mới sực nhớ ra...tuy chưa bị "lộ hàng" nhưng cũng đỏ hết cả mặt... cáo bận rồi tắt webcam lun... híc.. tính ra cũng may  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022