Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/10/2013 09:10 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
9 ứng dụng chụp hình ấn tượng nhất trên Android


Camera MX (miễn phí)

1.jpg

Camera MX được tích hợp các tính năng như zoom hình ảnh, flash, cân bằng trắng, ISO. Khá nhiều chủ đề (theme) có sẵn trong phần mềm, giúp người dùng tùy chỉnh các bức ảnh trở nên đặc sắc hơn. Bộ lọc của phần mềm là nơi các bức ảnh được xem trước, trước khi bạn lưu các chỉnh sửa. Bạn có thể chỉnh sửa các bức ảnh mình vừa chụp với các hiệu ứng được cài đặt sẵn trên phần mềm. Ngoài ra, một điểm mạnh nữa trên Camera MX đó là khả năng chia sẻ ảnh nhanh chóng và tiện lợi thông qua Google+ hoặc Instagram.

Camera ZOOM FX (2.99 USD)

2.jpg

Không giống như Camera MXvà các ứng dụng khác trong danh sách này, Camera Zoom FX mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ với bộ lọc và các hiệu ứng thú vị. Thay vì lựa chọn các bộ lọc và hiệu ứng trước khi áp dụng trên các bức ảnh, Camera Zoom FX cho phép người dùng lựa chọn các hiệu ứng khác nhau để tự tạo nên các bộ lọc. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn tốn thời gian tự chỉnh sửa các hiệu ứng, bạn có thể lựa chọn các bộ lọc có sẵn của phần mềm.

Camera360 Ultimate (miễn phí)

3.jpg

Camera360 Ultimate là một phần mềm chụp ảnh với nhiều chức năng mạnh mẽ, nó nằm trong top các ứng dụng tính phí được người lựa chọn nhiều nhất. Camera360 Ultimate cung cấp 6 kiểu chụp khác nhau với rất nhiều hiệu ứng cho người dùng lựa chọn. Trong mỗi chế độ chụp chúng ta có nhiều lựa chọn về hiệu ứng & có thể thiết lập thông số cho từng hiệu ứng giúp khi chụp đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Camera360 còn hỗ trợ chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua mạng.

Cymera (miễn phí)

4.jpg

Với 10 triệu lượt tải về, Cymera xứng đáng nằm trong top các ứng dụng chụp ảnh tốt nhất tại thời điểm này. Cymera tập trung vào một số loại ảnh nhất định, ví dụ như ảnh khuôn mặt, ảnh chân dung. Ngoài một số tính năng đặc trưng giống như các phần mềm chụp ảnh khác, như bộ lọc, hiệu ứng, chỉnh sửa ảnh, Cymera còn trang bị tính năng chụp ảnh gương mặt. Phầm mềm tích hợp sẵn một số tính năng cũng như bộ lọc riêng dành cho các hình ảnh của bạn.

GIF Camera (miễn phí)

5.jpg

Đúng như tên gọi của mình, GIF Camera có khả năng chụp và tạo nên các bức ảnh dưới dạng file GIF. Khi bạn chụp ảnh, phần mềm sẽ tự động chuyển đổi file ảnh có đuôi mở rộng GIF. Bạn cũng có thể tạo nên một bức ảnh ghép, ảnh động từ những bức ảnh vừa chụp và tạo nên một file GIF duy nhất.

Otaku Camera (miễn phí)

6.jpg

Otaku Camera là một ứng dụng chụp ảnh đặc biệt nữa dành cho Android. Không giống như Camera360 Ultimate hay Camera MX, Otaku Camera chỉ dành riêng cho các fan hâm mộ truyện tranh. Phần mềm này sở hữu bộ lọc đặc biệt với một số khung và hình màu đặc trưng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các bức ảnh được xem dưới dạng truyện tranh. Bạn cũng có thể tải xuống và cài đặt các theme thuộc các bộ lọc khác nhau, làm phong phú các bức ảnh của mình.

Paper Camera (1.99 USD)

7.jpg

Paper Camera là một ứng dụng mang đến những phong cách đầy mới lạ, sáng tạo và độc đáo cho ảnh chụp trên thiết bị Android. Ứng dụng cho phép áp dụng trực tiếp các hiệu ứng khi chụp ảnh. Các tấm ảnh chụp được sẽ mang phong cách của tranh vẽ, hình vẽ, ký họa...

Camera Fun Pro (0.99 USD)

8.jpg

So với phiên bản trước đó,Camera Fun Pro cung cấp cho người dùng thêm 29 hiệu ứng nhiều màu sắc khác .Ngoài việc trực tiếp chụp và tạo hiệu ứng ảnh, người dùng cũng có thể chọn những bức ảnh có sẵn để chọn hiệu ứng hoặc tạo khung, sau đó chia sẻ trực tiếp lên các mạng xã hội, qua email hoặc gửi tới một địa chỉ liên lạc nào đó.

Focal Beta

9.jpg

Focal sẽ có một giao diện thân thiện dễ dàng làm quen cả với người dùng mới. Bạn có thể mở nhanh trình chụp ảnh này bằng khẩu lệnh và tùy chỉnh điểm phơi sáng thủ công. Về mặt tính năng, Focal cho phép người dùng có thể chụp ảnh trong khi quay phim, chụp ảnh góc rộng panoramic độ phân giải cao với đèn flash và thêm các hiệu ứng khác hay nâng cao chất lượng màu sắc và ảnh chụp HDR.

Theo (androidauthority), VnMedia
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021